3 dịch vụ tiện ích nhất định phải thử tại Sky Park Residence

3 dịch vụ tiện ích nhất định phải thử tại Sky Park Residence

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua căn hộ tại khu vực phía tây thành phố Hà Nội, gần với trung tâm kinh tế mới của thủ đô – khu đô thị mới Mỹ Đình, hẳn bạn đã biết đến dự án Sky Park Residence rồi.

Tọa lạc ngay trên mặt đường đường Tôn Thất Thuyết, giáp với khu phố Duy Tân và ngã tư Tôn Thất Thuyết – Phạm Hùng, dự án nhanh chóng thu hút được lượng lớn khách hàng nhờ hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Bể bơi mái vòm ngoài trời

Bể bơi nằm trên tầng thượng của tòa nhà A (tầng 37), với diện tích lên tới 200 mét vuông và có độ dốc phù hợp, được chia thành 2 khu vực bể bơi người lớn và trẻ em, đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân khu vực. Bể bơi còn sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại, khách hàng có thể uống nước trực tiếp tại bể, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của cư dân một cách tối đa.

Đặc biệt, với thiết kế ngoài trời, bể bơi mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, nhất là thiết kế mái vòm tự động có thể thay đổi tùy theo nhu cầu, mang đến cảm giác trọn vẹn nhất cho bạn và gia đình.

Thư viện sách

Hiện nay, hiếm có dự án chung cư bất động sản nào lại sở hữu thư viện sách ngay trong khuôn viên căn hộ. Mặc dù bây giờ là thời đại 4G, internet ở khắp mọi nơi, nhiều người dường như đã dần quên đi mùi sách mới, quên đi cảm giác lật từng trang sách đọc một câu chuyện, thay vào đó là việc lướt lướt những câu chữ trong màn hình điện thoại, đọc được nhiều hơn, nhanh hơn, nhưng đọng lại ít hơn.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tinh hoa nhất trong cuộc sống, chú trong đến nguồn tri thức lớn, với sự quan tâm đặc biệt dành cho những thế hệ trẻ – chủ nhân tương lai của đất nước, hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu của Sky Park Residence được bổ sung thêm một thư viện lớn ngay tầng 6 của tòa nhà, mang đến nguồn kiến thức dồi dào với hàng nghìn đầu sách khác nhau với các chủ đề khác nhau, thỏa mãn được nhu cầu của cư dân.

Sky Park Residence 8

Hơn nữa, thư viện còn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn tận hưởng cảm giác yên bình, cổ điển, bỏ qua guồng quay tất bật của cuộc sống hiện đại.

Phòng tập Gym – khu vực thể dục, thể thao

Sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu tại khu vực. Các khu vực thể dục – thể thao trong khuôn viên dự án chiếm diện tích khá lớn trong tổng diện tích xây dựng để có thể mang lại sức khỏe tốt nhất cho cư dân.

Xem thêm: Căng tràn sức sống, khởi đầu thành công với Sky Park Residence