5 thời cơ chuyển mình của thị trường mua bán nhà đất Việt Nam trong đầu 2016.

5 thời cơ chuyển mình của thị trường mua bán nhà đất Việt Nam trong đầu 2016.

Tốc độ đô thị phát triển nhanh cũng là một trong các thời cơ để sự đột phá của mua bán nhà đất . Ngày nay Việt Nam đang giữ vị trí thứ 3 trong vùng lãnh thổ ASEAN về biên độ đô thị hóa và trong khoảng 3 năm tới vị trí này sẽ vươn lên một bậc cao mới. Cũng bởi vậy, lượng dân cư chuyển dịch từ vùng thôn quê sẽ ra thành thị ,nhu cầu có được bất động sản(BĐS) ở khu vực lãnh thổ thành thị sẽ tăng nhanh.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của dự án De Capella Quận 2

Sức hút dòng vốn đầu tư vào kiến trúc hạ tầng VN, càng ngày càng tăng và đây cũng được xem là có hội thứ 3 được nhắc đến tới. Trong những năm gần đây Việt Nam là 1 trong những nước tăng trưởng mạnh trong khu vực lãnh thổ Đông Nam Á. Chắc chắn việc bùng nổ đầu tư cơ sở hạ tầng sẽ là một nguồn cổ vũ lớn, giúp cho thị trường nhà đất VN vươn lên một bậc cao mới.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Thời cơ thứ 4 là tín dụng bình phục trung tâm. Trong khi mức lãi đang cân bằng , cũng là lúc các chính sách cho vay vốn linh hoạt với nhiều khung lãi suất đa dạng và khoảng thời gian vay dài hơn thông thường. song song, chủ trương tín dụng sẽ giữ công dụng trợ giúp kích cầu cho thị trường bất động sản(BĐS) Việt Nam.

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của dự án chung cư Five Star

Nguồn vốn đầu tư vốn Địa ốc dạt dào. Trong giai đoạn này lượng tiền mặt trong Doanh nghiệp DN BĐS đua nhau tăng lên để chứng minh được tên tuổi hiện hữu của mình trên thị trường BĐS. Khoảng 1 tới 2 năm trở về đây tổng số lượng sản phẩm trên thị trường đang có sự biến đổi thất thường , dường như : có nhiều , nhiều dự án được khai triển, sự xuất hiện và giao bán luôn diễn ra liên tiếp , góp phần xúc tiến và củng cố sự tăng trưởng của BĐS Việt Nam

những dự án có được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư

Căn Hộ De Capella

Bán căn hộ De Capella Lương Định Của là dự án có đầy đủ 3 tiêu chí nổi trội từ vị trí . Dự án nằm ở ngay mặt đường của tuyến đường Lương Định Của, sở hữu một vị trí địa lý giao thông đô thị thuận lợi, khu an ninh – bảo vệ cao cấp, môi trường sống bao quanh tương đối tốt. Bên cạnh đó tại vị trí này bạn còn được thừa hưởng được nhiều tính năng tiện ích ngoại khu đẳng cấp từ các khu vực lãnh thổ trung tâm kinh tế – tài chính quận, quần thể đô thị mới Thủ Thiêm (sau này).

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư De Capella

Một đặc trưng nổi trội ở dự án De Capella có thể bạn chưa biết đó là thiết kế bước ngoặt ở đây, DT căn hộ chung cư(CHCC) khá là đa dạng, thích hợp với đa số những mọi người. Tổng diện tích bên trong căn hộ được tận dụng tối đa để tạo nên một cảnh quan sống thoáng mát. Không chỉ toàn bộ các căn hộ chung cư(CHCC) đều có hành lang tạo nên một tầm ngắm mở rộng hướng về sông Sài Gòn thơ mộng và trung tâm quận 1. Với thiết kế vô cùng sáng tạo và thỏa mãn đầy đủ các chức năng tiện ích sẽ thu hút một loạt người mua nhà năng lực và bạn có thể thật sự yên tâm với xem xét đầu tư vốn căn hộ chung cư(CHCC) De Capella quận 2.

Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân

Đầu năm 2016 thì Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội tiếp nhận thêm một dự án bất động sản mới tại địa điểm 47 Nguyễn Tuân – Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô tả về của căn hộ chung cư GoldSeason

Nằm trong một quần cư đồng bộ về HTKT, song song, các khu tổ hợp khác tại các con đường Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân, Nguyễn Trãi, dự án GOLD SEASON là một mắt xích trong chuỗi liên kết ĐT hoàn hảo của Q. Thanh Xuân.

Một vài chức năng tiện ích ngoại khu quanh địa điểm vàng của dự án.

+ Trung tâm phồn vinh của Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
+ Trung tâm thương mại – vui chơi giải trí : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ Trung tâm giáo dục – Đào tạo : tập hợp các trường học hành đầu TP Hà Nội : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ Trung tâm của các tuyến đường lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….

dự án Five Star Garden

chung cư Five Star Garden

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Five Star Garden

Chung cư Five Star được xây dựng với DT lên đến hơn 1.2ha gồm có hai khối tháp với 2 tầng hầm và 30 tầng nổi được phân thành 4 đơn nguyên. T.T thương mại và tổng hợp khu văn phòng được nằm từ tầng 1 đến tầng 5 tại dự án với tổng tổng diện tích sàn chung cư Five Star Garden khoảng hơn 156,000m2 với mật độ tiến hành xây dựng thấp chỉ hơn 39%.

dự án chung cư Five Star

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của chung cư Five Star Garden

Cuộc sống chức năng tiện ích bạn chọn lựa được dự án Five Star Garden số 2 Kim Giang bao gồm những thương mại vượt trội hướng tới các quý khách hàng đã quen với dự án T.T thành phố, khi làm thỏa mãn nhữngquy chuẩn cao nhất về dịch vụ thương mại chăm sóc giữ gìnsức khỏe, làm đẹp. Hệ thống giáo dục như trường mầm mon, tiểu học, THCS, cấp 3 và đại học. Những tính năng tiện ích vui chơi giải trí như khu vui chơi, phòng luyện tập Gym, Yoga, phòng sinh hoạt công cộng và cộng đồng cư dân cùng nhiều tiện ích.