Ba dự án căn hộ chung cư đáng chú ý nhất năm 2016

Ba dự án căn hộ chung cư đáng chú ý nhất năm 2016

Những dự án căn hộ chung cư(CHCC) hot nhất hiện nay

Bán chung cư Vinhomes Metropolis đẳng cấp căn hộ Hạng Sang bậc nhất

Chung cư Vinhomes Metropolis, Nhà chung cư hiện đại nhiều người ước mong sắp xuất hiện. dự án siêu đẳng cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai dù để tại hay đầu cơ cũng giống như làm văn phòng đều phù hợp
Dự án chung cư Vinhomes Metropolis mang tới cuộc sống hạng sang, 01 phong cách sống cao cấp từ cộng đồng cư dân đến tiện ích nội khu hoàn hảo đều chứng tỏ DA là nơi đáng sống nhất trong những dự án căn hộ chung cư hiện đại khác. “Đời sống hiện đại, kiểu cách sống quần thể ” chính là giá trị mà Vinhomes Metropolis mang tới người dùng.

Vinhomes Metropolis

Một vài hình ảnh bao quát về cảnh quan tuyệt vời của Vinhomes Metropolis

Nằm trên ở vị trí đắc địa nhất Hà Nội, Vinhomes Metropolis dễ dàng connect các chức năng tiện ích nội khu cũng tương tự như trong khu Ba Đình giống block Loter Center, đại sứ quán Nhật, bãi đỗ xe Ngọc Khánh, những trường ĐH khác…, với điểm đặc biệt là bốn hồ lớn Thành phố Hà Nội xung quanh. Ngoài ra, bể bơi – vòi phun nước cùng khu giải tria vườn hoa tiểu cảnh còn được design hài hòa, xen kẽ trong dự án ( bể bơi ngoài trời chính là điểm ấn tượng của DA Vinhomes Liễu Giai).

Chung cư Hà Nội Center Point

Ảnh mô phỏng về quy mô của Bán chung cư Hà Nội Center Point

Design căn hộ chung cư tinh tế – thông minh – linh hoạt, từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, khu bếp riêng biệt tách riêng với khu vực sinh hoạt, phòng ngự sinh, khu vực phơi đồ được bảo đảm mỹ quan cùng các phòng khác. Dưới sự hợp tác với đối tác design cấu trúc sách lược của Vingroup nên những căn hộ chung cư(CHCC) hạng sang Vinhomes metroplolis đều tràn ngập ánh sáng với thiết kế xanh mang đến cho dân cư tại đô thị 1 cuộc sống xanh mát, mát mẻ và cân bằng giữa chốn đô thị nhộn nhịp.

Vinhomes Liễu Giai sinh hoạt tiên tiến – Phong cách sống Quần Thể

KĐT Vinhomes Liễu Giai mang đến cho người tiêu dùng đời sống sang trọng hiện đại – 1 phong cách sống quần thể với những tổng trị giá về tập quán cộng đồng cũng giống như tổng trị giá văn hóa.

Tập đoàn Vingroup thường xuyên mang tới cho khách hàng đời sống tiên tiến, 1 ko gian mang kiểu cách sống quần thể. Điều này biểu hiện cực kỳ rõ tại các D/A giống như Royal City, Times City. & sắp tới Vingroup tiếp tục cho xuất hiện DA Vinhomes Liễu Giai (Vinhomes Metropolis ) – một khu đô thị liên hợp bao gồm ba block căn hộ chung cư hiện đại và hai block văn phòng nằm tại trên phố Liễu Giai thuộc Q.Ba Đình – TP HN.

Chung cư Vinhomes Metropolis

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Vinhomes Metropolis

Khi cuộc sống ngày càng được cải thiện, thì mong muốn sống trong 01 môi trường hiện đại, an toàn lại tĩnh lặng là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Căn hộ chung cư hiện đại Vinhomes Liễu Giai thỏa mãn đủ những mong muốn đó, từ y tế – trường học – thể thảo g-trí – khu vực trung tâm mua sắm đều được lắp đặt đầy đủ. đặc biệt nhất phải kể tới cảnh quan cây xanh, vườn hoa tiểu cảnh mang đến k/gian sống mát lành thân thiện cùng thiên nhiên.

Phong cách sống quần thể cộng đồng chính là môi trường pt/triển tốt nhất không chỉ riêng người lớn mà còn là môi trường tốt nhất để trẻ nhỏ ph.triển toàn diện. Nhà chung cư Vinhomes Liễu Giai lựa chọn số 1 cho đời sống lý tưởng.

Những tính năng tiện ích của dự án chung cư Thành phố Hà Nội center point
Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương có tổng khoảng rộng mặt bằng 9984m2. Trong đó, diện tích kiến thiết chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là tổng diện tích k/gian xanh là các công trình cộng đồng – vui chơi giải trí dành cho trẻ con, công viên cây xanh, h-thống đỗ xe ôtô auto, h/thống tiện ích đồng bộ, chất lượng cao giống như siêu thị, cà phê fastfood, tiện ích giặt là, lau dọn & trang hoàng căn hộ chung cư(CHCC)… sẽ đem tới 01 không gian sống xanh mát, tiên tiến, tiện nghi.
Cao ốc văn phòng cho thuê mướn ở TP Hà Nội Center Point:
TP HN Center Point là 01 Tổ hợp nhà cao tầng 33 tầng với tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2. Khu vực văn phòng cho mướn được design để đáp ứng những đề nghị khắt khe nhất của những doanh nghiệp hàng đầu:
– Tầng hầm đỗ xe ô tô với hơn 500 chỗ đỗ ôtô.
– Hệ thống điều hòa nhiệt độ, thang máy tiêu chuẩn quốc tế.
– 100% điện sơ cua.
– Internet cap quang, truy cập tiên tiến.
– H.thống bảo vệ 24/24 với tiềm lực quản lí chuyên nghiệp bằng h/thống ca mê ra.
– Các dịch vụ tiện nghi trong toà nhà: những tiện ích ngân hàng, mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống…
– HT báo cháy auto cùng một hệ thống chữa cháy tự động tiên tiến.
– H/thống cầu thang máy tốc độ cao 4m/s bao gồm hai cầu thang máy cho 5 căn hộ chung cư mỗi tầng ở nhà A và 03 thang máy cho 8 căn hộ chung cư(CHCC) mỗi tầng tại Dự án chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương.
Vùng căn hộ chung cư cao cấp thủ đô Center Point
– Dự án chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương là một khu phức hợp cao ốc 31 tầng với tổng tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2. Và toàn bộ các căn hộ tại nhà chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương cũng được design đóng kín, ko gian mở tạo ra sự thoáng đãng cho mỗi căn phòng. các nguyên liệu xây dựng & thiết bị cần yếu trong căn hộ chung cư(CHCC) là những trang thiết bị và nguyên liệu cao cấp. Đường truyền internet, cáp truyền hình, telephone, hệ thống dẫn khí… đi ngầm đến từng căn hộ tăng hiệu quả dùng và tính tiện dụng cho k/gian sàn.
– Nhà chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương mang tới cho căn hộ chung cư(CHCC) của bạn 1 sự phục vụ an ninh tại mức cao nhất với hàng ngũ b.vệ 24/24 với kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp bằng h.thống ca mê ra, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, thiết bị phòng ngừa sét b.vệ cho cả h/thống truyền thông & máy tính, cửa chính chống cháy. 100% điện sơ cua: trong hoàn cảnh mất điện, h.thống an ninh & những tiện ích cần yếu cho phép hoạt động ngay tức thì.

Nếu bạn tại thành thị Hải Phòng cho phép xem xét Dự án Vinhomes Riverside