Bất động sản (BĐS) Vinhomes chiếm vị trí quan trọng trên thị trường địa ốc

Bất động sản (BĐS) Vinhomes chiếm vị trí quan trọng trên thị trường địa ốc

Bất động sản VINHOMES gây sốt thị trường 2016

Nếu như năm 2015 là năm thị trường BĐS dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ; thì năm 2016 Địa ốc sẽ lại nối tiếp nổi lên. Trong đó, phải kể đến sản phẩm của Vinhomes – đây sẽ là dòng sản phẩm nhà ở đẳng cấp được nhận xét sẽ trở thành trọng tâm đối với thị trường Bất động sản ở VN năm 2016.

BĐS Vinhomes là dòng sản phẩm chất lượng

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ảnh bao quát về mô hình thiết kế của Vinhomes Metropolis

Bất động sản Vinhomes không chỉ tạo thành căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp mà còn mang tới những tiện ích, tính năng tiện ích được phát triển đồng nhất nhằm hạng mục đích cung cấp 1 cuộc sống chất lượng. Đây là một ưu điểm mạnh mẽ để những DA của Vinhomes chiến thắng các DA khác & thu hút được sự quan tâm của những nhà đầu tư.

Tiên phong hiện thực hóa ước mơ sống xanh

Có CĐT – tập đoàn Vingroup với đích xây dựng đất nước, nâng cấp chất lượng sinh hoạt đã bắt đầu thực tế hóa những dự án mang tới 1 cuộc sống xanh, xanh mát cho dân cư. Tiêu biểu là những dự án giống như: Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Riverside,… và sắp đến sẽ còn nhiều D/A nữa sẽ được bắt đầu dựa trên mục tiêu này.

Có được các ưu điểm về vị trí dự án, thiết kế nổi trội

Nếu để ý thì có thể thấy được những sản phẩm của Vinhomes đều là những sản phẩm sang trọng được design kĩ càng tạo ra những điểm nhấn trong design; tạo ra 1 công trình chất lượng và chất lượng, đáp ứng các mong muốn của những người mua khó tính nhất.

Có được khả năng sinh lãi thu hút từ sản phẩm

Vinhomes Metropolis

Một số hình ảnh mô tả về quy mô của chung cư Vinhomes Metropolis

Với năng lực sinh lãi thu hút. Đây chính là một trong các nguyên tố quan trọng nhất mà các nhà đầu tư yêu thích tại Vinhomes. Các công trình Bất động sản (BĐS)|sản phẩm BĐS} đều nhằm mục đích là phía tới một sinh hoạt chất lượng. Đây sẽ là khuynh hướng sống, mong muốn thiết yếu trong thời gian tới. Chủ đầu tư tập trung vào dòng sản phẩm này là đang đầu cơ để sinh lãi lâu dài.

H.thống văn phòng Vinhomes Liễu Giai

Văn phòng Vinhomes Liễu Giai – Nơi khởi nguồn cảm hứng làm việc
Vinhomes Liễu Giai được xem như là 01 trong các khu ĐT sang trọng nhất của Vingroup tại thủ đô Hà Nội. Khu vực office Vinhomes Liễu Giai đều được đầu tư kiến thiết, design một cách tỉ mỉ, sang trọng bên cạnh căn hộ sang trọng. Vingroup dự kiến sẽ kiến thiết khu vực văn phòng trở thành nơi khơi gợi cảm hứng, nơi công sở lý tưởng, loại trừ các áp lực làm việc để đạt hiệu quả lớn nhất trong công việc.

Để tạo nên 1 ko gian làm việc hiệu quả, mỗi VP đều được thiết kế h.thống đồng bộ, hiện đại danh từ hệ thống đèn, nước, cho đến thiết kế những khu như phòng meeting, phòng làm việc cá nhân, nhà toilet, sảnh chờ,…. Sự hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất(CSVC) tại VP sẽ là hoàn cảnh cốt yếu cho tiến trình làm việc diễn ra thuận lợi.

KĐT Liễu Giai dự định sẽ được kiến thiết trên tổng diện tích đất 6.134 m2, mật độ kiến thiết chỉ 54%. Với mật độ xây dựng thấp, chắc chắn các cảnh quan được bài trí trong KĐT sẽ đem tới những giờ phút nghỉ nghơi để người cần lao để cân bằng cuộc sống, ăn tiệc sau giờ làm việc gay cấn. Với tầm nhìn rộng, sự thoáng đãng, làm việc tại VP Vinhomes Liễu Giai sẽ giảm stress và mang đến hữu hiệu làm việc cao.

Với các ưu thế về cực nhiều mặt, văn phòng ở Vinhomes Liễu Giai, đủ năng lực trở thành đơn vị làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho 01 ngày làm việc hiệu quả, đây sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của những đơn vị tổ chức, d/nghiệp, cá nhân muốn làm việc trong không gian mở, với đủ đầy trang thiết bị đồng bộ.

VINHOMES RIVERSIDE sở hữu giá trị đầu tư số một tại TP cảng Hải Phòng

Khu ĐT Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng mang tới cho nhà đầu tư nhiều ưu thế từ cảnh quan, vị thế đắc địa, tính năng tiện ích hoàn hảo & đặc biệt hơn là cơ hội đầu cơ thu hút. Dịp sở hữu vi la đẳng cấp với mức phí tổn thấp lại hưởng lợi ích nhuận cao.

Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Một số hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Liền kề Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside TP Hải Phòng là 1 trong các khu ĐT đầu tiên tại TP cảng Hải Phòng sở hữu những vi la và liền kề bờ sông đẳng cấp được thiết kế cao cấp cho phép sánh ngang với những căn vi la sang trọng toàn thế giới. Với h-thống chức năng tiện ích toàn diện cùng không gian sống thoáng mát , cảnh quan tuyệt đẹp.

Thời điểm nào mở bán Dự án Vinhomes Riverside của VINGROUP?

Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng được coi là D/A to lớn nhất thời điểm này của tập đoàn Vingroup tại Thành phố Hải Phòng. Được xây dựng với tầm cỡ và đa dạng về cách thức sản phẩm: vi la, nhà liền kề, shophouse nhằm hài lòng mong muốn an cư & nhu cầu đầu cơ k/doanh sinh lời của người dân người dùng cùng nhà đầu tư. hiện thực, tập đoàn Vingroup sẽ mở Đang cần bán gấp Vinhomes Riverside TP Hải Phòng trong t-gian sớm nhất để người tiêu dùng được sở hữu căn hộ chung cư(CHCC) biệt thự/nhà liền kề/shophouse trong t.gian sớm nhất.

Xin làm ơn truy nhập batdongsan.com.vn để nhận thông tin rao bán mới nhất về dự án Bán chung cư Hà Nội Center Point