Bật mí cách Sunshine Center thuyết phục được khách hàng

Bật mí cách Sunshine Center thuyết phục được khách hàng

Trong thời điểm mà các dự án bất động sản “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, không ít khách hàng khi mua nhà luôn trong tình trạng lo lắng “bút sa gà chết”, sợ rằng chọn mua căn hộ không xứng đáng với giá trị bỏ ra.

Và khi đối diện với những nỗi lo ấy, Sunshine Center đã thành công trong việc thuyết phục được khách hàng bằng những giá trị của chính dự án ấy.

Vị trí thuận lợi, hội tụ năng lượng

Nằm trên đường Phạm Hùng – tuyến đường huyết mạch bậc nhất phía Tây thủ đô nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung, Sunshine Center nhận được sự cộng hưởng rất lớn từ các công trình kiến trúc công cộng xung quanh khu vực, cũng như tầm quan trọng của trung tâm kinh tế tiềm lực nhất phía Tây thủ đô này.

Sunshine Center tân cổ điển 5

Chính sách thanh toán ưu đãi

Với mong muốn đem lại chất lượng cuộc sống tốt nhất với mức giá ưu đãi, chủ đầu tư có những chính sách ưu đãi cho chủ nhân căn hộ khi bàn giao nhà, cụ thể:

  • Voucher học miễn phí 1 năm tại trường mầm non quốc tế, phát huy tối đa tính năng động, trí thông minh và tư duy sáng tạo của trẻ thông qua đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Voucher tập Gym miễn phí 2 năm tại phòng tập Gym thuộc khu vực dịch vụ tiện ích của dự án, vừa cải thiện tăng cường sức khỏe cho cư dân, vừa đem lại cơ thể cân đối, vóc dáng khỏe mạnh.
  • Miễn phí quản lý dịch vụ trong vòng 5 năm (không bao gồm chi phí khác), bắt đầu từ năm thứ 6 trở đi, phí quản lý dịch vụ sẽ được thu theo quy định của ban quản lý tòa nhà.
  • Voucher tắm miễn phí tại bể bơi Chân mây ngoài trời (với hệ thống lọc nước hiện đại) trong vòng 5 năm cho các thành viên trong gia đình.
  • Ngoài các khuyến mãi chung như trên, còn có rất nhiều các khuyến mãi, ưu đãi khác nhau đối với các căn hộ khác nhau.

Sunshine Center tân cổ điển 3

Tiện ích dịch vụ đẳng cấp, chất lượng

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ tiện ích của Sunshine Center đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của cư dân một cách trọn vẹn nhất từ người già cho tới trẻ em. Một số dịch vụ tiện ích như:

  • Phòng tập Gym trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại, giúp cải thiện sức khỏe và nâng tầm vóc dáng cho cư dân một cách khoa học, hiệu quả nhất.
  • Vườn dạo trên mái độc đáo mang lại cảm giác thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhìn ngắm bao quát quang cảnh thành phố.
  • Hệ thống Spa chuyên nghiệp chăm sóc sắc đẹp cho cả nam giới và nữ giới với các thiết bị bảo đảm chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Và các dịch vụ tiện ích khác….

Xem thêm: Vì sao tất cả mọi người đều quan tâm đến Sunshine Center