Bật mí sự thu hút của chung cư Vinhomes Bắc Ninh

Bật mí sự thu hút của chung cư Vinhomes Bắc Ninh

Mặc dù còn 1 năm nữa Vinhomes Bắc Ninh mới chính thức được hoàn thành và đưa vào sử dụng, song hiện nay dự án cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, nhất là người lao động nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh cũng như các nhà đầu tư thông minh. Vậy dự án có sức hút gì mà có thể nhận được sự quan tâm lớn như vậy?

Ưu thế về vị trí

Không thể phủ nhận, trong bất cứ dự án bất động sản nào, vị trí cũng giữ vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp một cách mạnh mẽ đến quyết định mua của khách hàng.

Hiểu rõ được điều đó, Vingroup đã tốn không ít công sức để có thể tìm được vị trí thuận lợi nhất để có thể xây dựng nên dự án chung cư cao cấp nhất thành phố Bắc Ninh này.

Vinhomes Bắc Ninh 7

Tọa lạc ngay tại ngã 6 của thành phố, là giao điểm của 3 cung đường huyết mạch quan trọng bậc nhất của tỉnh là Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo và Nguyễn Đăng Đạo (km 1+ 200, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), Vinhomes Bắc Ninh có ưu thế rất lớn trong vị trí:

  • Dễ dàng di chuyển tới các khu công nghiệp lớn và các tỉnh, thành xung quanh thông qua các tuyến đường như đường cao tốc 18, Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo và các tuyến đường mới hiện đang trong quá trình quy hoạch.
  • Được bao bọc bởi rất nhiều dịch vụ tiện ích ngoại khu (bến xe, trường học, siêu thị, chợ, quảng trường, bưu điện thành phố…) các trung tâm hành chính (sở nông nghiệp, sở giáo dục, sở tài chính, ngân hàng nhà nước, trụ sở công an tỉnh, chi cục thuế,…), các khu công nghiệp lớn (khu công nghiệp VSIP, khu công nghiệp Tiên Sơn, khu công nghiệp Quế Võ,…) tạo sự thuận tiện tối đa trong quá trình sinh sống và làm việc của cư dân, đặc biệt là đối với những ai đang làm việc tại các khu công nghiệp lớn kể trên.

Vinhomes Bắc Ninh 8

Ưu thế về kiến trúc

Cũng như vị trí, kiến trúc cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng, từ đó thể hiện được đẳng cấp của khách hàng một cách chân thực nhất.

Vinhomes Bắc Ninh sở hữu kiến trúc hiện đại đặc trưng với 80% bề ngoài tòa nhà được bao phủ bởi kính, mang lại cảm giác sang trọng và thượng lưu. Không chỉ thế, các trang thiết bị, vật liệu nội thất trong căn hộ được bài trí thông minh và khoa học, khai thác được không gian trống trong căn hộ một cách triệt để, vừa mang lại sự tiện nghi bậc nhất trong cuộc sống thường ngày, vừa thể hiện được đẳng cấp cảu chủ nhân căn hộ.

Xem thêm: Làn sóng mới của bất động sản Bắc Ninh: Vinhomes Bắc Ninh