Biệt thự mini giá bèo được rao bán tràn lan khắp Tp. HCM

Biệt thự mini giá bèo được rao bán tràn lan khắp Tp. HCM

Với mức giá được chào bán là 1,6 tỷ , các biệt thự có vị trí gần Phú Mỹ Hưng , kèm theo hứa hẹn pháp lý đầy đủ , giao nhà hoàn thiện hiện đang được rao bán khắp Tp.HCM , sự việc gây chú ý trong dư luận, bởi giá bán của chúng còn không bằng 1/3 loại villa “bèo” nhất tại đây. Cùng với đó thì nhà riêng cũng có giá khá mềm, nhất là khu bán nhà quận 7; Q.8.

Khảo sát cho thấy, loại hình nhà ở được quảng cáo ở trên, được tách thửa từ 1 khu đất lớn nằm trong khu dân cư hiện hữu tại Phú Xuân 2,  Nhà Bè bởi DN và đường đi ở khu này là con hẻm tương đối rộng cho xe hơi ra vào được. Từ đây cũng chỉ mất thời gian khoảng 5-> 7 phút là có thể di chuyển vào KĐT Phú Mỹ Hưng nếu như đi bằng xe hơi.

biệt thự mini sài gòn

Khu bán nhà quận 8 thành phố HCM cũng có giá tương đối “bèo”

Hầu hết các biệt thự mini này được xây dựng từ 5 tháng trước, với diện tích sàn = 100m2, diện tích đất = 50m2, kiến trúc các ngôi nhà giống nhau, đều được bảo hành 01 năm. Mỗi biệt thự gồm phòng khách, 03 phòng ngủ, phòng bếp, 02 toilet & giếng trời, với kết cấu 1 trệt 1 tầng lầu nhưng không có khoảng sân ở phía trước. Một nhân viên dẫn khách hàng xem nhà cho biết: “Khách có thể ở ngay, bao luôn giấy tờ pháp lý, 1,65 tỷ là giá chìa khóa trao tay.”

Mặc dù được chào hàng cả trên băng rôn treo đầy ở q. 4 và q. 7 là “biệt thự mini giá 1,6 tỷ ” song khi rẽ vào hẻm, gần các khu nhà này, thì chỉ thấy những biển quảng cáo chữ “nhà phố” rất khiêm tốn. Theo ghi nhận , dù mới xây chưa được 06 tháng nhưng những ngôi nhà với chuẩn xây dựng trung bình như này đã bắt đầu xuất hiện 1 vài vết nứt nhỏ trên tường.

_______

bán nhà quận 12 sẽ được cập nhật đầy đủ tại http://phongthuymuanha.com