Các dự án thu hút khách hàng: The Habitat Bình Dương, Mon city và Landmark 51

Các dự án thu hút khách hàng: The Habitat Bình Dương, Mon city và Landmark 51

Dự án The Habitat Bình Dương có vị trí chiến lược

Khu căn hộ dự án The Habitat Bình Dương nằm ở vị trí chiến lược ở cổng vào Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP 1) địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, nằm cách Tp.HCM khoảng 17km. Từ dự án cư dân có thể kết nối dễ dàng đến nhiều khu vực lân cận và tiện ích xung quanh.

Picture

Dự án The Habitat Bình Dương cung cấp nhiều tiện ích

Dự án The Habitat Bình Dương là 1 dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của liên minh các tập đoàn VSIP, Sembcorp và Mitsubishi tại Việt Nam nói chung và khu vực Bình Dương nói riêng. Vì thế những tập đoàn trên đã áp dụng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về xây dựng và thiết kế cảnh quan đối với dự án của họ nhằm tạo ra được tiếng vang lớn trên thị trường Bình Dương làm bàn đạp để mở rộng ra những tỉnh thành khác.

Dự án Căn hộ The Habitat Bình Dương gồm có 2 blocks cao 16 tầng cung cấp 267 căn hộ. Văn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 103m2, còn loại căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích đa dạng từ 58 tới 79m2.
Hơn nữa, đây cũng là dự án đầu tiên đã xuất hiện loại căn hộ kép (Dual Key). Đối với loại hình căn hộ này, người mua nhà có thể sở hữu 1 căn hộ chính với 2 phòng ngủ và 1 căn hộ studio gồm 1 phòng khách, phòng ngủ cùng phòng tắm riêng biệt.

Bán chung cư Vinafor Plaza Lê Văn Lương nhiều lợi ích

Dự án gồm có Tòa nhà hỗn hợp đa năng và chung cư cao cấp Hanoi Landmark 51, trong đó gồm có 51 tầng nằm trên lô đất với tổng diện tích là 4600 m2, tòa tháp Hanoi Landmark 51 chính là điểm nhấn độc đáo cho cảnh quan đô thị khu vực Hà Đông giống như là 1 toà nhà khổng lồ cao nhất thành phố.

hanoi-landmark-51

Bán chung cư Vinafor Plaza Lê Văn Lương

Toà nhà thiết kế có tầng hầm để xe đầy đủ công năng hiện đại, khu vực sân vườn cây cảnh cùng với hàng rào góp phần làm tăng thêm cảnh quan cho khu vực. Công trình được thiết kế hợp khối với 04 tầng hầm, 05 tầng thương mại, 02 tầng kỹ thuật, 01 tầng bể bơi bốn mùa và 43 tầng căn hộ. Kiến trúc cho thấy sự độc đáo và hỗn hợp đa chức năng, cảnh quan xung quanh hài hoà mang đến 1 không gian tiện nghi, hiện đại cùng độ an toàn cao. Tất cả không gian được thiết kế chiếu sáng tự nhiên, thiết kế đồ nội thất bên trong cao cấp và được bố trí hợp lý hiện đại.

Bán chung cư Mon City với tiện ích phong phú

Chung cư Hải Đăng City – Mon City Mỹ Đình  tọa lạc ở vị trí ngay ngã 4 giao đường Nguyễn Cơ Thạch với đường Hàm Nghi trong khu đô thị Mỹ Đình.

Phối cảnh Chung cư HD Mon City Hải Đăng

Bán chung cư Mon City Hải Đăng là 1 trong những dự án nổi bật hàng đầu với  quy mô cũng như tiện ích khu vực khu đô thị Mỹ Đình. Dự án tích hợp đầy đủ các yếu tố đảm bảo 1 cuộc sống hạnh phúc, hoàn hảo, tiện nghi dành cho mỗi gia đình.

Chung cư HD Mon City Hải Đăng Mỹ Đình chính là 1 trong những dự án trọng điểm hiện nay, có ưu thế vượt trội về vị trí cũng như tiện ích đồng bộ giữa khu vực và kỹ thuật hạ tầng dự án, đang khẳng định thế mạnh của 1 chung cư cao cấp tại Hà Nội.

Tin tức cập nhật về các dự án bạn có thể đọc thêm trên trang http://phongthuymuanha.com