Chọn mua chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm cần tránh những điểm gì?

Chọn mua chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm cần tránh những điểm gì?

Trước thông tin mở bán chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm, nhiều khách hàng quan tâm đã quyết định chọn mua cho mình một căn hộ phù hợp. Tuy nhiên, chọn căn hộ như thế nào vừa phù hợp với khả năng tài chính hay có những thuận lợi về phong thủy là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn. Dù là căn hộ chung cư, nhưng người mua nhà cũng cần tránh những kiêng kỵ về phong thủy để tìm được căn hộ ưng ý nhất. Phongthuymuanha.com sẽ chỉ ra một số điều kiêng kỵ khi chọn mua căn hộ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm.

Tránh cửa sổ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm quay về hướng Tây

Đối với các chung cư bị phơi mặt dài ra hướng Đông Tây thì hàng loạt ban công và cửa sổ sẽ bị chiếu nắng gay gắt, tạo bất lợi cho người ở. Do đó, khi chọn căn hộ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm, điểm kiêng kỵ phong thủy cần biết là tránh chọn những căn hộ có hướng ban công và cửa sổ bị nắng chiếu thẳng.

Một căn hộ tốt khi có cửa sổ các phòng đều quay mặt ra hướng tốt, không tăm tối hay bị gió lùa.

Tránh phòng chung cư quá kín

Khi chọn mua chung cư, tuyệt đối tránh mua những căn hộ có 1 trong các phòng bị bịt kín, không có cửa sổ hướng ra ngoài trời. Chọn vị trí căn hộ xa chỗ đổ rác và xa thang máy.

Căn góc chung cư là đẹp nhất, càng nhiều mặt thoáng càng tốt.

opal-2

Mẫu căn hộ Opal Garden cửa sổ thoáng hợp phong thủy

Tránh cửa chính trực diện sang căn hộ đối diện

Một căn hộ chung cư tốt không nên có hướng cửa chính trực diện sang căn hộ đối diện sẽ gây ra nhiều bất tiện. Cửa chính tốt giúp cho toàn bộ căn nhà đón được nhiều khí cát lành.

Nếu cửa lớn vào nơi suy và tử khí thì đại thể cả căn hộ đó chưa tốt. Dẫu căn hộ nằm ở phần nào của tòa nhà đều không hoàn hảo.

Tránh căn hộ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm có mặt bằng méo mó

Khi chọn mua căn hộ chung cư, bên cạnh hướng cửa, bạn cần quan tâm đến cả hình dạng bên ngoài cùng với cấu trúc bên trong.

thiet-ke-can-ho-opal-garden-3-pn

Nên chọn mua những căn hộ có mặt bằng vuông vức, tránh các căn méo mó hay bị khuyết những góc quá lớn, không tốt về phong thủy và khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng ta có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc gương lớn tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.

Cần lưu ý đặc biệt đến WC và bếp bởi vì đó thường là những không gian đã được bố trí sẵn nên rất khó thay đổi trong căn hộ chung cư.

Phong thủy cho rằng, ở trong nhà thì khu vực trung tâm (trung cung) luôn phải sáng sủa và sạch sẽ. Do đó, những căn hộ có WC nằm ở giữa nhà là tối kỵ, gây bất lợi về sức khỏe.

Mặt khác, các căn chung cư mở cửa nhìn ngay thấy bếp, gia chủ thường bị hao tổn về tiền tài. Gặp trường hợp căn hộ như vậy, bạn có thể dùng quầy bar che chắn để tạo sự kín đáo và có tác dụng trang trí căn hộ thêm phần đẹp và hiện đại.

Tóm lại, không chỉ với riêng căn hộ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm mà khi chọn mua căn hộ chung cư như căn hộ The Ocean Suites hay Him Lam Phú Đông…khách hàng cần lưu ý tránh các đặc điểm ko tốt trên.