Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Dần luôn giàu sang

Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Dần luôn giàu sang

Bạn là người tuổi Dần? Bạn đang chuẩn bị mua nhà đất hay mua nhà chung cư? Nhưng bạn chưa biết cách chọn hướng nhà làm sao cho hợp tuổi với mình nhất? Để nơi ở mới mang lại an khang và thịnh vượng cho gia đình mình về sau này!

Thì hãy tham khảo bài viết cách chọn mua nhà hướng tốt hợp phong thủy tuổi Dần của http://phongthuymuanha.com dưới đây để đón tài lộc và may mắn cho gia đình bạn nhé.

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Dần

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Dần

Gia chủ tuổi Dần sinh năm: 1938 – Mậu Dần, 1950 – Canh Dần, 1962 – Nhâm Dần, 1974 – Giáp Dần, 1986 – Bính Dần…

Muốn chọn hướng nhà hợp tuổi Dần thì chúng ta dựa phòng phong thủy bát trạch để xác định hướng tốt và hướng xấu ứng với cung mệnh của chủ nhà sau đó thùy theo nguyện vọng của nhà mình thiếu gì thì chọn hướng bổ sung cái đó.

Trước tiên bạn cần biết một số ý nghĩa trong phong thủy bát trạch để xem mong muốn của mình là gì rồi chọn hướng mua nhà theo dưới như sau:

 • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Xem hướng mua nhà cho người tuổi Mậu Dần

Chủ nhà tuổi Mậu Dần sinh năm 1938 và có cung mệnh Cấn Thổ do đó:

 • Hướng tốt nên mua nhà là: Tây nam (Sinh khí), Tây bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông bắc (Phục vị).
 • Hướng xấu tránh mua nhà là: Đông Nam (Tuyệt mệnh), Bắc (Ngũ quỷ), Đông (Lục sát), Nam (Họa hại).

Qua phân tích trên và theo điều kiện khí hậu của Việt Nam chúng ta thì gia chủ Mậu Dần (1938) tốt nhất nên mua nhà hướng Tây Nam để gia đình nhận được nhiều tài lộc, công danh thăng tiến và mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, đón nhận ánh sáng đầy đủ. Ngoài ra cần tránh làm nhà vào các hướng xấu kể trên để gia đình không bị ảnh hưởng bởi vận khí xấu làm mất đi sự hưng thịnh của gia đình.

Xem hướng mua nhà cho người tuổi Canh Dần

Gia chủ tuổi Canh Dần sinh năm 1950, có cung mệnh Khôn Thổ do đó có:

 • Hướng tốt nên mua nhà: Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Bắc (Diên niên), Tây Nam (Phục vị).
 • Hướng xấu không nên mua nhà: Bắc (Tuyệt mênh), Đông Nam (Ngũ quỷ), Nam (Lục sát), Đông (Họa hại).

Tuổi canh Dần nên mua nhà hướng Tây Nam

Tuổi canh Dần nên mua nhà hướng Tây Nam

Theo hướng tốt trên và cũng dựa vào khí hậu của nước ta thì chủ nhà tuổi Canh Dần (1950) nên làm nhà hướng Tây Nam cho mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông và đón nhận đầy đủ ánh sáng tố cho gia đình. Tuy hướng này chỉ có tác dụng củng cố tinh thần và đem lại may mắn trong việc thi cử của gia chủ còn bạn muốn gia đình giàu sang phú quý, khỏe mạnh… thì có thể lựa chọn các hướng khác theo ý nghĩa đã nói ở trên nhé.

Xem hướng mua nhà cho người tuổi Nhâm Dần

Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 cũng có cung mệnh khôn Thổ như người sinh năm 1950 do đó chủ nhà tùy theo nguyện vọng của mình mà chọn mua nhà theo các hướng tốt như gia chủ này. Ngoài ra gia chủ cũng cần tránh mua nhà vào 4 hướng xấu giống gia chủ Canh Dần (1950) đã liệt kê ở bên trên nhé.

Xem hướng mua nhà cho người tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 có cung mệnh Cấn Thổ như người tuổi Mậu Dần (1938) vì thế gia chủ cũng nên mua nhà hướng Tây Nam là tốt nhất. Tuy nhiên chủ nhà cũng có thể lựa chọn 3 hướng tốt còn lại để bổ sung theo nguyện vọng của gia đình và cần tránh 4 hướng xấu đã nói ở trên như người sinh năm 1938 để mua nhà nhé.

Xem hướng mua nhà cho người tuổi Bính Dần

Chủ nhà tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có cung mệnh Khôn Thổ như 2 chủ nhà sinh năm 1950 và 1962 vì thế chủ nhà có thể chọn mua 1 trong 4 hướng nhà sau: Tây (Thiên y), Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây Nam (Phục vị) và cần tránh mua nhà hướng: Bắc (Tuyệt mênh), Nam (Lục sát), Đông Nam (Ngũ quỷ), Đông (Họa hại) để gia đình luôn ấm êm và hạnh phúc.

Qua bài viết trên phong thủy mua nhà hy vọng gia chủ tuổi Dần chọn lựa mua nhà được hướng tốt nhất theo ước nguyện của gia đình để cuộc sống sau của chủ nhà luôn yên vui và đầm ấm nhé.