Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Dậu luôn giàu sang phú quý

Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Dậu luôn giàu sang phú quý

Bạn là người tuổi Dậu hay còn gọi là tuổi Gà? Bạn đang băn khoăn không biết mua nhà hướng nào tốt? Để sau này ngôi nhà mình ở có lộc cho gia đình không giàu sang thì cũng mãi an khang?

Hãy xem ngay các chọn mua nhà hướng tốt theo phong thủy của Phongthuymuanha.com cho người tuổi Dậu luôn giàu sang phú quý dưới đây nhé

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Thân

Theo bảng niên mệnh thì những người sinh năm Dậu (Gà) đang có thể làm chủ gia đình đó là:

NămNăm âm lịchGiải nghĩaNgũ hànhGiải nghĩaCung mệnh namCung mệnh nữ
1945Ất DậuXướng Ngọ Chi Kê – Gà gáy trưaTuyền Trung ThủyNước trong suốiKhảm ThuỷKhôn Thổ
1957Đinh DậuĐộc Lập Chi Kê – Gà độc thânSơn Hạ HỏaLửa trên núiĐoài KimCấn Thổ
1969Kỷ DậuBáo Hiệu Chi Kê – Gà gáyĐại Trạch ThổĐất nền nhàTốn MộcKhôn Thổ
1981Tân DậuLong Tàng Chi Kê – Gà trong lồngThạch Lựu MộcGỗ cây lựu đáKhảm ThuỷKhôn Thổ
1993Quý DậuLâu Túc Kê – Gà nhà gácKiếm Phong KimVàng mũi kiếmĐoài KimCấn Thổ

Việc mua nhà là việc hệ trọng nên thông thường người đàn ông trụ cột trong gia đình là người đứng ra làm thủ tục và chọn hướng nhà. Trong phong thủy cũng vậy chọn hướng nhà phải được người chồng, người cha là Nam quyết định.

Tiếp theo muốn lựa chọn được hướng nhà tốt thì chúng ta phải xem chính xác cung mệnh của gia chủ Nam rồi sau đó so với bát quái trạch đồ để xác định các hướng tốt, hướng xấu như sau:

Chọn hướng tốt mua nhà cho tuổi 1945 Ất Dậu

Đối với người sinh vào năm 1945 có thuộc năm âm lịch là Ất Dậu và là người thuộc mệnh Khôn Thổ do đó ta so cung mệnh với bát quái trạch đồ xác định được:

  • 4 hướng tốt nên mua nhà: Hướng Đông Bắc thuộc Sinh khí, Hướng Tây thuộc Thiên y, Hướng Tây Bắc thuộc Diên niên, Hướng Tây Nam thuộc Phục vị
  • 4 hướng xấu không nên: Hướng Bắc gặp họa Tuyệt mệnh , Hướng Đông Nam gặp họa Ngũ quỷ, Hướng Nam gặp họa Lục sát, Hướng Đông gặp Họa hại

Và ý nghĩa của các hướng như sau:

Giải nghĩa hướng tốt xấu trong phong thủy bát trạch

Giải nghĩa hướng tốt xấu trong phong thủy bát trạch

Như vậy muốn chủ nhà Ất Dậu 1945 muốn nhanh chóng thăng quan tiến chức và giàu có thì nên mua nhà Hướng Đông Bắc.

Chọn hướng tốt mua nhà cho tuổi 1957 Đinh Dậu

Chủ nhà sinh năm 1957 tuổi âm lịch Đinh Dậu là người mệnh Cấn Thổ vì thế:

  • Gia chủ nên mua nhà hướng: Tây Nam đón Sinh khí, Tây Bắc nhận Thiên y, hướng Tây đón Diên niên và Đông Bắc thì nhận nhận Phục vị.

Tuổi Đinh Dậu 1957 nên mua nhà hướng Tây Nam

  • Gia chủ không nên mua nhà hướng: Đông Nam gặp họa Tuyệt mệnh , Hướng Bắc gặp họa Ngũ quỷ, Hướng Đông gặp họa Lục sát, Hướng Nam gặp vận Họa hại.

Hướng tốt nhất chủ nhà Đinh Dậu 1957 nên mua nhà đó là: Tây Nam để hút lài lộc vô nhà ầm ầm giúp gia đình sớm an khang và thịnh vượng..

Chọn hướng tốt mua nhà cho tuổi 1969 và 1981

Với hai chủ nhà 1969 tuổi Kỷ Dậu và 19801tuổi Tân Dậu đều là người có cung mệnh Khôn Thổ giống với chủ nhà 1945 do đó 2 gia chủ này cũng nên mua nhà hướng Đông Bắc để đón tài lộc, may mắn cho gia đình luôn dư dả tiền của và có của ăn của để.

Chọn hướng tốt mua nhà cho tuổi 1993 Quý Dậu

Bạn sinh vào năm 1993 tuổi âm lịch Quý Dậu nên thuộc cung mệnh là Cấn Thổ giống với tuổi 1957 vì thế bạn cũng nên mua nhà hướng Tây Nam để hút tiền tài vô nhà ầm ầm nhé.

Như vậy mỗi một người tuổi Thân đều có 4 hướng tốt hợp phong thủy mua nhà. Ở bên trên chúng tôi đã chọn giúp các bạn một hướng tốt nhất để bạn tìm mua nhà.

Ngoài ra tùy theo thực tế nếu không chọn được hướng tốt kể trên bạn cũng có thể mua nhà vào 1 trong 3 hướng còn lại cũng mang lại nhiều điều tốt đẹp nhưng cần tránh chọn nhầm vào 1 tỏng 4 hướng xấu đã liệt kê để không rước họa vào nhà nhé.