Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Mão phát tài lộc

Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Mão phát tài lộc

Bạn là người tuổi Mão? Bạn đang chuẩn bị mua nhà chung cư cho gia đình mình? Nhưng lại chưa biết cách chọn hướng nhà như thế nào là tốt nhất? Để nơi ở mới giúp gia đình luôn an khang và thịnh vượng về sau?

Hãy để Phongthuymuanha.com giải đáp thắc mắc cho bạn bằng cách xem phong thủy mua nhà hướng tốt cho người tuổi Mão luôn phát tài và phát lộc dưới đây.

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Mão phát tài lộc

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Mão phát tài lộc

Người tuổi Mão sinh vào năm: 1951 – Tân Mão; 1963 – Quý Mão; 1975 – Ất Mão; 1987 – Đinh Mão; 1999 – Kỷ Mão…  Trong phong thủy mua nhà thì để chọn được hướng nhà hợp tuổi Mão thì người ta dựa vào phong thủy bát trạch để chọn lựa như sau:

Hướng tốt mua nhà cho người tuổi Tân Mão

Tuổi Tân Mão là những người sinh năm 1951 và thuộc cung mệnh Tốn Mộc trong phong thủy bát trạch do đó bạn có thể lựa chọn chọn mua nhà hướng Bắc để đón tài lộc, hướng Nam để cải thiện sức khỏe, hướng Đông đón niềm vui hạnh phúc hoặc hướng Đông để đón nhiều điều may mắn cho gia đình.

Nhưng bạn đừn bao giờ mua nhà hướng Đông Bắc vì hướng đó sẽ làm gia đình bạn suốt ngày mất tiền của mà lại còn hay mắc bệnh và chớ mua nhà vào hướng Tây Nam hạnh phúc gia đình dễ đổ vỡ, hướng Tây dễ dính tai ương kiện tụng, hướng Tây Bắc sẽ làm bạn luôn gặp thất bại.

Hướng tốt mua nhà cho người tuổi Quý Mão

Tuổi Quý Mão là những người sinh năm 1963 và theo phong thủy bát trạch thì cung mệnh thuộc Khảm Thủy vì thế bạn nên chọn mua nhà hướng Đông Nam để rước tài lộc cho mình hoặc mua nhà hướng Đông để gia đình luôn khỏe mạnh, hướng Nam cho gia đình luôn ấm êm và hạnh phúc hoặc hướng Bắc để đón nhận sức mạnh tinh thần, những điều may mắn trong công việc, trong sự nghiệp.

Ngoài ra bạn cần tránh mua những căn hộ có hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc hoặc Tây nếu không muốn gia đình bạn luôn ốm đau, bệnh tật, tiền mất, tật mang, hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ. Chả dại gì mà mua vào căn hộ hướng xấu đó phải không các bạn?

Hướng tốt mua nhà cho người tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão là những người sinh năm 1975 thuộc cung mệnh Đoài Kim do đó bạn chỉ nên mua những căn hộ chung cư hướng Tây Bắc để gia đình luôn phát tài lộc, hướng Tây Nam để gia đình luôn mạnh khỏe, hướng Đông Bắc để gia đình luôn hạnh phúc hay hướng Tây để bạn luôn thành công trong công việc và sự nghiệp.

Chúng tôi khuyên bạn đừng bao giờ nhòm ngó đến những căn hộ có hướng Đông, Đông Nam, Nam và Bắc để tránh tiền mất mà tật lại mang vì nó các hướng đó đều mang những điều không tốt ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Hướng tốt mua nhà cho người tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão là những người sinh năm 1987 thuộc cung mệnh Tốn Mộc vì thế bạn nên mua những căn hộ hướng Bắc để công danh luôn thành đạt, hướng nam để không bao giờ ốm đau, hướng Đông để gia đình luôn yên vui và hướng Đông Nam để luôn gặp điều may trong cuộc sống.

Chung cư hướng Nam đẹp cho người tuổi Đinh Mão

Chung cư hướng Nam đẹp cho người tuổi Đinh Mão

Và đừng phí tiền mua những căn hộ hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc kể cả nó rẻ như cho không đi nữa để tránh cuộc sống của bạn không bị gặp những tai ương không lường trước được có thể làm bạn phá sản, gặp tai nạn, gặp bệnh hiểm nghèo… Là người khôn ngoan chắc chắn bạn chả dại gì mà rước họa vào thân đúng không nào!

Hướng tốt mua nhà cho người tuổi Kỷ Mão

Tuổi Kỉ Mão là những người sinh năm 1999 thuộc cung mệnh Đoài Kim giống người tuổi Ất Mão (1975) vì để bạn cũng nên mua nhà hướng tốt giống chủ nhà này và cũng cần tránh chọn hướng xấu còn lại giống người sinh năm 1975 này nhé.

Cuối cùng xin chúc các bạn tuổi Mão mua được những căn hộ hướng tốt, view đẹp hợp phong thủy với tuổi để gia đình luôn an khang và thịnh vượng mãi mãi nhé.