Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Ngọ phát tài lộc

Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Ngọ phát tài lộc

Bạn là người tuổi Ngọ? Bạn đang chuẩn bị tìm và mua nhà đất hay nhà chung cư? Nhưng chưa biết mua nhà hướng nào là hợp tuổi với mình nhất? Để ngôi nhà mới mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình mình nhất?

Thì hãy tham khảo ngay bài phân tích của Phongthuymuanha.com về cách chọn mua nhà hướng tốt hợp phong thủy nhất cho người tuổi Ngọ phát tài và phát lộc dưới đây.

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Ngọ

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Ngọ

Nếu bạn tuổi Ngọ thì có năm sinh như sau: 1942 (Nhâm Ngọ), 1954 (Giáp Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ)…

Muốn lựa chọn được hướng nhà tốt để mua cho người tuổi Ngọ chúng ta dựa vào cung mệnh của gia chủ so với bát trạch như sau:

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Nhâm Ngọ

Người sinh năm 1942 tuồi Nhâm Ngọ có cung mệnh là Tốn Mộc vì thế bạn nên mua nhà hướng Bắc (đón Sinh khí), Nam (đón Thiên y), Đông (đón Diên Niên), Đông Nam (đón Phục vị).

Trong đó:

  • Sinh khí là: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Thiên y là: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.
  • Diên niên là: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Phục vị là: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Ngoài ra tuổi Nhâm Ngọ 1942 cần tránh mua nhà hướng Bắc (sẽ gặp họa Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (gặp họa Ngũ Quỷ), Tây (gặp họa lục sát), hướng Tây Bắc (gặp họa hại).

Giải nghĩa:

  • Tuyệt mệnh là: Phá sản, bệnh tật chết người.
  • Ngũ quỷ là: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn
  • Lục sát là: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  • Họa hại là: Không may mắn, thị phi, thất bại.

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Giáp Ngọ

Chủ nhà sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ có cung mệnh là Khảm Thủy do đó gia chủ nên mua nhà hướng Đông Nam (đón nhận Sinh khí) hoặc Đông (đón nhận Thiên Y), Nam (đón nhận Diên niên) và Bắc (đón nhận Phục vị). Tuy nhiên chủ nhà cần tránh mua nhà vào các hướng xấu còn lại đó là: Tây Nam (sẽ gặp họa Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (sẽ gặp họa Ngũ Quỷ), Tây Bắc (sẽ bị họa lục sát), Tây (sẽ bị họa hại)

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Bính Ngọ

Người sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ có cung mệnh là Đoài Kim vì thế chủ nhà nên mua nhà vào các hướn tốt sau: Tây Bắc (rước Sinh Khí), Tây Nam (nhận Thiên y), Đông Bắc (nhận Diên niên), Tây (đón Phục vị).

Tuổi Bính Ngọ 1966 nên mua nhà hướng Tây Bắc để rước tài lộc

Tuổi Bính Ngọ 1966 nên mua nhà hướng Tây Bắc để rước tài lộc

Mặt khác chủ nhà đừng bao giờ mua nhà vào các hướng sau để không rước họa vào thân như: Hướng Đông (rước họa Tuyệt Mệnh), Nam (rước họa Ngũ Quỷ), Đông Nam (rước họa Lục Sát), Bắc (rước họa họa).

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Mậu Ngọ

Gia chủ sinh năm 1978 Mậu Ngọc có cung mệnh là Tốn Mộc giống chủ nhà 1942 vì thế gia chủ nên chọn mùa nhà vào 4 hướng tốt và tránh mua nhà vào 4 hướng xấu mà chúng tôi đã liệt kê ở trên cho gia chủ 1942.

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Canh Ngọ

Người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ có cung mệnh là Khảm Thủy như người sinh năm 1954 vì thế bạn nên chọn mua nhà hướng tốt và tránh mua nhà hướng xấu như gia chủ 1954 này nhé.

Cuối cùng phong thủy mua nhà xin chúc các bạn tuổi Ngọ chọn mua được ngôi nhà có hướng đẹp nhất theo phong thủy để gia đình luôn an khang, thịnh vượng và giàu sang phú quý nhé.