Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Sửu đón tài lộc

Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Sửu đón tài lộc

Theo quan niệm của người phương Đông thì một ngôi nhà có hướng hợp tuổi với gia chủ thì mới đem lại vận may, tài lộc cho gia đình còn ngược lại nếu gia đình ở ngôi nhà có hướng không hợp tuổi chủ nhà sẽ ảnh hướng đến tài lộc, công danh, sự nghiệp của gia đình và thậm chí còn táng gia bại sản, ốm đau bệnh tật triền miên.

Hiểu được điều quan trọng đó nên hôm nay http://phongthuymuanha.com xin chia sẻ cho các bạn cách chọn mua nhà hướng tốt nhất cho người tuổi Sửu đón nhận được nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình mình nhất dưới đây.

Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Sửu

Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Sửu

Chủ nhà tuổi Sửu gồm những người sinh năm: 1925 – Ất Sửu, 1937 – Đinh Sửu, 1949 – Kỷ Sửu, 1961 – Tân Sửu, 1973 – Quý Sửu, 1985 – Ất Sửu, 1997 – Đinh Sửu, 2009 – Kỷ Sửu.

Để chọn được hướng nhà tốt hợp tuổi với chủ nhà thì người ta dựa vào cung mệnh của gia chủ tính theo phong thủy bát trạch để xác định các hướng nhà tốt nên mua và hướng nhà xấu không nên mua so với tuổi gia chủ như sau:

Trước tiên bạn cần hiểu ý nghĩa của một số thuật ngữ phong thủy:

 • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng nhà tốt tuổi Ất Sửu nên mua

Chủ nhà tuổi Ất Sửu là những người:

 • Sinh năm 1925 thuộc mạng Kim, cung mệnh Chấn Mộc vì thế hướng nhà gia chủ nên mua một trong bốn hướng sau: Hướng Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục vị) và đừng bao giờ mua nhà hướng xấu: Tây (Tuyệt mệnh), Tây bắc (Ngũ quỷ), Đông bắc (Lục sát), Tây Nam (Họa hại.
 • Sinh năm 1985 cũng thuộc mạng Kim nhưng cung mệnh là Càn Kim do đó hướng tốt gia chủ nên mua nhà là: Hướng Tây – Sinh khí, Đông bắc – Thiên y, Tây nam – Diên niên, Tây bắc – Phục vị; tránh mua nhà thuộc hướng xấu: Nam (Tuyệt mệnh), Đông (Ngũ quỷ), Bắc (Lục sát), Đông Nam (Họa hại).

Hướng nhà tốt tuổi Đinh Sửu nên mua

Gia chủ tuổi Đinh Sửu sinh năm:

 • 1937 có cung mệnh là: Ly Hỏa vì thế hướng nhà tốt chủ nhà nên chọn mua một trong các hướng sau: Đông – Sinh khí, Đông Nam – Thiên y, Bắc – Diên niên, Nam – Phục vị và gia chủ cần tránh mua nhà vào hướng xấu: Tây bắc – Tuyệt mệnh, Tây – Ngũ quỷ, Tây bắc – Lục sát, Tây – Họa hại.
 • 1997 có cung mệnh Chấn Mộc như người sinh năm 1925 (Ất Sửu) vì thế gia chủ nên chọn mua nhà hướng tốt và tránh mua hướng xấu như chủ nhà tuổi Ất Sửu (1925) này nhé!

Hướng nhà tốt tuổi Kỷ Sửu nên mua

Người tuổi Kỷ sửu là những người:

 • Sinh năm 1949 có cung mệnh là Càn Kim như người sinh năm 1985 (Ất Sửu) do đó gia chủ nên chọn mua nhà hướng tốt và tránh chọn mua nhà vào hướng xấu như chủ nhà Ất Sửu (1985) nhé.

Người tuổi Kỷ Sửu nên mua nhà hướng Tây để đón tài lộc

Người tuổi Kỷ Sửu nên mua nhà hướng Tây để đón tài lộc

 • Sinh năm 2009 cũng có cung mệnh Ly Hỏa giống chủ nhà sinh năm 1937 (Đinh Sửu) vì thế gia chủ nên chọn mua nhà hướng tốt và tránh chọn mua nhầm hướng xấu như tuổi Đinh Sửu (1937) này nhé.

Hướng nhà tốt tuổi Tân Sửu nên mua

Người sinh năm 1961 (Tân Sửu) có cung mệnh cũng là Chấn Mộc như người sinh năm 1925 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu) do đó hướng tốt nên mua nhà và tránh hướng xấu mua nhà gia chủ nên chọn như hai chủ nhà này nhé.

Hướng nhà tốt tuổi Quý Sửu nên mua

Người tuổi Quý Sửu (1973) cũng có cung mệnh Ly Hỏa giống gia chủ sinh năm 2009 (Kỷ Sửu) và sinh năm 1937 (Đinh Sửu) cho nên bạn chọn một trong bốn hướng tốt mua nhà và tránh bốn hướng xấu không nên mua nhà như 2 chủ nhà đó nhé.

Qua bài viết này phong thủy mua nhà hy vọng các bạn tuổi Sửu chọn mua được những ngôi nhà có hướng hợp tuổi với mình để rước thật nhiều điều may cho gia đình luôn ấm êm và hạnh phúc.