Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Thân phát tài lộc

Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Thân phát tài lộc

Bạn là người tuổi Thân hay còn gọi là tuổi Khỉ? Bạn đang băn khoăn không biết mua nhà hướng nào tốt? Để sau này ngôi nhà mình ở có lộc cho gia đình không giàu sang thì cũng mãi an khang?

Hãy xem ngay các chọn mua nhà hướng tốt theo phong thủy của Phongthuymuanha.com cho người tuổi Thân phát tài và phát lộc dưới đây nhé!

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Thân

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Thân

Những người sinh năm Khỉ (Thân) đó là:

Năm Năm âm lịch Giải Nghĩa Ngũ hành Giải Nghĩa Cung mệnh Nam
1944 Giáp Thân Quá Thụ Chi Hầu – Khỉ leo cây Tuyền Trung Thủy Nước trong suối Khôn Thổ
1956 Bính Thân Sơn Thượng Chi Hầu – Khỉ trên núi Sơn Hạ Hỏa Lửa trên núi Cấn Thổ
1968 Mậu Thân Độc Lập Chi Hầu – Khỉ độc thân Đại Trạch Thổ Đất nền nhà Khôn Thổ
1980 Canh Thân Thực Quả Chi Hầu – Khỉ ăn hoa quả Thạch Lựu Mộc Gỗ cây lựu đá Khôn Thổ
1992 Nhâm Thân Thanh Tú Chi Hầu – Khỉ thanh tú Kiếm Phong Kim Vàng mũi kiếm Cấn Thổ

Việc mua nhà là việc hệ trọng nên thông thường người đàn ông trụ cột trong gia đình là người đứng ra làm thủ tục và chọn hướng nhà. Trong phong thủy cũng vậy chọn hướng nhà phải được người chồng, người cha là Nam quyết định.

Tiếp theo muốn lựa chọn được hướng nhà tốt thì chúng ta phải xem chính xác cung mệnh của gia chủ Nam rồi sau đó so với bát quái trạch đồ để xác định các hướng tốt, hướng xấu như sau:

Chọn hướng tốt mua nhà cho tuổi 1944 Giáp Thân

Đối với người sinh vào năm 1944 có thuộc năm âm lịch là Giáp Thân và là người thuộc mệnh Khôn Thổ do đó ta so cung mệnh với bát quái trạch đồ xác định được:

  • 4 hướng tốt nên mua nhà: Hướng Đông Bắc thuộc Sinh khí, Hướng Tây thuộc Thiên y, Hướng Tây Bắc thuộc Diên niên, Hướng Tây Nam thuộc Phục vị
  • 4 hướng xấu không nên: Hướng Bắc gặp họa Tuyệt mệnh , Hướng Đông Nam gặp họa Ngũ quỷ, Hướng Nam gặp họa Lục sát, Hướng Đông gặp Họa hại

Và ý nghĩa của các hướng như sau:

Giải nghĩa hướng tốt xấu trong phong thủy bát trạch

Như vậy muốn chủ nhà Giáp Thân 1944 muốn nhanh chóng thăng quan tiến chức và giàu có thì nên mua nhà Hướng Đông Bắc.

Chọn hướng tốt mua nhà cho tuổi 1956 Giáp Thân

Chủ nhà sinh năm 1956 tuổi âm lịch Giáp Thân là người mệnh Cấn Thổ vì thế:

  • Gia chủ nên mua nhà hướng: Tây Nam đón Sinh khí, Tây Bắc nhận Thiên y, hướng Tây đón Diên niên và Đông Bắc thì nhận nhận Phục vị

Tuổi Giáp Thân 1956 nên mua nhà hướng Tây Nam

Tuổi Giáp Thân 1956 nên mua nhà hướng Tây Nam

  • Gia chủ không nên mua nhà hướng: Đông Nam gặp họa Tuyệt mệnh , Hướng Bắc gặp họa Ngũ quỷ, Hướng Đông gặp họa Lục sát, Hướng Nam gặp vận Họa hại.

Hướng tốt nhất chủ nhà Giáp Thân 1956 nên mua nhà đó là: Tây Nam để hút lài lộc vô nhà ầm ầm giúp gia đình sớm an khang và thịnh vượng.

Chọn hướng tốt mua nhà cho tuổi 1968 và 1980

Với hai chủ nhà 1968 tuổi Mậu Thân và 1980 tuổi Canh Thân đều là người có cung mệnh Khôn Thổ giống với chủ nhà 1944 do đó 2 gia chủ này cũng nên mua nhà hướng Đông Bắc để đón tài lộc, may mắn cho gia đình luôn dư dả tiền của và có của ăn của để.

Chọn hướng tốt mua nhà cho tuổi 1992 Nhâm Thân

Bạn sinh vào năm 1992 tuổi âm lịch Nhâm Thân nên thuộc cung mệnh là Cấn Thổ giống với tuổi 1956 vì thế bạn cũng nên mua nhà hướng Tây Nam để hút tiền tài vô nhà ầm ầm nhé.

Như vậy mỗi một người tuổi Thân đều có 4 hướng tốt hợp phong thủy mua nhà. Ở bên trên chúng tôi đã chọn giúp các bạn một hướng tốt nhất để bạn tìm mua nhà.

Ngoài ra tùy theo thực tế nếu không chọn được hướng tốt kể trên bạn cũng có thể mua nhà vào 1 trong 3 hướng còn lại cũng mang lại nhiều điều tốt đẹp nhưng cần tránh chọn nhầm vào 1 tỏng 4 hướng xấu đã liệt kê để không rước họa vào nhà nhé.