Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Thìn thịnh vượng

Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Thìn thịnh vượng

Ở những bài trước chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách chọn hướng mua nhà tốt nhất cho người tuổi Tý, Sửu, Dần và Mão rước tài lộc và may mắn. Ngày hôm nay Phongthuymuanha.com gửi tiếp đến cách chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Thìn luôn giàu sang phú quý và an khang thịnh vượng dưới đây.

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Thìn

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Thìn

Năm sinh của một số người tuổi Thìn: Canh Thìn (1940), Nhâm Thìn (1952 ), Giáp Thìn (1964 ), Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988)…

Muốn chọn được nhà hướng tốt hợp tuổi Thìn chúng ta dựa vào phong thủy bát trạch để xác định cung mệnh của chủ nhà tương ứng với các hướng tốt và xấu để lựa chọn như sau:

Giải nghĩa hướng tốt xấu trong phong thủy bát trạch

Giải nghĩa hướng tốt xấu trong phong thủy bát trạch

Hướng tốt nên mua nhà tuổi Canh Thìn

Người tuổi Canh Thìn (Thứ Tính Chi Long – Rồng khoan dung) sinh năm 1940 thuộc cung mệnh Càn Kim do đó bạn nên mua nhà vào một trong các hướng tốt hợp sau: Tây (Sinh khí) hoặc Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên niên), Tây Bắc (Phục Vị) như thế sẽ giúp gia đình bạn đón nhận nhiều điều tốt lành.

Ngoài ra bạn cần tránh mua nhà vào các hướng xấu: Nam (Tuyệt mệnh), Đông (Ngũ quỷ) Bắc (Lục sát), Đông Nam (Họa hại) để vận mệnh của gia đình mình không bị ảnh hưởng.

Hướng tốt nên mua nhà tuổi Nhâm Thìn

Người sinh năm 1952 tuổi Nhâm Thìn (Hành Vũ Chi Long – Rồng phun mưa) thuộc cung mệnh Chấn Mộc vì thế bạn nên mua nhà hướng Nam (Sinh khí) hoặc Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục vị) là tốt nhất.

Mặt khác chủ nhà 1952 (Nhâm Thìn) đừng bao giờ mua nhà hướng Tây (Tuyệt mệnh) hoặc Tây Bắc (Ngũ quỷ), Đông Bắc (Lục sát), Tây Nam (Họa hại) nếu không sẽ rước họa đến với gia đình mình là không tốt chút nào.

Hướng tốt nên mua nhà tuổi Giáp Thìn

Chủ nhà tuổi Giáp Thìn (Phục Đầm Chi Lâm – Rồng ẩn ở đầm) sinh năm 1952 thuộc cung mệnh Ly Hoả do đó gia chủ nên mua nhà hướng Đông (Sinh khí) hoăc có thế chọn các hướng Đông Nam (Thiên y) Bắc (Diên niên), Nam (Phục vị) cũng tốt.

Tuổi Giáp Thìn nên mua nhà hướng Đông đón tài lộc

Tuổi Giáp Thìn nên mua nhà hướng Đông đón tài lộc

Nhưng chủ nhà cần chú ý đừng mua nhà vào hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) Tây (Ngũ Quỷ) Tây Nam (Lục sát), Đông Bắc họa hại) vì nó sẽ ảnh hưởng đến tài vận, công danh, sự nghiệp và sức khỏe của gia chủ.

Hướng tốt nên mua nhà tuổi Bính Thìn

Gia chủ tuổi Bính Thìn (Thiên Thượng Chi Long – Rồng trên trời) sinh năm 1972 thuộc cung mệnh Càn Kim như người sinh năm 1940 vì thế chủ nhà nên chọn hướng tốt để mua nhà như người tuổi này theo bên trên nhé.

Hướng tốt nên mua nhà tuổi Mậu Thìn

Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn (Thanh Ôn Chi Long – Rồng trong sạch, ôn hoà) thuộc cung mệnh Chấn Mộc như chủ nhà 1952 vì thế bạn nên mua nhà hướng tốt và tránh mua nhà hướng xấu như gia chủ này theo bên trên nhé.

Cuối cùng phong thủy mua nhà xin chúc các bạn tuổi Thìn mua được những ngôi nhà có vị trí đẹp, thuận lợi và có hướng hợp tuổi mình nhất để gia đình mình đến ở sau này luôn giàu phát tài, phát lộc và ấm êm hạnh phúc nhé.