Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Tỵ luôn giàu sang phú

Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Tỵ luôn giàu sang phú

Qua các bài trước Phongthuymuanha.com đã gửi đến các bạn cách chọn mua nhà hướng tốt cho những người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão và Thìn để gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

Tiếp tục hôm nay chúng tôi chia sẻ cho các bạn bài viết cách chọn mua nhà hướng tốt cho những người tuổi Tỵ đón tài lộc, rước may mắn cho gia đình luôn giàu sang phý quý và ấm êm hạnh phúc dưới đây.

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Tỵ

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ sinh vào năm:

  • 1941 (Tân Tỵ)
  • 1953 (Quý Tỵ)
  • 1965 (Ất Tỵ)
  • 1977 (Đinh Tỵ)
  • 1989 (Kỷ Tỵ)

Để xác định được hướng nhà tốt hợp tuổi với những người tuổi Tỵ chúng ta dựa vào phong thủy mua nhà theo cung bát trạch, rồi sau đó tùy mong muốn của chủ nhà mà chọn mua nhà bổ sung những điều cần thiết cho gia đình như sau:

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Tân Tỵ

Người sinh năm 1941 tuổi Tân Tỵ là người thuộc cung mệnh Thổ nên theo bát trạch gia chủ nên mua nhà hướng Đông Bắc để rước sinh khí hoặc hướng Tây để nhận thiên y, Tây Bắc tăng cường diên niên và Tây Nam đón phục vị cho gia đình mình.

Giải nghĩa hướng tốt xấu trong phong thủy bát trạch

Ý nghĩa các thuật ngữ phong thủy

Mặt khác chủ nhà Tây Tỵ 1941 cần tránh mua những ngôi nhà có hướng cửa chính thuộc hướng Bắc (rước họa tuyệt mệnh), hướng Đông Nam (rước họa ngũ quỷ), hướng Nam (rước họa lục sat) hoặc hướng Đông rước họa hại đến với gia đình.

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Quý Tỵ, Đinh Tỵ và Kỷ Tỵ

Gia chủ tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, Đinh Tỵ sinh năm 1977 và Kỷ Tỵ sinh năm 1989 đều có cung mệnh Thổ giống chủ nhà tuổi Tân Tỵ (1941) vì thế các bạn nên chọn mua nhà vào 1 trong 4 hướng tốt như gia chủ này theo bên trên và cũng chớ dại mua nhà vào các hướng xấu kể trên theo phân tích bên trên.

Chọn mua nhà hướng tốt cho tuổi Ất Tỵ

Chủ nhà tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 thuộc cung mệnh Cấn Thổ vì thế dựa vào bát trạch gia chủ nên mua nhà hướng Tây Nam để đón sinh khí cho gia đình hoặc hướng Tây Bắc nhận thiên y, Tây nam tăng cường diên niên và Đông nhận phục vị đến với gia đình.

Tuổi Ất Tỵ nên mua nhà hướng Tây Nam để phát tài và phát lộc

Tuổi Ất Tỵ nên mua nhà hướng Tây Nam để phát tài và phát lộc

Ngoài ra gia chủ không nên mua nhà hướng Đông Nam hoặc hướng Bắc, Đông và Nam vì như thế sẽ rước họa tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại vào gia đình mình là không tốt chút nào.

Như vậy dựa vào mong muốn của gia đình và sở thích của gia chủ mà những người tuổi Tỵ chọn 1 trong 4 hướng tốt theo tuổi của mình bên trên mà mua nhà để đón nhận những điều tốt đẹp cho gia đình mình nhé.