Chung cư Sunshine Center – sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thủy

Chung cư Sunshine Center – sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thủy

Tọa lạc ngay trung tâm kinh tế tiềm lực bạc nhất thủ đô – khu Mỹ Đình, đương nhiên Sunshine Center nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dân thủ đô.

Với đẳng cấp và giá trị vượt trội của mình, dự án là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân thành đạt muốn hưởng thụ cuộc sống hiện đại thượng lưu đẳng cấp bậc nhất thành phố, đặc biệt là đối với những doanh nhân mệnh Thủy. Tại sao lại là mệnh thủy?

Sunshine Center tân cổ điển 5

Ảnh hưởng “tương sinh, tương khắc” của ngũ hành

Theo quan niệm của phương Đông, vạn vật đều có âm và dương, được chia thành 5 ngũ hành là “kim, mộc, thủy, hỏa, thổ”, tất cả đều có mối quan hệ biện chứng lẫn nhau, và cùng tồn tại dựa trên sự tương tác lẫn nhau.

Trong đó, mối quan hệ tương sinh giữa 5 ngũ hành bao gồm: kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa và hỏa sinh thổ. Vậy chung cư Sunshine Center là sự lựa chọn phù hợp cho người mệnh thủy, vì sao lại thế?

Được thiết kế với phong cách tân cổ điển đặc trưng, Sunshine Center được xây dựng hướng tới giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt ở thủ đô. Kiến trúc dát vàng bao phủ tòa nhà và xuất hiện trong các họa tiết nội thất của dự án đã góp phần tạo ra tòa nhà đẳng cấp sang trọng và thượng lưu bậc nhất phía tây thủ đô.

Việc sở hữu phong cách tân cổ điển đặc trưng với gam màu vàng ánh kim chủ đạo khiến cho bản chất của tòa nhà lệch về mệnh “kim”, mà theo tương sinh tương khắc, kim sinh thủy, nên dự án là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng mệnh thủy.

Sunshine Center tân cổ điển 3

Mặc dù theo lý giải của người xưa, “kim sinh thủy” vì kim bị đốt nóng chảy ra thành nước, nhưng thật ra, “sinh” ở đây lại là một tầng ý nghĩa khác. Theo quan niệm của phong thủy, kim sinh thủy là do lấy quẻ CÀN tượng trưng cho trời, mà trời lại sinh ra mưa để có thể tưới nhuần vạn vật, nên thủy được phát sinh là từ trời. Mà quẻ CÀN lại là quẻ có hành kim nên mới nói “kim sinh thủy”.

Trong một lý giải khác, trong Hậu viên bát quái của Văn Vương, thủy được xem là nguồn gốc phát sinh của vạn vật, nếu như hông có thủy, phàm tất cả vạn vật không được xuất hiện trên trái đất. Vậy nên CÀN hành Kim sinh ra KHẢM hành Thủy cũng chính là triết lý của người xưa nhìn nhận về vấn đề nguồn gốc của sự sống trên trái đất. Còn những nguyên lý còn lại chỉ là cách giải thích một cách dễ hiểu hơn thôi.

Ngay trong cái tên của mình, Sunshine Center đã thể hiện được ngũ hành của mình, từ đó không khó để nhận ra dự án là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng mệnh thủy.

Xem thêm: Vì sao tất cả mọi người đều quan tâm đến Sunshine Center