Dự án mới Hà Nội Center Point điểm nhấn giữa lòng Hà Nội

Dự án mới Hà Nội Center Point điểm nhấn giữa lòng Hà Nội

1. Vị trí ” VÀNG ” không thể mĩ mãn hơn của HN Center Point

Dự án chung cư Hà Nội Center Point nằm tại tại vị trí  ” Vàng ” khá toàn diện, luôn ngã tư đường Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thuý qua khu đô thị Trung Hoà  Nhân Chính – vùng nội thành và trung tâm thương mại lớn, gương mẫu của TP HN Thành phố Hà Nội.

Với địa điểm toàn diện của HN Center Point:

Bán chung cư Hà Nội Center Point

 Sẽ trả lời chuẩn xác nhất cho thắc mắc của quý khách: vì sao nên chọn mua căn hộ chung cư chung cư HN Center Point ?

– Gần ngay vùng đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Trường chuyên Amsterdam, mầm non quốc tế Sao TP Hà Nội…

– Các trung tâm mua sắm Vin Mart, Big C Thăng Long, …

– Thuận tiện cho lưu thông: Sân bay QT Nội bài, kv trung tâm thủ đô Hà Nội, Quốc lộ 6, …
 

02. Các tính năng tiện ích ”đẳng cấp” tại Hà Nội Center Point

Với nhu cầu mang đến cho cư dân các tiện ích, tiện nghi đầy đủ, hiện đại, chất lượng sinh hoạt đạt chuẩn cao cấp luôn tại nơi an cư của mình, HN Center Point sẽ cung cấp cho người dân tại đây các dịch vu tính năng tiện ích đẳng cấp và đẳng cấp nhất hiện nay.

– H.thống cầu thang máy nhập ngoại và đẳng cấp nhất Châu Âu tại HN Center Point

Hacinco đã ký kết hợp đồng với hãng cầu thang máy nỗi tiếng của Thụy Sĩ – Schindler để họ cung cấp thiết kế h/thống thang máy cao cấp tiên tiến bậc nhất thời điểm này cho Hà Nội Center Point, được biết h/thống cầu thang máy ở đây là loại cầu thang máy mới nhất của Hãng cầu thang máy Schindler hoạt động với tốc độ cao.

– Dự án có khu để xe ô tô tại HN Center Point thông minh và tiên tiến:
Vị trí: 01 tầng hầm liên thông & 03 tầng nổi
Thiết kế: h.thống tự động
Tổng tổng diện tích: 2.486m2
Số lượng xe: 1000 (có thể design lên tới 2.000 chỗ để xe ôtô)

Bán chung cư Hà Nội Center Point

– Cách thức căn hộ HN Center Point smart, hiện đại nhất Hà Nội:

Nhà chung cư HN Center Point sử dụng biện pháp căn hộ thông minh gồm 01 h/thống chỉnh tích hợp cả bốn HT: chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, rèm cửa và h-thống an ninh được điều khiển từ xa.

– HT an ninh rất an toàn & đẳng cấp: mang tới sự an tâm tuyệt đối cho dân cư tại đây
Tại HN Center Point – Hệ thống phòng cháy chữa cháy và ca mê ra giám sát 24/24, h/thống an ninh an toàn, kết nối hình ảnh tới từng căn hộ chung cư(CHCC), đảm bảo an toàn cho cư dân trong tòa nhà.

– Elite Fitness tại Hà Nội Center Point – H.thống câu lạc bộ TDTT sang trọng tại TP HN

Dự án Hà Nội Center Point

Elite Fitness Hà Nội Center Point mang đến những kv trung tâm TDTT hiện đại với những HLV đẳng cấp quốc tế và các trải nghiệm tiện ích đặc biệt dành cho người dùng.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

– Hệ thống hồ bơi trong nhà và ngoài trời đẳng cấp tại Hà Nội Center Point :

HN Center Point được trang bị 2 hồ bơi: 01 bể bơi ngoài trời  & 1 hồ bơi trong 04 mùa với tổng diện tích 519m2

Trong ko gian được design giản đơn mà tinh tế , toát lên vẻ tiên tiến mà đầy chất phương Đông tại HN Center Point, cư dân thực sự bằng lòng với những món ăn mang đậm hương vị cổ truyền. Từ khâu chọn nguyên liệu đặc sắc đến công thức cổ truyền cho ra đời các món ăn vừa ngon, vừa hoàn hảo lại có lợi chp sức khở dân cư tại nhà hàng Ẩm thực Hà Nội Center Point.
– Khu vực mua sắm đẳng cấp tại HN Center Point

Chung cư Hà Nội Center Point

Vùng mua sắm Hà Nội Center Point được thiết kế 07 tầng sẽ hài lòng toàn bộ nhu cầu mua sắm và đáp ứng sở thích Shoping của những khách hàng kỹ tính nhất.

Dự án Vinhomes Metropolis

Tháp căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm nhấn đặc biệt ấn tượng của dự án, các căn hộ đều được thiết kế hiện đại, thoáng bảo đảm những căn phòng đều được thoáng gió và ánh sáng thiên nhiên, tối ưu hóa chức năng sử dụng, trưng bày hợp lí, tất cả căn hộ chung cư(CHCC) đều đón được ánh sáng thiên nhiên.

CĐT Vinhomes Metropolis luôn đầu tiên trong thiết kế của căn hộ phong cách xẻ khe, áp dụng theo phong cách Singapore thường xuyên được dùng trong các thiết kế của Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Chung cư Vinhomes Metropolis

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hãy cảm thụ cuộc sống hiện đại – cùng với con đường mĩ mãn nhất thủ đô là đường Liễu Giai.
 

THÁP VĂN PHÒNG

Vùng văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu thầu xây dựng, thiết kế 01 cách kỹ lưỡng, sang trọng ở bên căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp. Vingroup dự kiến sẽ xây dựng vùng văn phòng trở nên nơi khêu gợi cảm hứng, nơi cơ quan làm việc lý tưởng, giảm thiểu các áp lực tạo thành việc để đạt hiệu quả cực đại trong công việc.

Để tạo nên 01 ko gian tạo ra việc hiệu quả, mỗi văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được thiết kế hệ thống đồng bộ, hiện đại danh từ hệ thống đèn, nước, cho đến thiết kế những khu giống phòng họp, phòng làm việc riêng, nhà vệ sinh, sảnh chờ,…. Sự hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất(CSVC) tại văn phòng sẽ là hoàn cảnh quan trọng cho quy trình tạo ra việc diễn ra thuận tiện.

Với những lợi thế về cực nhiều mặt, văn phòng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( Vinhomes Liễu Giai), xứng đáng trở thành nơi công sở lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho 01 ngày tạo ra việc hữu hiệu, đây sẽ là sự chọn lựa khôn ngoan của các đơn vị, doanh nghiệp, tư nhân muốn tạo thành việc trong k/gian mở, với đầy đủ thiết bị đồng bộ.
Tìm hiểu về: Chung cư Vinhomes Riverside