Đừng bỏ qua 3 kinh nghiệm vay tiền mua nhà sau

Đừng bỏ qua 3 kinh nghiệm vay tiền mua nhà sau

Quan điểm “an cư lạc nghiệp” đã ăn sâu vào tư tưởng của nhiều người, vì vậy đối với nhiều người trẻ, có được một căn nhà để trở về sau mỗi ngày làm việc vất vả là mong muốn của hầu hết mọi người. Nhưng đối với nhiều gia đình trẻ với mức thu nhập và tích lũy hạn chế thì sở hữu căn nhà không phải chuyện dễ dàng.

Giải pháp tối ưu đưa ra hiện nay chủ yêú là tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng. Tuy nhiên, việc lên kế hoạch vay mua nhà sao cho hợp lý và không bị gánh nặng của khoản vay đè nặng, hay còn gọi là vay mua nhà một cách thông minh là một việc không phải ai cũng biết. Sau đây, phongthuymuanha.com sẽ gợi ý cho bạn một số kinh nghiệm vay mua nhà thông minh, giúp bạn đối mặt với các khoản nợ một cách nhẹ nhàng nhất có thể.

Hãy kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn dự án

Hiện nay, các căn hộ chung cư phân khúc bình dân có giá dưới 1 tỷ đồng, căn hộ trung cấp giá hơn 1 tỷ và căn hộ cao cấp giá từ 3 tỷ. Những căn hộ bán kính càng gần khu vực trung tâm và tích hợp nhiều tiện ích thì càng có giá đắt đỏ. Với ngân sách hạn chế đòi hỏi người mua nhà càng phải cân nhắc kỹ lưỡng và đánh giá từng điểm hơn kém của mỗi dự án trước khi xuống tiền.

Lựa chọn căn hộ phù hợp với khả năng tài chính và các điều kiện của bản thân

Chọn mua những dự án giá rẻ nhưng lại ở xa cũng không phải là một giải pháp ổn thỏa vì gây khó khăn trong việc đi lại và sinh hoạt đời sống. Trên thị trường hiện nay, khách hàng vẫn có thể chọn được các dự án nằm gần ngay khu vực trung tâm mà lại có giá bán hết sức cạnh tranh.

Thị trường bất động sản Hà Nội đã và đang xuất hiện những dự án với mức giá hấp dẫn và chính sách thanh toán linh hoạt với sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng như dự án Eco Lake View.

Chọn dự án liên kết với ngân hàng hỗ trợ khoản vay

Điều kiện cần là cẩn trọng khi lựa chọn dự án còn điều kiện đủ là dự án đó phải có những ưu đãi tài chính phù hợp, như vậy thì bạn mới đủ tiêu chuẩn để trở thành một người mua nhà thông minh. Việc không đáp ứng được lãi suất và thời hạn thanh toán, nhiều trường hợp người mua nhà đã bị ngân hàng siết nợ khi còn chưa nhận được nhà. Vì vậy, bạn cần phải tính toán kỹ bài toán tài chính trả nợ ngân hàng để không bị áp lực.

Việc lựa chọn các dự án được sự hỗ trợ với chương trình ưu đãi của các ngân hàng là rất cần thiết, bởi vì sẽ giúp bạn giảm bớt đáng kể các khoản phải trả, đồng thời kéo dài thời gian vay vốn.

Chủ đầu tư Ecoland đưa ra chính sách giá bán và thanh toán linh hoạt

Giá bán căn hộ chung cư Eco Lake View từ 21tr/m2, chủ đầu tư chia làm nhiều đợt thanh toán linh hoạt giúp san sẻ gánh nặng tài chính cho người mua đồng thời ngân hàng sẽ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi.

>>> Bạn đọc quan tâm đến giá bán chi tiết từng căn hộ của dự án có thể truy cập vào đây để tham khảo thêm.

Chọn đúng thời điểm mua để hưởng lợi

Nhằm đẩy mạnh các giao dịch bán hàng trên thị trường hiệu quả hơn, chủ đầu tư thường tung ra các chương trình, chính sách và chiết khấu ưu đãi hấp dẫn theo các đợt bán hàng. Với nguồn ngân sách hạn chế bạn nên lựa chọn đúng thời điểm có các khuyến mãi của chủ đầu tư để tận dụng cơ hội giảm một phần gánh nặng chi phí khi mua nhà.

Như thời điểm từ nay đến 16/4/2017, khi mua căn hộ Eco Lake View, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn như các chuyến du lịch Hàn Quốc, Singapore trị giá 20 triệu, kèm theo sản phẩm tủ bếp cao cấp trị giá 30 triệu đồng và còn các ưu đãi về lãi suất từ ngân hàng. Đây cũng là một cơ hội giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí cần thiết.

Có thể bạn quan tâm:

Top 4 dự án bất động sản hoàn hảo của quận Hoàng Mai

Giải quyết những băn khoăn về giá bán chung cư số 3 Lương Yên

Dự án được cung cấp nhiều tiện ích hoàn thiện

 

Như vậy, với đặc điểm nổi bật về vị trí, view hồ Linh Đàm thơ mộng, môi trường sống trong lành và giá bán cạnh tranh trên thị trường, thì căn hộ Eco Lake View xứng đáng là một sự lựa chọn an cư lý tưởng dành cho những gia đình trẻ và người mua thông thái hiện nay.

>>> Để cập nhật thêm các thông tin về tiện ích của dự án này, mời bạn đọc xem bài viết những điều ai cũng nên biết về dự án Eco Lake View.