Dùng cầu thủy tinh khai vận

Két đựng tiền là kho tiền. Nếu đặt quả cầu thủy tinh ở cạnh két đựng tiền thì tiền sẽ đổ tới. Vật pháp thủy tinh gồm: quả cầu thủy tinh, kim tự tháp thủy tinh màu vàng, cột thủy tinh, cóc ba chân thủy tinh, Phật Di Lặc thủy tinh, tượng hộ pháp kim cương làm bằng thủy tinh.
Theo quan điểm của phái Mật tông, quả cầu thủy tinh là vật hỗ trợ, có địa vị khá cao. Quả cầu thủy tinh có thể tăng cường năng lượng. Đặt ở vị trí hung sát có thể hóa giải sát khí cho gia chủ
Quả địa cầu là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Dùng quả địa cầu để tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, nhất là cải thiện khoa bảng và học hành thi cử. Quả địa cầu cũng mang nguyên khí của trái đất tức Thổ, mặt khác pha lê cũng là nguyên khí của Thổ, trong vận 8 có công năng rất mạnh mẽ. Vì vậy nên tận dụng cát khí của nó,bày trên bàn học, bàn làm việc để gia tăng sự thông minh và đỗ đạt.

Theo thuyết cửu tinh, sang thời kì bát vận (2004- 2023) thì sao Bát Bạch nhập giữa mang hành Thổ. Chính vì thê khí của nó phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ trái đất. Hành Thổ chính là hành trung tâm mang lại cát khí mạnh nhất. Quả cầu bằng pha lê mang hành Thổ có một ý nghĩa rất quan trọng và là vật khí được sử dụng nhiều
nhất trong Phong Thuỷ nhất là thời điểm vận 8 hiện nay. Quả cầu mang dương khí đem lại may mắn, thịnh vượng và tiền tài. Trên quả cầu và cột thuỷ tinh có in hình con rồng, biểu tượng của công danh, sự may mắn và hanh thông trong quan trường, thi cử. Đây là vật khí không thể thiếu cho những người kinh doanh, mưu cầu danh tài, học hành thi cử.
Bày ở hướng Đông Nam, Chính Đông

2. Dùng viên thủy tinh màu khai vận?
Những viên thủy tinh màu bằng viên thuốc, giá rẻ có tác dụng thúc đẩy tài vận. Nếu ở vị trí Tài thần bày các viên thủy tinh màu trắng, đen, xanh, đỏ, vàng tượng trưng Tài thần ngũ lộ có tác dụng tăng lương lên chức tăng thu nhập.
Có thế cho 5 viên thủy tinh vào túi vải, mang trong người. Thủy tinh thu hút năng lượng giúp người mang thủy tinh tăng tài vận.

3. “Bình châu báu” có thể thúc dẩy tài vận
Mua một cái bình gốm bụng to miệng nhỏ màu vàng hoặc da cam, cho tiền đồng lẻ dưới đáy bình, sau đó xếp tiền cổ, chu sa, nam châm. Bên trên đặt viên thủy tinh gần đầy bình. Trên cùng đặt một quả cầu thủy tinh màu vàng hoặc thủy tinh hình đồng tiền. Bình châu báu có thể đặt ở vị trí Tài thần hoặc tủ rượu.

4. Chiêu tài bằng dồng tiền cổ
Đồng tiền cổ tượng trưng tam tài: Hình tròn biểu thị thiên, lỗ vuông biểu thị địa, chữ nho đại biểu nhân, có năng lượng phong thủy lớn, có thể tăng tài vận, còn có tác dụng trân tà.
Đồng tiền cổ ngũ hành thuộc Kim, phần lớn có nguồn gốc từ hầm mộ, âm khí nặng cần khai quang mới dùng. Khai quang chỉ phơi nắng phơi sương 7 ngày đêm.
Cách dùng cắt 5 đề can 5 màu trắng, đen, xanh, đỏ, vàng dán vào mặt không chữ, đặt ở bàn ăn hoặc bàn làm việc trong nhà.

5. Sử dụng “núi vàng” chiêu tài như thế nào?
“Núi vàng” là một hũ đặt đầy tiền cổ chôn trong vườn, trên đắp thành quả núi đất nhỏ, tượng trưng cho quả núi vàng. Nếu nhà không có vườn có thể đặt trong nhà “hũ vàng”, nhưng chỗ cất giấu là cung cát và kín đáo, tránh người khác nhìn thấy, nếu không sẽ phá tài.

6. Thuyền vàng chiêu tài
Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, do đó nó rất được các doanh nhân yêu thích. Trước đây, những thương nhân Trung Quốc thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo.
Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.
Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa chạy mất. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở. Ngoài ra, cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.

Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Ưu thích.

Bạn lưu ý rằng, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất. Bạn có thể mua một chiếc thuyền buồm, tiếp theo là chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén, thỏi vàng của Trung Quốc hoặc những đồng xu, sau đó đặt vào những vị trí như đã nêu trên. Trong nhà hoặc phòng làm việc bày mô hình thuyền có tác dụng chiêu tài. Thuyền chở hàng, đầu phải quay vào trong nhà, tượng trưng mang tiền về nhà. Trên thuyền để các vật màu ánh kim, ý chỉ tàu chở vàng. Nên để thuyền dưới ngọn đèn vì tiền vàng thích ánh sáng.