FLC Garden , De Capella và Imperial những dự án bất động sản BĐS đầu tư cuốn hút

FLC Garden , De Capella và Imperial những dự án bất động sản BĐS đầu tư cuốn hút

Theo phân tích thị trường bất động sản BĐS còn được hỗ trợ bởi nhiều đầu vốn khác, và vẫn đang có khuynh hướng gia tăng rõ dàng. Chi tiết, trong 2 tháng đầu năm Ất Mùi vốn FDI đổ vào mua bán nhà đất đứng thứ 2 trong các mảng có vốn FDI, với số lượng đầu tư vốn 1,2 tỷ đồng .

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Quận 2

Kiều hối hàng năm về Việt Nam luôn luôn tăng trưởng, năm 2014 đạt 12 tỷ đồng USD và tiềm năng tiếp tục tăng trưởng trong năm nay, Trong đó mảng bất động sản tiếp tục là kênh đầu tư vốn thu hút.

Rất nhiều các chủ trương chính sách mới trợ giúp – hỗ trợ như chấp thuận người nước ngoài sở hữu BĐS, dự đoán sẽ có gói 50.000 tỷ đồng} cho nhà định cư dịch vụ,…cùng với đó, Chính phủ đang đẩy mạnh tư nhân hóa trong mảng hạ tầng công trình giao thông đô thị, những hiệp định FTA song phương, đa phương, TPP đã và sắp ký kết.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư Imperial Plaza

Tuy thế, thị trường bất động sản(BĐS) tại thời điểm này mới chỉ có những biểu hiện hồi phục ở phân cấp nhà để ở với lượng giao dịch thành công tăng, lượng tồn kho giảm mạnh. Theo Bộ tiến hành xây dựng thì tính đến tháng 3/2015 sản phẩm tồn kho mua bán nhà đất giảm gần 58 nghìn tỷ VNĐ, còn hơn 77 nghìn tỷ VNĐ.

Trong năm 2015, dù rằng thị trường BĐS BDS được những chuyên gia phân tích trong ngành hi vọng sẽ tăng trưởng, là thời cơ đầu tư, tuy nhiên vẫn còn ẩn chứa nhiều vấn đề phiền toái.

Chung cư FLC Garden

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Chung Cư FLC Garden City , Dự Án Căn Hộ Chung Cư De Capella Và Căn Hộ Imperial Plaza Giải Phóng – các dự án BĐS nhà đất đầu tư thu hút

Căn Hộ De Capella Lương Định Của – Sự Chọn Lựa Hoàn Hảo Cho Cuộc Sống Của Bạn

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Lương Định Của

Vị trí địa lý cực đẹp.
Mặt đường trên đường Lương Định Của, P. Bình Khánh, Q. 2. Cách khu đô thị mới Thủ Thiêm khoảng chừng 500m.

Design kiểu cách Bắc Âu Scandinavi.

Từ 56 mét vuông đến 103 m2 với bố cục từ 1 – 3 không gian phòng ngủ. Đặc biệt Căn hộ De Capella Quận 2 có thiết kế căn hộ chung cư(CHCC) “đa vai trò chức năng” đẳng cấp với 89 m2, 2 phòng ngủ và 1 phòng công tác làm việc rất là đẳng cấp.
Giá cực rẻ nhất thị trường bất động sản Q. 2.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Quận 2

Với mức giá cả chỉ 1,8 tỷ đồng cho căn 2 không gian phòng ngủ hoàn tất, thấp nhất so với các dự án cùng phân khu, dự án căn hộ De Capella Lương Định Của dự kiến sẽ tiên phong thị trường mua bán nhà đất cao cấp, trong những ngày cuối năm Ất Mùi và suốt trong năm 2016.

Căn Hộ Imperial Plaza- Thiết Kế Chi Tiết

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza

Mặt bằng thiết kế và thiết kế cụ thể các căn Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng hiện chỉ đơn vị tổ chức phân phối chính thống của chủ đầu tư được cập nhật.
Để có được thông tin chính xác nhất, anh chị vui lòng liên hệ: 0903.222.591.

Moi người có thể thấy các căn hộ chung cư được bố trí rất hợp lí, chỉ 12 căn/ sàn/ 4 thang máy + 3 thang bộ. Các căn đều có tầm nhìn rất là đẹp: Đường Giải Phóng, khuôn viên cây xanh, tầng cao view hồ Linh Đàm, hồ Phương Liệt… nối kết CSHT thống nhất với bệnh viện – y tế, bến xe, trường học – giáo dục, đường đi lại…

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh chung về mô hình thiết kế của Imperial Plaza Giải Phóng

Đợt giới thiệu sản phẩm trước chỉ có 50 căn tuyệt vời nhất!
Giá đầu tư cực kì khuyến mãi, chỉ từ 25 tr – 27 triệu/m2, tổng giá trị ý nghĩa căn hộ chưa tới 2 tỷ VNĐ 2, đợt 1 vào tiền 25%. tiến độ triển khai xây dựng, thanh toán tài khoản giãn làm 7 đợt. Quá kì diệu để đầu tư vốn trong trong năm 2016.

Chung Cư FLC Garden City

Bán chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Phong cách design:

Không gian sống xanh, mang linh hồn của tự nhiên, chú ý hơn vào cải thiện tiện nghi cho khách hàng. Đặc biệt nhấn vào quang cảnh sống với những chức năng tiện ích, thư thái và luôn thân quen với thiên nhiên. Đó là điểm ấn tượng của FLC Group ngay từ khi lập dự án bất động sản này.

Chức năng tiện ích đầy đủ: phòng khám, ngân hàng , hệ thống siêu thị mini, trường mầm non, Spa, công viên…Bạn sẽ có khả năng tận hưởng đời sống – sinh hoạt một cách chân thực.

Chung cư FLC Garden

Một số hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Đưa vào thị trường Bán căn hộ FLC Garden City :
1. Địa điểm sát Hồ Điều Hòa 7200m2.
2. Thiết kế tòa nhà 29 tầng, 1 đến 5 TTTM, 6 đến 29 căn hộ chung cư(CHCC) để ở.
3. Toàn bộ căn : 240 căn, mật độ 10 căn hộ chung cư/sàn.
4. Chức năng tiện ích: Có khuôn viên tòa nhà, T.T mua sắm, khu vui chơi, hồ bơi, phòng khám, ngân hàng, hệ thống siêu thị mini, trường mầm non, Spa…
5. DT đa dạng: Có 5 loại diện tích