FLC Garden , De Capella và Imperial Plaza những dự án có giao dịch thành công liên tiếp tăng

FLC Garden , De Capella và Imperial Plaza những dự án có giao dịch thành công liên tiếp tăng

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng cho biết, một trong các căn nguyên dẫn đến tình trạng “đóng băng” của thị trường BĐS khoảng thời gian 2011 – 2012 là thực trạng không cùng pha “cung – cầu”.

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Lương Định Của

“Thị trường bất động sản đã thừa quá nhiều sản phẩm cao cấp, trong khi thiếu quá nhiều sản phẩm trung bình, giá cạnh tranh. Chính vì vậy, vấn đề then chốt để gỡ bỏ bài toán cho thị trường BĐS là phải khắc phục sự lệch pha “cung – cầu”, điều chỉnh cơ cấu sản phẩm hàng hóa một cách thích hợp để sản phẩm hàng hóa mua bán nhà đất đến được với mọi đối tượng, phù hợp với nhu cầu thực và khả năng thanh khoản thực của thị trường”.

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh chung về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Theo đó, song song trong việc hoàn thành cơ chế chủ trương chính sách, tiến hành kiểm tra phân loại những dự án Địa ốc trên khuôn khổ toàn quốc, thực hiện chuyển đổi nhiều dự án nhà định cư phục vụ dịch vụ sang dự án nhà ở xã hội; điều chỉnh cơ cấu căn hộ chung cư(CHCC) các dự án bất động sản cho hợp lý hơn với mong muốn của thị trường bất động sản; giảm tiền sử dụng đất, thuế thu nhập của các Công ty, thuế VAT đối với các Doanh nghiệp tăng trưởng phát triển các dự án bất động sản nhà định cư xã hội.

Căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City

Chính phủ – Nhà Nước đang nỗ lực cố gắng thực hiện nhiều chủ trương chính sách đẩy mạnh mảng bất động sản(BĐS) hoạt động mạnh mẽ hơn. Cho đến khoảng thời gian này, khảo sát diễn biến bất động sản đã dần tăng trưởng hơn, hiện trạng mua nhà tích trữ cũng giảm đi.

Một vài dự án đáng chú ý trong đầu trong năm 2016.

Dự Án Căn Hộ De Capella Lương Định Của – Không Gian Sống Trong Sạch Cho Bạn.

căn hộ De Capella

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Khu Đông đang là vùng lãnh thổ phát triển mạnh nhất về mua bán nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh, với các khu đẳng cấp, khu căn hộ chung cư đẳng cấp mọc lên hàng loạt, nhưng mà vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của thị trường này, Đặc biệt là khu vực Q. 2.

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Quận 2

Với quy hoạch – hoạch định là Khu ĐT mới, hạ tầng kỹ thuật giao thông đẳng cấp, đầy đủ đa số các tiện ích và khu hành chính, quận 2 rất được mong đợi sẽ càng ngày càng tăng trưởng phát triển và là một trong các khu vực lãnh thổ đáng sống và cao cấp bậc nhất của đô thị – thành phố mang tên Bác.

bán chung cư De Capella

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

Quốc Cường Gia Lai, một Doanh nghiệp (DN) bất động sản uy tín số 1 VN, với rất nhiều dự án BĐS thành công vang dội. Vào tháng 12/2015 Quốc Cường bắt đầu chuẩn bị tung vào thị trường bất động sản dòng sản phẩm hàng hóa căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp, vị trí địa lý đắt giá, và với mức giá cả cực tốt tại khu vực Q. 2, Bán chung cư De Capella sẽ là nơi định cư chuẩn mực cho khách hàng và là một kênh đầu tư vốn hết sức lôi cuốn.

Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng – Các Nguyên Do Chẳng Thể Bỏ Qua Dự Án Bất Động Sản.

Sau đây là một số thế mạnh của dự án BĐS:

Vị trí địa lý

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza tọa tại khoảng đất rất tiện lợi tại số 360 Đường Giải Phóng, Q. Thanh Xuân, HN. Đó là trục đường lớn có liên kết giao thông đô thị, thông thương thuận tiện. Từ dự án BĐS sẽ có khả năng đi lại dễ dàng – thuận tiện đến trung tâm thành phố TP Hà Nội.

Chủ đầu tư:

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Tincom Group là đơn vị có tiềm năng tài chính lớn, cùng với việc đã có kỹ năng trong chuyên ngành tiến hành xây dựng BDS . Hàng loạt những dự án BĐS: Tincom City Pháp Vân, dự án Paragon Tower.

Chức năng tiện ích

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza

Bao quanh dự án có đủ đầy những tính năng tiện ích: khu vui chơi hồ điều hòa Linh Đàm, bệnh viện – y tế Bạch Mai, những trường ĐH xây dựng, ĐH Bách Khoa HN, ĐH tài chính Quốc dân và chỉ cần đi 15 phút là có thể tới bờ hồ Hoàn Kiếm,…Bản thân dự án BĐS có hệ thống T.T dịch vụ thương mại, trường học – giáo dục, khuôn viên cây xanh, bể bơi bốn mùa,….

Tổng Thể Dự Án Bất Động Sản Dự Án FLC Garden City

FLC Garden City

Một số hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o CĐT: Doanh nghiệp CP Tập Đoàn FLC
o Đơn vị tổ chức tiến hành thi công : FAROS
o Đơn vị kiểm soát : TEXO
o DT dự án bất động sản : 7,895(ha) đồng nghĩa 78950 (mét vuông), Trong số đó: mật độ xây dựng DT nhà để ở là 60,2%, đất giao thông đô thị là 20,3%; đất cây xanh, công viên, mặt nước là 16,1%, và đất công trình kiến trúc, trường học – giáo dục là 3,4%
o DT xây dựng nhà chung cư cao tầng : Gồm 1 block đơn và một khối đôi .

Chung cư FLC Garden

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Con số căn hộ chung cư(CHCC) : khoảng tầm 1100 căn hộ chung cư .
o Chiều cao khối nhà : 1 block đơn (29 tầng) và một tòa đôi (tối đacao nhất là 34 tầng)
o Khu liên hợp , thương mại thương mại : có siêu thị , nhà giữ trẻ, phòng khám đa khoa, ngân hàng, …..Và những dịch vụ chức năng tiện ích khác kéo theo , mang đến nhiều tiện nghi cho đời sống – sinh hoạt của bạn và gia đinh .
o FLC Garden City – Thời gian giao nhà ; dự kiến quý I năm 2017 .