Giá nhà đất trong năm 2016 có thể có khả năng sẽ tăng từ 5 – 10%.

Giá nhà đất trong năm 2016 có thể có khả năng sẽ tăng từ 5 – 10%.

Dựa trên những ảnh hưởng lạc quan của nền kinh tế và xu hướng quay trở về thị trường bất động sản của nhà đầu tư, đánh giá – nhận định thị trường bất động sản(BĐS) trong năm Ất Mùi này sẽ nối tiếp đà tăng trưởng phát triển và sôi động hơn đối với năm Ất Mùi. Về phân cấp thị trường BĐS, dự đoán nhà để ở có giá trên bình dân và bình quân sẽ chiếm cốt yếu trong năm 2015 này.

dự án De Capella

Ảnh tổng thể về của căn hộ De Capella

Cụ thể, theo báo cáo , thị trường BĐS cho nhà để ở dịch vụ thương mại,…bên cạnh đó, Chính phủ – Nhà Nước đang thúc đẩy tư nhân hóa trong lĩnh vực hạ tầng cơ sở giao thông đô thị, các hiệp nghị FTA song phương, đa phương, TPP đã và sắp ký kết.

Ngân hàng nhà nước giảm lãi suất điều động trong năm 2015 này đã giúp phần tạo sức nóng, đánh tan tảng băng Địa ốc bằng đà hồi phục vững bền.Song hành cùng các ảnh hưởng tích cực của Luật nhà định cư, Luật kinh doanh Địa ốc sửa đổi, việc Ngân hàng quốc gia tiếp tục giảm mức lãi điều động trong năm 2015 này sẽ góp phần tạo sức nóng, đánh tan tảng băng Địa ốc bằng đà bình phục vững trãi.

Chung cư FLC Garden City

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của FLC Garden City

Theo những nhà nghiên cứu nền kinh tế năm 2015 được coi là năm “xì hơi bong bóng”, của thị trường BĐS Việt Nam. Dao dịch mua, bán căn hộ chung cư(CHCC) năng động hơn, kích thích nguồn vốn đầu tư vào. Tại Thành Phố Sài Gòn, trong quý III-2015, số căn hộ chung cư giao bán là 10.114, tăng 200% so với cùng thời điểm năm ngoái; số căn hộ Tiêu thụ được là 7.862, tăng khoảng 88%, giá ban đầu bình quân tăng 2,5% đối với cùng thời điểm năm 2014.

Dù thị trường bất động sản BĐS đang có tín hiệu phục hồi song về căn bản vẫn có những vấn đề trong đâu 2016, nguy hiểm mạnh nhất vẫn là nợ xấu. Dự báo đâu 2016 sẽ hình thành mặt bằng lãi suất mới mặc dầu không tới mức “đảo lộn” song đủ để có thể giảm đà hồi phục của thị trường BĐS chung.

Chung Cư FLC Garden City , Căn Hộ De Capella Và Imperial Plaza Giải Phóng – Những dự án giữ nguyên giá

Dự Án De Capella – Thông Tin Dữ Liệu Diễn Tả

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ De Capella Quận 2

Dự Án De Capella – Nằm ở ngay mặt tiền đường trên đường Lương Định Của, quận2.

Thuộc bên trong khu trung tâm kinh tế – tài chính kinh tế – tài chính Thủ Thiêm.

– De Capella gồm 2 block tháp cao khoảng 22 tầng với 19 tầng cư xá, 3 tầng dịch vụ thương mại và 2 tầng hầm được triển khai xây dựng trên khuôn viên của dự án 4.684mét vuông.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án De Capella Lương Định Của

– Chung cư De Capella có tổng diện tích từ 51 tới 103m2, có từ 1 tới 3 KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ, được chào bán với giá từ 1,8 tỷ đồng/căn (2 không gian phòng ngủ).

– Điểm ấn tượng của dự án chính là hồ bơi nước tràn hình hoa mai trên tầng 4 với khuôn viên của dự án rộng 500mét vuông với khu nhà hàng, quán cafe ngoài trời.

Bên cạnh đó là những tiện nghi nội khu như: khu vui chơi và đường tản bộ rộng khoảng tầm 1.200m2, trường quốc tế, khu thể thao, spa, ….

căn hộ De Capella

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Quận 2

Quốc Cường Land đưa vào thị trường 100 căn trước nhất dự án De Capella Quận 2, Thủ Thiêm ngay T.T quận 2.
Ngay ngã 4 Lương Định Của và Trần Não. Giá tuyệt vời nhất vùng lãnh thổ chỉ 27tr (gồm có VAT) cho đợt đưa vào thị trường đầu tiên!!!

DT 56, 74, 78, 94, 103mét vuông. Gồm 2 khối cao 22 tầng.

Liên lạc nhà đầu tư Quốc Cường Land.

Bán Chung Cư Imperial Plaza – Tin Tức Diễn Tả

chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về design cao cấp của dự án chung cư Imperial Plaza

Bán Chung Cư Imperial Plaza sẽ có được Đất Xanh Miền Bắc độc quyền mở bán vào đầu năm Ất Mùi này.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng – Tổng DT tìm hiểu quy hoạch khoảng 36702mét vuông.
– Đất mở đường quy hoạch có tổng diện tích khoảng chừng 3747m2.
– Tổng diện tích đất để lập dự án triển khai xây dựng : khoảng chừng 31865.2mét vuông Gồm:

.

chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

– DT tiến hành xây dựng công trình kiến trúc nhà để ở cao tầng: 3606m2.
– Tổng diện tích xây dựng công trình kiến trúc hỗn hợp: 1070m2.
– DT triển khai xây dựng nhà trẻ: 1070m2.
– DT đất cây xanh: 2246mét vuông.

– Tổng diện tích triển khai xây dựng trường học – giáo dục: Lô đất TH: DT = 4628m2.

bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza

Đợt ra hàng trước chỉ có 50 căn bắt mắt nhất!
Giá đầu tư cực kì khuyến mãi, chỉ từ 25 tr – 27 triệu/mét vuông, tổng ý nghĩa – giá trị căn hộ chung cư chưa tới 2 tỷ 2, đợt 1 vào tiền 25%. tiến độ, thanh toán giãn làm 7 đợt. Quá tuyệt diệu để đầu tư vốn trong trong năm 2016.

Dự Án FLC Garden City – Đời Sống Tính Năng Tiện Ích Chỉ Với 800 Triệu, Vay 30.000 Tỷ

Chung cư FLC Garden

Một số hình ảnh tổng thể về mô hình kiến trúc của căn hộ FLC Garden City

Chung cư FLC Garden City – Vị trí địa lý: mặt tiền đường 70, Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố HN. Đây là khung đường huyết quản hướng Tây Hà Nội, rất thuận tiện – tiện lợi cho bạn đi bất kỳ đâu như: đại lộ Thăng Long, T.T hội nghị quốc gia, Big C 2,5 km, sân vận động Mỹ Đình 2km, bến xe Mỹ Đình 3km….

– DT: 48m2, 66mét vuông, 78m2, 84m2, 105mét vuông được thiết kế từ 1 tới 3 không gian phòng ngủ, thiết kế vô cùng hiện đại.

Bán Chung cư FLC Garden

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City

– Thiết kế: tòa đơn 29 tầng (1000m2 sàn gồm 10 căn hộ chung cư(CHCC)/1 sàn), 2 tầng hầm, 5 tầng T.T dịch vụ, từ tầng 6 tới tầng 29 trang trí những căn hộ.

– Chức năng tiện ích: Mang phong cách cực kỳ hiện đại của quần thể đô thị kiểu mẫu, dự án BĐS chú ý vào cải thiện tính năng tiện ích cho khách hàng , Đặc biệt, nhấn mạnh vào cảnh quan sống tính năng tiện ích cực kỳ hiện đại , thân thuộc với thiên nhiên với nhiều khu cây xanh, khu vui chơi và Khác biệt hơn nữa trong đô thị mới có hồ điều hòa rộng khoảng 1 ha mang đến không gian tươi mát, trong lành , dễ chịu không nơi nào có được. Hệ thống siêu thị, phòng y khoa, ngân hàng, nhà giữ trẻ, spa, hồ bơi … để bạn có thể cảm thụ đời sống – sinh hoạt một cách chân chính.

Dự án FLC Garden City

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư FLC Garden

– Phương thức thanh toán tài khoản gồm 8 đợt: 20 % -> 10% ->10 % ->10% ->10%->10% -> (25% + 2% phí bảo trì) ->5%. Bàn giao quý II/ 2017.

– Giá chào bán: bằng gía gốc của đơn vị đầu tư: Chỉ từ 17 triệu/mét vuông. Hiện nay thì người mua nhà được khuyến mại chọn căn đẹp tầng đẹp diện tích thích hợp với nhu cầu sử dụng.