Hướng dẫn chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Tý

Hướng dẫn chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Tý

Nếu bạn đang chuẩn bị mua nhà ở hoặc mua nhà chung cư thì ngoài xem vị trí, tiện ích, giá tiền, tiền sử của ngôi nhà… thì việc chọn hướng nhà hợp với tuổi mình cũng vô cùng quan trọng vì nó liên quan đến vận khí của gia đình.

Nếu chọn được một ngôi hướng tốt hợp tuổi sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống còn ngược lại nếu chọn nhầm ngôi nhà có hướng không hợp tuổi làm gia đình sa sút về tiền bạc, gia đình hay có người ốm đau làm gia đình bất ổn có thể chia ly hoặc táng gia bại sản.

Vì thế hôm nay http://phongthuymuanha.com xin chia sẻ cho các bạn cách chọn hướng nhà hợp tuổi Tý để các bạn có thể chọn mua được những căn nhà mang lại vượng khí cho gia đình cũng như tránh mua phải những căn nhà hướng xấu để không ảnh hưởng tới gia đình bạn dưới đây.

Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Tý

Chọn mua nhà hướng tốt cho người tuổi Tý

Gia chủ tuổi Tý là những người sinh năm: 1924 (Giáp Tý), 1936 (Bính Tý), 1948 (Mậu Tý), 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý)…

Trong phong thủy thì muốn xem hướng nhà hợp tuổi người ta thường dựa và phong thủy bát trạch để lựa chọn ra 4 hướng tốt: Sinh Khí, Thiên Y, Diên niên, Phục vị và tránh 4 hướng xấu: Tuyệt mệnh, Ngũ Quỷ, Lục sát và Họa hại.

Trong đó ý nghĩa của bát trạch đó là:

 • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng nhà tốt người tuổi Giáp Tý nên mua

Với tuổi Giáp Tý thì gồm những:

 • Người sinh năm 1924 thuộc cung mệnh Tốn Mộc nên hướng tốt bạn nên mua nhà là 1 trong 4 hướng sau: Hướng Bắc (Sinh khí), Nam (Thiên y), Đông (Diên niên), Đông Nam (Phục vị) và hướng xấu bạn cần tránh mua nhà: Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục sát), Tây Bắc (Họa hại) để tránh nhiều điều không may mắn ảnh hưởng đến gia đình.
 • Người sinh năm 1984 thuộc cung mệnh Đoài Kim do đó hướng tốt bạn nên chọn mua nhà để mang lại cho gia đình mình những điều tốt lành đó là: Hướng Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị) và cần tránh chọn những hướng mang lại vận khí xấu sau: Đông (Tuyệt mệnh), Nam (Ngũ quỷ), Đông Nam (Lục sát), Bắc (Họa hại).

Hướng nhà tốt người tuổi Bính Tý nên mua

Nếu bạn tuổi Bính Tý thì sinh vào:

 • Năm 1936 thuộc cung mệnh Khảm Thủy nên hướng tốt bạn nên mua nhà hợp với tuổi của mình là: Đông Nam (Sinh khí), Đông (Thiên y), Nam (Diên niên), Bắc (Phục vị) để giúp gia đình nhận được nhiều phúc, lộc, thọ. Tuy nhiên cần tránh mua nhà hướng: Tây Nam (Tuyệt mệnh), Đông Bắc (Ngũ quỷ), Tây Bắc (Lục sát), Tây (Họa hại) để gia đình tránh được những vấn đề xấu về mất tiền của, mắc bệnh tật, nhiều điều thị phi không may mắn…

Hướng nhà Đông Nam tốt cho người tuổi Bính Tý

Hướng nhà Đông Nam tốt cho người tuổi Bính Tý

 • Năm 1996 là người cũng có cung mệnh Tốn Mộc như người tuổi 1924 (Giáp Tý) do đó hướng tốt lmua nhà bạn cũng nên chọn 1 trong 4 hướng như tuổi này và tránh 4 hướng xấu Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc để gia đình không bị những điều không hay ảnh hưởng.

Hướng nhà tốt người tuổi Mậu Tý nên mua

Gia chủ tuổi Mậu Tý thì gồm những người:

 • Sinh vào năm 1948 có cung mệnh là Đoài Kim giống người tuổi 1984 (Giáp Tý) vì thế bạn cũng nên chọn 1 trong các hướng tốt mua nhà và tránh 4 hướng xấu chọn mua nhà như tuổi này nhé.
 • Sinh vào năm 2008 có cung mệnh là Khảm Thủy tương tự như người tuổi 1936 (Bính Tý ) vì vậy bạn cũng chọn hướng mua nhà tốt và tránh hướng mua nhà xấu như tuổi của họ nhé.

Hướng nhà tốt người tuổi Canh Tý nên mua

Chủ nhà tuổi Canh Tý là những người sinh vào năm 1960 cũng thuộc cung mệnh Tốn Mộc như những người sinh năm 1924 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý) do đó hướng tốt bạn nên mua nhà là thuộc 1 trong các hướng sau: Bắc (Sinh khí), Nam (Thiên y), Đông (Diên niên) và Đông Nam (Phục vị) để gia đình được an khang, thịnh vượng.

Hướng nhà tốt người tuổi Nhâm Tý nên mua

Người sinh vào năm Nhâm Tý (1972) mang cung mệnh Khảm Thủy vì thế hướng tốt nhất để mua nhà thuộc vào 4 hướng sau: Đông Nam (Sinh khí), Đông (Thiên y), Nam (Diên niên), Bắc (Phục vị) và cần tránh mua nhà thuộc vào các hướng còn lại để không gặp tai ương ảnh hướng đến cuộc sống của gia đình bạn.

Như vậy là phong thủy mua nhà đã chỉ ra các hướng hợp với những người tuổi Tý để mua nhà đất hay chung cư hợp với tuổi của mình nhất giúp gia đình tránh được những mảnh đất, căn nhà mang vận mệnh xấu với bạn và mua được những căn nhà hướng tốt mang lại vượng khí tốt cho gặp nhiều may mắn cũng như tài lộc.