iPhone 6 với giá thấp hơn ra mắt cuối tháng 9

iPhone 6 với giá thấp hơn ra mắt cuối tháng 9

dien thoai iphone 5 là sản phẩm mới nhất của Apple với giá thông báo chính thức là 19 triệu với 16 GB, 25,5 triệu với 64GB và 27 triệu với 128GB, nhưng gần đây trang báo ChinaTimes đã đăng tải một thông tin về nhà máy sản xuất vật liệu linh kiện điện thoại Foxconn rằng giá iPhone 6 sẽ thấp hơn so với thông báo trước đó.
Trang ChineTime nói rằng nhà máy sản xuất mới tuyển thêm được nhân công để vận hành dây chuyền sản xuất, bất cứ lúc nào cũng có thể xuất một nguồn sản phẩm lớn.

iPhone 6 với giá thấp hơn ra mắt cuối tháng 9

Với việc thiết kế màn hình chuẩn, cùng chế tạo vỏ bọc bên ngoài được giảm thiểu chi phí vì sản phẩm rẻ lại bền nên chắc có lẽ iphone 6 plus của Apple sẽ có một chút biến động về giá cả trong những ngày đầu ra mắt và giảm dần. Nhưng đây mới chỉ là những đánh giá, dự đoán của các nhà phân tích, hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về việc giá iPhone 6 sẽ được điều chỉnh giảm.

iPhone 6 với giá thấp hơn ra mắt cuối tháng 9

Gần với thời điểm iPhone 6 ra mắt, thông tin về giá cả cũng như những thiết kế hàng đầu của Apple đang vô cùng nóng hổi, gây nên một làn sóng tò mò cho người tiêu dùng. Khách hàng tất nhiên vẫn sẽ muốn giá của sản phẩm mình mua thấp nhưng chất lượng phải là yếu tố quyết định hàng đầu.
Năm nay, khách hàng đã rất kì vọng vào những sản phẩm mới của Apple, iPhone 6 ngay từ khi mới chỉ có bản thiết kế đã khiến một thời gian nhiễu loạn dư luận, điều này chứng tỏ sức hút công nghệ của sản phẩm con cưng nhà Apple cực kỳ lớn và mạnh mẽ. iPhone 6 sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 9 tại một sự kiện lớn được diễn ra một cách trang trọng tại Barcenola