Khám phá kiến trúc hoàn hảo bậc nhất của Sky Park Residence

Khám phá kiến trúc hoàn hảo bậc nhất của Sky Park Residence

Không chỉ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng khi tọa lạc ngay vị trí được xem là “địa thế vàng” của khu vực, Sky Park Residence còn thu hút được lượng lớn khách hàng nhờ sở hữu kiến trúc hiện đại sang trọng.

Quy mô của dự án

Sky Park Residence bao gồm hai tòa nhà là tòa nhà A (37 tầng) và tòa nhà B (27 tầng). Hai tòa dùng chung khối đế 5 tầng, trong đó có 1 tầng hầm âm và 3 tầng hầm nổi được trưng dụng làm nơi cất, giữ xe cho cư dân (mỗi hộ gia đình có ít nhất 1 suất để ô tô và 2 suất để xe máy).

Từ tầng 4 đến tầng 8 của cả hai tòa nhà đều được trưng dụng để xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu để đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống của cư dân: trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Sauna, nhà trẻ mẫu giáo, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vui chơi – mua sắm – ẩm thực,…

Sky Park Residence 8

Từ tầng 8 trở lên là nơi sinh sống của cư dân, trong đó tòa nhà A bao gồm 360 căn hộ với diện tích dao động từ 63 – 128 mét vuông, 2 – 3 phòng ngủ, mật độ 12 căn/sàn/6 thang máy (“mật độ vàng” hiếm thấy trong các dự án bất động sản).

Còn tòa nhà B bao gồm 136 căn hộ với diện tích dao động từ 61 – 133 mét vuông, 1 – 4 phòng ngủ, mật độ từ tầng 8 tới tầng 23 là 8 căn/sàn/4 thang máy. Tầng 24 của tòa nhà bao gồm các căn hộ 4 phòng ngủ, còn tầng 25, 26 là 4 căn hộ Penthouse sang trọng và đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Thiết kế kiến trúc hiện đại đặc trưng

Để có thể mang tới sự tiện nghi và sang trọng bậc nhất cho cư dân, chủ đầu tư đã áp dụng kiến trúc Tân cổ điển kết hợp với đường lối kiến trúc đương đại, từ đó nâng tầm đẳng cấp cho chủ sở hữu.

– Các căn hộ tại đây đều sở hữu các không gian mở rộng và thoáng, giúp vượng khí từ hồ điều hòa tràn ngập trong căn hộ, mang tới may mắn, thành công và thịnh vượng cho cư dân.

Sky Park Residence 9

– Cách bố trí vật liệu nội thất trong căn hộ đáp ứng được 2 tiêu chí: tạo sự thuận tiện tối đa trong cuộc sống của cư dân và đáp ứng được các quy tắc về phong thủy sao cho nguồn khí chiêu tài lưu thông ổn định và mạnh nhất.

– Các căn hộ đa phần được chia thành 6 khu vực khác nhau (nếu không tính phòng ngủ và phòng vệ sinh): phòng khách, phòng bếp. khu vực nhà ăn, phòng làm việc, sân phơi và ban công. Riêng những căn hộ có từ 3 phòng ngủ trở lên có thêm sân vườn và phòng kho. Tất cả đều được bố trí khoa học, sắp xếp hợp lý.

Xem thêm: Căng tràn sức sống, khởi đầu thành công với Sky Park Residence