Kiến trúc “vạn người mê” của căn hộ Eco Green Tower

Kiến trúc “vạn người mê” của căn hộ Eco Green Tower

Khi lựa chọn căn hộ chung cư trở nên vô cùng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay, rất nhiều tiêu chuẩn đã được đặt ra, trong đó kiến trúc thiết là một trong những vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

Một căn hộ “đạt chuẩn” không chỉ mang lại sự thuận tiện tối đa trong cuộc sống của chủ sở hữu, mà còn phải được thiết kế sao cho mang lại nguồn khí chiêu tài và vượng khí lớn nhất vào căn hộ, từ đó đem lại sự thành công, may mắn và thịnh vượng cho cả gia đình.

chung cư Eco Green Tower 1

Hiểu được điều này, công ty cổ phần đầu tư Sông Đà 1.01 đã cho xây dựng tòa chung cư Eco Green Tower với kiến trúc hiện đại đặc trưng, đem lại cuộc sống trọn vẹn bậc nhất cho người dân tại đây.

Do tổng công ty cổ phần đầu tư Sông Đà 1.01 làm chủ đầu tư, cùng công ty đầu tư cơ sở hạ tầng và phát triển đô thị UDIC làm chủ thầu xây dựng chính, đều là những doanh nghiệp uy tín trên thị trường bất động sản nói riêng và lĩnh vực xây dựng nói chung, Eco Green Tower không chỉ đảm bảo chất lượng mà hứa hẹn mang đến những mái ấm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Kiến trúc tổng quan dự án

Tòa chung cư cao 28 tầng chưa kể tầng hầm, trong đó tầng 1, tầng 2 của dự án được trưng dụng làm trung tâm thương mại, tập trung rất nhiều thương hiệu đa dạng, chất lượng và nổi tiếng trong nước và quốc tế, xung quanh là khu ẩm thực – giải trí, giúp căn hộ trở thành tổ hợp mua sắm – vui chơi – giải trí sầm uất.

Tầng hầm và tầng 3, 4, 5 là nơi cất gửi xe của cư dân, trong đó tầng hầm là nơi cất giữ xe máy, tầng 3 – 5 là nơi cất gửi ô tô, cư dân không phải lo lắng về việc thiếu chỗ gửi xe như ở một số tòa nhà chung cư khác trên địa bàn.

chung cư Eco Green Tower 3

Tầng 6, tầng 7 là khu văn phòng của tòa nhà, thường được chủ đầu tư cho các công ty, doanh nghiệp hoặc những ai có nhu cầu thuê lại.

Từ tầng 8 trở đi là khu dân cư của Eco Green Tower. Với mật độ 14 căn/sàn cùng 4 thang máy Mitsubishi vận tốc cao (2.5m/s), bảo đảm nhu cầu di chuyển của cư dân đặc biệt trong các khung giờ cao điểm một cách tốt nhất.

Kiến trúc căn hộ

Được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại đặc trưng với các khoảng không gian mở, khai thác được tối đa không gian trống trong căn hộ, cũng như nguồn ánh sáng và gió tự nhiên, vừa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, vừa tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, lại vừa thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân căn hộ.

Xem thêm: Trải nghiệm không gian sống đẳng cấp tại Eco Green Tower Hoàng Mai