Làn sóng mới của bất động sản Bắc Ninh: Vinhomes Bắc Ninh

Làn sóng mới của bất động sản Bắc Ninh: Vinhomes Bắc Ninh

Bắt đầu từ những ngày đầu năm 2017, tình hình bất động sản tại Bắc Ninh đã có những sự thay đổi rõ rệt: cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, tỉnh nhận được thêm các nguồn vốn từ các doanh nghiệp nước ngoài đổ vào, thu hút được lượng lớn khách hàng cũng như các nhà đầu tư vào khu vực.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của chung cư cao cấp Vinhomes Bắc Ninh tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Bắc Ninh cũng góp phần thay đổi được làn sóng của thị trường bất động sản của khu vực.

Thông tin tổng quan dự án

Tên dự án: chung cư cao cấp Vinhomes Bắc Ninh.

Vị trí của dự án: Km 1 + 200 đường Trần Hưng Đạo, ngã 6, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Chủ đầu tư dự án: thành viên của tập đoàn Vingroup – Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Suối Hoa.

Tổng diện tích đất xây dựng dự án: dự kiến khoảng 2.4 héc-ta.

Mật độ xây dựng dự án: khoảng 29%.

Quy mô tổng dự án: bao gồm 2 tòa tháp 27 – 31 tầng.

Loại hình dự kiến: căn hộ chung cư, căn hộ dịch vụ.

Số lượng căn hộ chung cư: 568 căn hộ.

Mật độ xây dựng trên một sàn: khoảng 10 – 12 căn/sàn.

Diện tích căn hộ: dao động từ 46 – 96 mét vuông, khoảng 1 – 3 phòng ngủ.

Thời điểm bàn giao: dự kiến vào quý III/2018.

Hình thức sở hữu: vĩnh viễn (sổ đỏ).

Vinhomes Bắc Ninh 8

Tiềm năng phát triển của Bắc Ninh

Khi mà việc đầu tư bất động sản vào các thành phố lớn như thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…diễn ra vô cùng sôi nổi và thu hút được lượng lớn khách hàng, rất nhiều dự án và công trình địa ốc mọc lên, đi cùng với việc giảm quỹ đất tại thành phố, Trước tình hình quỹ đất lại Hà Nội gần như bằng 0 tại thời điểm hiện tại, rất nhiều các nhà đầu tư đang dần chuyển hướng sang các vùng đất mới, có tiềm năng phát triển mạnh.

Giáp với thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 20 km, Bắc Ninh chính là một trong những địa điểm mới dành cho các nhà đầu tư thông minh trong tương lai gần.

Vinhomes Bắc Ninh 7

Là tỉnh có diện tích bé nhất cả nước, song Bắc Ninh lại là một trong những tỉnh có nền kinh tế top đầu cả nước khi nhận được nguồn vốn khổng lồ từ các doanh nghiệp, công ty nước ngoài. Mới đây nhất, Bắc Ninh vừa nhận được thêm 2,4 tỷ USD từ công ty trách nhiệm hữu hạn Samsung Display, từ đó nâng tổng nguồn vốn lên 4 tỷ USD. Chưa kể tới nguồn đầu tư rất lớn từ các công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài khác (tính đến ngày 20/3/2017, tỉnh đã có tới 27 dự án đăng kí mới với sổng số vốn đăng ký là 116,02 triệu USD. Như vậy, số lượt dự án tăng vốn bao gồm 13 dự án và tsoos vốn tăng thêm là 2,483 tỷ USD. So với cùng kỳ năm 2015 đã có sự thay đổi mạnh về số dự án và số vốn đăng ký. Trong năm 2016, ban quản lý các khu công nghiệp tại Bắc Ninh thông báo có 110 dự án đăng kí mới với số vốn 467,57 triệu USD và 285 lượt dự án điều chỉnh tăng nguồn vốn đầu tư).

Tính tới thời điểm hiện tại, Bắc Ninh đang có ít nhất hơn 50.000 công nhân viên chức, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc, từ đó nhu cầu về vấn đề mua nhà/cho thuê tăng mạnh, nhất là nhu cầu về chung cư/nhà ở cao cấp và tầm trung (mức chi tiêu trung bình của một lao động nước ngoài tại Việt Nam mỗi tháng dao động từ 18 – 22 triệu đồng). Tuy nhiên chất lượng cơ sở hạ tầng tại Bắc Ninh chưa thể đáp ứng được, dẫn tới trường hợp các doanh nghiệp lớn phải thuê nhà tại Hà Nội và đưa đón công nhân viên đi làm mỗi ngày.

Vì thế, không khó để nhận ra, sự xuất hiện của Vinhomes Bắc Ninh sẽ nhanh chóng trở thành “làn sóng mới” cho thị trường bất động sản tại đây, thu hút được lượng lớn khách hàng cũng như sở hữu cơ hội “hớt váng” thị trường cực kỳ lớn.

Vinhomes Bắc Ninh 6

Đẳng cấp của Vinhomes Bắc Ninh

Theo thông tin chính thức từ nhà đầu tư, Vinhomes Bắc Ninh có mức giá khởi điểm từ 1,3 tỷ/căn hộ (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và gói nội thất cao cấp), mức giá thấp hơn rất nhiều so với những giá trị mà khách hàng có thể nhận được.

Dự án bao gồm 2 tòa nhà chung cư cao cáp và một trung tâm thương mại, tạo nên tổ hợp đẳng cấp nhất thành phố Bắc Ninh. Các căn hộ trong dự án có diện tích đa dạng, khoảng 1 – 3 phòng ngủ, khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu cũng như kinh tế của bản thân mà có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Chung cư cao cấp được thiết kế với các khoảng không gian mở đặc trưng, không chỉ mang lại nguồn vượng khí cho căn hộ, mà còn mang lại không gian sống gần gũi với tự nhiên và tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, mang lại cuộc sống đẳng cấp bậc nhất cho cư dân dự án.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng click vào đây.