Lý giải nguyên do không thể bỏ qua chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt

Lý giải nguyên do không thể bỏ qua chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt

Hiện nay, dự án chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt đang vô cùng nổi tiếng trong giới bất động sản. Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng tốt, mà còn rất nhiều lý do khiến chung cư trở thành sự lựa chọn của nhiều người, nhất là đối với các hộ gia đình trẻ.

Chính sách giá thu hút, nhiều ưu đãi

Hầu hết các dự án chung cư trong khu đô thị mới Nam Cường do sở hữu vị trí thuận lợi trong giao thông mà có mức giá trung bình khá cao, từ 30 đến 35 triệu/ mét vuông. Trong khi đó, dự án chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt có vị trí không hề kém cạnh khi nằm ngay bên cạnh khu đô thị, nhưng lại sở hữu mức giá mềm hơn rất nhiều, chỉ 26 triệu/ mét vuông cùng với dịch vụ tiện ích đảm bảo chất lượng. Nhờ việc được cộng hưởng các dịch vụ tiện ích và cơ sở hạ tầng của khu đô thị mà Hanhud Hoàng Quốc Việt không phải mất quá nhiều kinh phí đầu tư cho các dịch vụ tiện ích công cộng, từ đó sở hữu mức giá “mềm” hơn mà chất lượng vẫn không hề thua kém.

Dự án còn sở hữu chính sách thanh toán vô cùng hợp lý khi chia thành 4 đợt thanh toán, theo tiến độ hoàn thành của dự án, vừa bảo đảm an tâm, vừa giảm bớt áp lực kinh tế cho khách hàng. Ngoài ra chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 80% với lãi suất thấp, cùng với những dịch vụ khuyến mãi, quà tặng đính kèm, chiết khấu,…đảm bảo mang lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng.

chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt

Vị trí thuận tiện

Có địa chỉ trên đường Hoàng Quốc Việt – con đường huyết mạch phía Tây thành phố, thuận tiện cho cư dân trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc khi gần các tuyến đường lớn và các công trình kiến trúc công cộng: cách công viên Hòa Bình 1,5km; nằm ngay sát Học viện kỹ thuật quân sự, cách siêu thị Metro 1km; cách bệnh viện E 120m; cách trường Đại học Quốc Gia, đại học Thương Mại, đại học Ngoại Ngữ, cao đẳng Thương mại và du lịch, cao đẳng múa,…chưa đến 2 km; cách bến xe Nam Thăng Long 2,3 km; cách bến xe Mỹ Đình 2,8 km, cách sân bay Nội Bài 23 km,…

chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt 1

 

Thiết kế mặt bằng căn hộ khoa học

Với 17 tầng cùng tầng hầm được dùng làm nơi gửi xe, tầng 1 là trung tâm thương mại, các căn hộ trong chung cư được thiết kế vô cùng hợp lý, khoa học khi khai thác được tối đa không gian trong căn phòng, lượng ánh sáng tự nhiên tràn vào căn phòng sao cho nhiều nhất, vừa mang lại cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên, lại vừa tiết kiệm năng lượng. Chưa kể các thiết bị, nội thất đều là những thiết bị cao cấp, được chọn mua từ những nhà cung cấp uy tín hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nên công năng rất cao, mang lại hiệu quả tốt nhất cho chủ nhân căn hộ.

chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt 2

Để biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng click vào đây.