Mua chung cư Goldsilk Complex có thật sự lý tưởng

Mua chung cư Goldsilk Complex có thật sự lý tưởng

Dự án Goldsilk Complex ra đời là nơi giao thoa của truyền thống và hiện đại, của một vẻ đẹp tự nhiên và của sự khéo léo qua bàn tay người kiến tạo, hình thành giữa sự sầm uất của khu thương mại và các đường nét thanh bình của cảnh quan kiến trúc…
Chung cư Goldsilk Complex chính là nơi lý tưởng cho các gia đình tận hưởng một cuộc sống yên bình và tiện nghi, là nơi hội tụ và là nơi kết nối cộng đồng cư dân.

Phối cảnh dự án Goldsilk Complex

Phối cảnh chung cư Goldsilk Complex

Dự án tổ hợp chung cư Goldsilk Complex có vị trí tại số 430, đường Cầu Am nay chính là đường Vạn Phúc, vị trí đối diện làng lụa truyền thống Vạn Phúc có hàng ngàn năm tuổi.
Từ dự án Goldsilk Complex quý khách sẽ có thể dễ dàng đi vào trung tâm của thành phố Hà Nội chỉ cần qua 2 tuyến đường lớn: đường Quang Trung –  Nguyễn Trãi và Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài
Dự án Goldsilk Complex sẽ mang lại cho quý khách một cuộc sống đẳng cấp với phong cách kiến trúc Châu Âu cùng  đầy đủ tiện ích phụ vụ cư dân.
Các KĐT xung quanh tổ hợp chung cư Goldsilk Complex hiện đã hoàn thiện và đi vào hoạt động  như KĐTMỗ Lao,KĐT Văn Quan, Văn Phú, Nam Cường…vv

Dự án chung cư Times City Park Hill

Bán chung cư Times City Park Hill

Chung cư Times City Park Hill lấy ý tưởng từ 1 cuộc sống xanh ngát mang phong cách Resort thế nhưng tọa lạc ngay giữa giữa lòng thủ đô Hà Nội đầy năng động.

Quý khách hàng sẽ có thể cảm nhận được âm hưởng của phong cách Resort qua bể bơi ngoài trời đẹp mắt, diện tích các cây xanh tới tới hơn 70%, phố đi bộ được lát đá toàn bộ (gọi là Phố Tây) dọc theo khu CH được xem như phố châu âu ở dự án Times City Park Hill.

Ngoài ra thì nhà phố thương mại vừa có thể sinh sống và vừa bán hàng. Đặc biệt, CĐT đã thiết kế kèm vô số các tiện ích khác tạo  nên một khu CH đa chức năng bậc nhất tại Hà Nội tuyệt đối an toàn và yên tĩnh.

Ngoài 2 dự án nổi bật trên thì gần đây dư luận cũng đặc biệt quan tâm tới thông tin mở bán căn hộ Luxcity Quận 7, vậy vì sao dự án này cũng thu hút đến vậy, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau nhé.