Năm 2016 phân khúc chung cư giá rẻ và cao cấp, sang trọng giữ tỷ trọng tần suất giao dịch chủ chốt

Năm 2016 phân khúc chung cư giá rẻ và cao cấp, sang trọng giữ tỷ trọng tần suất giao dịch chủ chốt

Ngày nay chưa có vấn đề rắc rối gì về thị trường bất động sản, trong khi tính thanh toán càng ngày càng khá cao và sẽ được chứng kiến thấy khảo sát diễn biến các phiên giao dịch luôn chuyển mạnh từ phân khúc giá cực rẻ vào đầu năm đến phân khúc giá bình quân trung bình, đấy là biểu hiện diễn biến về phân khúc của thị trường bất động sản đầu quý I năm 2016 . Thực tế phân khúc giá cạnh tranh là phân khúc thị trường thấp bởi đây chủ yếu là trợ cấp của quốc gia để xây dựng nhà ở giá cạnh tranh cho dân cư, nhất là người có lương thấp, công nhân tại các KCN và học sinh – sinh viên.

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng quan về của dự án De Capella

Cho đến cuối năm Ất Mùi này thị trường BĐS đã luan chuyển qua khu vực thuần túy dịch vụ, tức là khu vực có mức giá bình quân trung bình và giá trên bình dân. Khảo sát này sẽ tiếp nối trong đâu 2016. Tức là phân khúc cho người thu nhập thấp vẫn tăng trưởng phát triển, tuy nhiên cung của nó không thể tăng mạnh do đây là khu vực lãnh thổ nhận trợ giúp của quốc gia, mà tiềm lực của quốc gia ngày một càng tiết giảm và được chia đều theo thời gian. Vì thế, phân khúc trung bình và trên bình quân sẽ có thiên hướng tăng liên tục và sẽ là phân khúc chủ yếu của năm 2015.

Trong số đó dự án BĐS phân khu giá cực rẻ, nghĩa là Nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá cạnh tranh vẫn trong đà tiếp nối tăng trưởng tuy nhiên nó sẽ có khả năng không trở thành những giao dịch mua bán chủ yếu trên thị trường BĐS, bởi sự phát triển của phân khu này còn phụ thuộc vào trợ giúp – hỗ trợ của Nhà nước, cho nên mà khả năng tăngcung của phân khúc này không nhiều và chỉ ở một mức độ nhất định như hằng số của năm nay so với năm trước.

bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh giới thiệu về design cao cấp của Imperial Plaza

Ông Võ cũng cho là phân khúc có sự tăng trưởng hơn chính là phân khúc trung bình và phân cấp cao cấp mới là phân cấp chiếm tỷ lệ giao dịch chủ yếu trong năm 2016. Đây cũng là điều khiến lượng giao dịch 2016 cao hơn năm 2015, nhưng các nguyên tố mà đem lại sự biến đổi thất thường cho thị trường bất động sản lại là việc, dự án bất động sản về nhà đất an dưỡng văn hóa – du lịch cũng có cơ hội để tăng thêm về số lượng, mức độ chú trọng quan tâm của đơn vị đầu tư nước ngoài đối với thị trường bất động sản VN đang ngày càng tăng. Sự chú tâm này tới từ nhiều đối tượng khác nhau, từ các khách hàng tìm mua nhà có nhu cầu sử dụng triệt để Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới những quỹ tài chính lớn trong vùng lãnh thổ, cũng như những quỹ đầu tư của tư nhân khai thác những thương vụ lớn.

GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư GoldSeason

Cùng với, tính thanh khoản T.T cũng đã thúc đẩy thị trường sôi nổi hơn.
Theo ý kiến của ông Trần Anh thì do các điều tiết vĩ mô của chính phủ – nhà nước về chủ trương chính sách đối ngoại và tích cực đẩy mạnh kiểm soát thị trường bất động sản . Khác biệt hơn nữa, Mới đây Ngân hàng nhà nước triển khai siết chặt việc quản lý tích trữ ngoại tệ trong dân. Các điều tiết này sẽ góp phần quan trọng trong việc đẩy mạnh người dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào thị trường mua bán nhà đất thay vì đầu tư vốn vào việc găm giữ ngoại tệ hoặc vàng.
Những dự án trên thị trường bất động sản dầu quý i – 2016 đã và đang có tương đối nhiều biểu hiện nóng lên

Căn Hộ De Capella Lương Định Của – ở trong quy hoạch – hoạch định hạ tầng cơ sở năng lực.

Cập nhập thông tin dữ liệu quy hoạch – hoạch định quần thể đô thị Thủ Thiêm.

bán chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

Các tin tức sau sẽ nâng tầm giá trị của nhà đất Thủ Thiêm và toàn bộ khu vực lãnh thổ, thay đổi trực tiếp tới Căn hộ De Capella Quận 2
trong năm 2016
• Tiến hành khởi công 3 công trình xây dựng lớn tại khu đô thị Thủ Thiêm: Khu liên hợp Sóng Việt với vốn đầu tư 7.055 tỷ đồng do Quốc Lộc Phát làm nhà đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn đổ vào 2 tỷ USD do liên danh 7 chủ thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong đó có những thương hiệu danh tiếng lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm CĐT, Khu liên hợp tháp quan sát toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đầu tư 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp (DN) cổ phần BĐS Tiến Phước
• Triển khai mở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của dự án De Capella Quận 2

• công trình kiến trúc duy nhất của đô thị mới Thủ Thiêm hoàn thiện: T.T quy hoạch – hoạch định thành phố}.
• 4 tuyến đường trung tâm Thủ Thiêm được hoàn thành: đại lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, ….
• Quảng trường T.T rộng khoảng chừng 20 ha, với sứa chứa 430.000 người, nhiêu nhất Đông nam Á và khu vui chơi bờ sông đẹp nhất TP.Hồ Chí Minh 10ha được hoàn thiện.

Imperial Plaza- Design Hiện Đại Trong Từng Cụ Thể.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của Bán chung cư Imperial Plaza

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng mang trong mình thiết kế cực kỳ hiện đại. Tuyệt vời hơn nữa chung cư cao tầng Imperial Plaza còn thừa kế những chức năng tiện ích tại T.T của nội thành phục vụ mọi mong muốn của cư dân như: T.T dịch vụ, hệ thống trường học, trường mầm non, khuôn viên của dự án cây xanh,…

Được thừa kế những tất cả các hạ tầng cơ sở và tiện ích hoàn chỉnh của khu vực như: nằm sát bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza

Gần với các ĐH điểm của Thành phố Hà Nội như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần các bện viện như: bệnh viện – y tế Lão Khoa, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện – y tế nội tiết trung ương.
Cùng với đó, Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng còn có các điểm nổi trội trong chuỗi tiện ích như:

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư Imperial Plaza

• Hệ thống an ninh đảm bảo, hàng ngũ chuyên viên được đào tạo có tổ chức, hệ thống giám sát ra vào bằng thẻ từ, ….
• Hệ thống báo cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại các ban công của từng tầng căn hộ chung cư.

Chung Cư Goldseason Dự Án Không Thể Bỏ Qua.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của dự án chung cư GoldSeason

Dự án chung cư GoldSeason là dự án tổng hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ đóng kín với tiện ích vô cùng hiện đại, được tiến hành xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 khối nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

GoldSeason 47 Nguyễn Tuân có mật độ triển khai xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% diện tích đất còn lại được chủ đầu tư dùng cho việc xây dựng cảnh quan cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những chức năng tiện ích hoàn chỉnh và mạng lưới giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang đến cho cư dân sự phồn thịnh, may mắn với đời sống – sinh hoạt nhiều tiện nghi.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án chung cư GoldSeason

Tại Chung cư GoldSeason , khu công viên Manhattan được tiến hành xây dựng trên khu đất gần 2.000m2 với 99 chức năng tiện ích vô cùng hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang đến cho người dân một cảm giác dễ chịu, giao thoa cùng tự nhiên.

Mỗi con đường bên trong liên kết những tòa nhà không những là một lối đi biệt lập mà có tính kết nối theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá lá ẩn chứa một vẻ thu hút riêng biệt, phù hợp với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi bàn giao các mùa tại TP Hà Nội, dân cư GoldSeason lại được cảm thụ một nét đẹp đặc trưng.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn tất và chuyển giao căn hộ cho người mua nhà vào quý I/2018, Dự án chung cư GoldSeason hứa hẹn là nơi định cư kì diệu của mỗi gia đình với cuộc sống theo những tiêu chuẩn – chuẩn mực mới của Mỹ – vừa cực kỳ hiện đại, đẳng cấp, tao nhã và hoà quyện cùng tự nhiên trong lành.