Ngỡ ngàng với mức giá thanh toán của Jamona Golden Silk

Ngỡ ngàng với mức giá thanh toán của Jamona Golden Silk

Hiện đang làm mưa làm gió trong thị trường bất động sản cao cấp, nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới thượng lưu cả nước, Jamona Golden Silk khiến cho nhiều người bất ngờ bởi mức giá cũng như các chính sách thanh toán hợp lý.

Dự án khu biệt thự Jamona Golden Silk

Với số vốn đầu tư ban đầu lên tới 2200 USD, quy mô xây dựng 7,6 héc-ta, ngay khi vừa ra mắt, rất nhanh dự án đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng, nhất là đối với giới thượng lưu Sài thành.

Tọa lạc ngay trên đường Bùi Văn Ba – trung tâm quận 7 và khu nam Sài Gòn, Jamona Golden Silk nhận được lợi thế rất lớn về địa thế như: vị trí thuận tiện trong di chuyển, gần với các khu trung tâm hành chính, giáp 2 mặt sông, phong thủy đẹp,…Ngoài ra vị trí còn tiềm năng rất lớn về kinh tế khi tuyến đường cao tốc Bến Lức – Hồ Chí Minh – Long Thành được hoàn thành và chính thức đưa vào sử dụng.

jamona golden silk

Khu biệt thự được chia thành 3 phân khu chính: Cashmere Mansion – biệt thự đơn lập, Chiffon Villa – biệt thự song lập và Sari Residence – nhà phố liền kề. Bao quanh mỗi phân khu là hàng cây xanh tỏa rợp bóng mát, mỗi phân khu sẽ có một loài cây tương ứng hợp phong thủy như cây ngọc lan, cây điệp vàng,…

Để có thể đem lại cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân, Sacomreal đầu tư rất mạnh trong việc xây dựng các dịch vụ tiện ích tại đây, bao gồm 31 dịch vụ tiện ích nội khu khép kín và 7 tiện ích thông minh trong nhà.

Mức giá thanh toán

Để có thể mang lại lợi ích lớn nhất tới cho khách hàng, chính sách thanh toán tại Jamona Golden Silk được chia thành 20 lần thanh toán khác nhau, thanh toán trong vòng 19 tháng.

Ngoài ra còn rất nhiều chính sách ưu đãi, dịch vụ hậu mãi giá trị lớn về vật chất và cả tinh thần cho những khách hàng có nhu cầu trở thành cư dân của cộng đồng văn minh, thượng lưu:

Jamona Golden Silk 3

  • Chiết khấu 2,32% giá trị căn hộ đối với khách hàng thanh toán sớm 70% và chiết khấu 3,13% đối với khách hàng thanh toán sớm 95% (mức chiết khấu được tính cụ thể trong từng trường hợp khác nhau dựa trên cơ sở lãi suất 11%/năm).
  • Các chương trình quà tặng với phần thưởng hấp dẫn: viên kim cương trị giá 50 triệu đồng (nhận bằng tiền mặt), thẻ thành viên du lịch áp dụng được tại tất cả hệ thống du lịch của TTC trị giá 15 triệu đồng,…dành cho khách hàng mua nhà sớm nhất.
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng: 01 căn hộ Luxury Home, 1 gói quà tặng bao gồm 40.000 cổ phiếu của Sacomreal hoặc quà tặng giá trị tương đương (400 triệu đồng).

Xem thêm: Phong thủy thượng lưu trong Jamona Golden Silk đẳng cấp nhất quận 7

Cùng với rất nhiều phần quà khuyến mãi hấp dẫn khác.