Nhà bị phản quang sát

1. Trước nhà dây leo, tai nạn bất ngờ
phong thủy học quy định bên trái nhà là phương Thanh Long, bên phải nhà là phương Bạch Hổ, phía sau nhà là phương Huyền Vũ, phía trước nhà là phương Chu Tước, ơ giữa là sao Câu Trần. Sao Đằng Xà không đưa vào phong thủy có lẽ vì sao này không cát lợi. Bên ngoài nhà có dây leo gọi là “Đằng Xà quấn thân”, bất lợi sức khỏe, chủ gặp tai họa bất ngờ. Có người đã phải trả giá bị tai nạn xe máy dâm nát đùi vì trồng cây leo lên hai cây trước nhà.

Bên ngoài ngôi nhà có góc tường nhà bên nhọn, sắc chiếu lắm tai nạn nguy hiểm.

2. Trước cửa nhà có dây điện cao thế
– Dây điện cao thế sát: Dây điện cao thế, cột điện cũng là một loại hung sát. Trước cửa nhà bạn nếu có dây điện cao thế đi qua rất bất lợi cho sức khỏe của bạn.

3. Trước nhà có ngôi nhà bỏ hoang
Dù là nhà cao tầng cũng bâ’t lợi. Phong thủy học gọi nhà này là “kiến trúc đổ nát, đổ nát địa”.

4. Nhà bị ăng ten chiếu
Ăng ten vệ tinh, ăng ten cáp, ăng ten thanh dùng để thu làn sóng điện tần số thấp. Nếu ăng ten quay lưng về phía nhà bạn là cát, chĩa vào nhà bạn là hung. Ăng ten làm tăng từ trường nơi ở, nhưng cũng gây nhiễu từ trường gây bệnh cho cư dân, chủ yếu bệnh về não. Treo Hồ lô ở cửa sổ hóa giải.

Đèn đường chiếu vào cửa nhà  gọi là “Nhật dạ hung quang”

5. Nhà có ống nước lên tầng
– Ồng nước tầng nhà cũng là “rết sát” (con rết) đại kỵ với trẻ em. Nên đặt con gà đồng ở cạnh ống nước ngoài nhà để hoá giải. Hàng lan can tròn cũng tạo ra “rết sát”, vì vậy nên làm lan can vuông hoặc trồng dây leo, trồng hoa để hoá giải.

6. Nhà bị phản quang sát
Ánh sáng phản chiếu từ cửa kính nhà bên tạo ra hung sát gọi là “phản quang sát”, ánh sáng đèn chiếu vào nhà là “quang sát”, chủ nhà bất an dễ bị tai nạn xe cộ…
Nếu hướng nhà bạn thuộc hướng Đông hoặc Tây, tình hình càng nghiêm trọng. Treo gương bát quái hay đặt hồ lô gỗ ở cửa sổ để hoá giải. Nếu cần đặt thêm 2 xâu tiền cổ Ngũ Đế hoặc bùa bạch ngọc hoá giải.

7. Thủy tinh sát
Nhà đang nằm ở dưới thung lũng hay phía sau có con suối, ao hồ tù hãm. Nhà ở vùng đất thấp ẩm ướt quanh năm suốt tháng hay nhà có đất nền cửa cao hơn thế đất bên trong. Các căn nhà bị ngập lụt hoặc đọng nước khi có mưa lớn, tuy vượng thủy nhưng không thể hấp thụ được vượng khí nên bị liệt vô thế Thủy tinh sát.

8. Trước cửa nhà có thang máy
Thang máy cũng tạo ra hung sát gọi là “Liềm sát”. Nếu ngay trước cửa nhà bạn co toà cao ốc có thang máy thì những người trong gia đình bạn bị hung sát trừ người làm nghề liên quan đến dao kéo như thợ cắt tóc, làm tang lễ.

9. Trước cửa, cửa sô kị những cột tháp
Trước cửa, cửa sổ có biển hiệu, cột đèn, dòng sông xú uế ô nhiễm đều tạo ra sát khí.

Nếu trước cửa nhà có thang máy sẽ tạo ra hung sát gọi là “Liềm sát”.