Nhà phố vùng ven phù hợp túi tiền của nhiều người

Nhà phố vùng ven phù hợp túi tiền của nhiều người

Nhà phố dưới 1 tỷ/căn đang được rất nhiều người tìm mua. Không ồn ào như các chung cư hay đất nền, phân khúc này có giao dịch khá đều đặn do giá rẻ, rất vừa túi tiền của nhiều người . Tiêu của giao dịch này đang diễn ra tại bán nhà quận 12, quận Tân Phú,…của thành phố HCM.

Dọc trên các tuyến đường của những quận, huyện ngoại thành như: Hóc Môn; quận 12; Nhà Bè hoặc trên 1 số trang rao vặt có rất nhiều mẩu quảng cáo rất khiêm tốn, thậm chí có phần còn luộm thuộm về những căn nhà phố giá bán khá rẻ, chưa đến 1 tỷ , thậm chí những căn chỉ trên 500 triệu . Loại nhà phố có giá từ 570 – 800 triệu/căn được rao bán nhan nhản các tuyến đường như : Trường Chinh (Q.Tân Phú), Phan Văn Hớn ( Hóc Môn), hay dọc theo đường Lê Văn Lương;Nguyễn Hữu Thọ – ở khu Nam hay Xa lộ Hà Nội; đường Nguyễn Duy Trinh – ở khu Đông Tp.HCM và cả ở quận như Bình Tân; Bình Chánh…

nhà phó giá rẻ

Khu vực bán nhà quận Tân Phú xuất hiện rất nhiều những mẩu quảng cáo thế này

Dòng sản phẩm BĐS này có một đặc điểm rất chung là cách khu trung tâm của Tp.HCM (quận 1) trong vòng từ 14-15km, xa hơn nữa chỉ tầm 18km. Các ngôi nhà cũng được thiết kế và xây dựng theo quy mô nhỏ, và ỗi khu đất xây được từ 7-8 căn hoặc là một cụm có hơn chục căn. Tại huyện Nhà Bè hiện có rất nhiều căn nhà phố với giá siêu rẻ kiểu này, và nó thường nằm trong hẻm, diện tích đất cũng chỉ khoảng 27m2/căn trở lên (3x9m) và tổng diện tích sàn vào khoảng 83m2. Chủ đất cũng thường xây dồn từ 2 hoặc 3 căn ở trên cùng một thửa đất với sổ hồng chung , nhưng mỗi nhà đều có tường riêng, để đảm bảo cách âm. Mỗi nhà được thiết kế gồm có 01 phòng khách, 01 bếp, 02 nhà vệ sinh, 02 phòng ngủ và một giếng trời nhỏ để lấy ánh sáng, thông gió.

________

Tin của bán nhà quận 8 và các nơi khác mời bạn đọc theo dõi tại http://phongthuymuanha.com