Những kiểu nhà đất thổ cư phong thủy xấu không nên mua

Những kiểu nhà đất thổ cư phong thủy xấu không nên mua

Khi bạn muốn mua một ngôi nhà đất thổ cư mới thì cần tìm hiểu về vị trí ngôi nhà, tiện ích của ngôi nhà, tiện ích khu vực xung quanh, hướng nhà… xem có hợp phong thủy tuổi của mình không?

Một ngôi nhà có phong thủy tốt theo http://phongthuymuanha.com đó là ngôi nhà có hướng hợp tuổi mệnh của bạn, có vị trí đẹp với tầm nhìn sáng sủa, bố cục ngôi nhà hợp lý… còn rất nhiều lí do khác để bạn tìm hiểu với mong muốn có được một ngôi nhà mang lại nhiều may mắn, tiền tài và sức khỏe cho gia đình.

Ngoài các yếu tố khách quan thì bạn cũng cần tránh mua những ngôi nhà đất thổ cư có yếu tố chủ quan không hợp phong thủy dưới đây để tránh rước họa vào thân nhé!

  • Không nên mua nhà ở gần đường tàu vì nó sẽ ảnh hướng đến sức khỏe cho những người trong gia đình bởi tiếng ồn, bởi sức gió thổi mạnh vào nhà khi đoàn tàu chuyển động. Trong phong thủy nó gọi là Thanh Sát không tốt cho người ở trong ngôi nhà như thế.

Tránh mua nhà gần đường tàu

Tránh mua nhà gần đường tàu

  • Không nên mua nhà cạnh các đường phố lớn giao nhau sẽ ảnh hưởng không tốt cho người ở trong nhà vì tiếng ồn, bụi bặm, không khí ô nhiễm và luồng khí xung sát tạo ra do xe cộ qua lại liên tục nơi đây. Trong phong thủy gọi đây là Cát cước sát họa cho người ở ngôi nhà như vậy.
  • Không nên ở những ngôi nhà có cầu giao nhau vì trong phong thủy gọi đây là Lộ Kiều Sát, người trong ngôi nhà sẽ ảnh hưởng bởi tiếng ồn của xe cộ di chuyển, ảnh hưởng đến tài khí ngôi nhà vì bị luồng khí lưu quẫn quấy nhiễu.
  • Không nên mua nhà ở nơi gần trạm biến thế có điện áp cao hoặc nơi có tháp truyền hình, cột phát sóng vì nơi này có sóng điện từ mạnh ảnh hưởng đến thần kinh, hệ miễn dịch của trẻ nhỏ cũng như người lớn khi tiếp xúc thường xuyên. Trong phong thủy gọi nó là Từ Ba Sát sẽ làm người dễ mắc bệnh về thần kinh về tiêu hóa.
  • Tránh mua nhà có Trực Xung sát đò là những ngôi nhà có trục đường đi đâm, chiếu thẳng vào nhà tạo thành luồng xung sát đâm vào nhà không tốt cho sức khỏe người trong gia đình dễ gây bệnh tật
  • Cần tránh mua nhà đối diện với góc nhọn của nhà khác hay kiến trúc nào đó có chuyển góc đâm và nhà mình trong phong thủy đó là Tiêm Đạo sát sẽ làm người trong nhà bị ảnh hưởng đến tinh thần, sức khở và trong công việc hay bị kẻ khác đâm lén sau lưng không phát đạt được.
  • Không nên mua nhà có kiến trúc nhỏ bé so với kiến trúc xung quanh cao to và đồ sộ sẽ tạo cảm giác bị chèn ép, gò bó ảnh hưởng đến con người trong nhà, phong thủy gọi là Hợp Vi sát cũng chẳng tốt chút nào.

Tránh mua nhà gần có kiến trúc nhỏ bé với xung quanh

Tránh mua nhà gần có kiến trúc nhỏ bé với xung quanh

  • Kiêng kị mua nhà cạnh bãi rác, bãi tha ma, bia mộ, gần nhà máy có xả khói lớn làm cho người trong nhà bị ảnh hưởng đến thần kinh, sức khỏe và dễ mắc bệnh, trong phong thủy gọi là Độc Âm, Công Trường sát sẽ dễ mắc bệnh về hô hấp và đau đầu.
  • Cũng không mua những ngôi nhà gần núi đồi có kết cấu đất đá lỏng lẻo dễ sạt lở sẽ nguy hiểm đến tính mạng những người trong nhà trong phong thủy gọi là Họa Sát thân.
  • Không mua nhà cạnh những ngôi có lắp nhiều gương kính dễ tạo ảo giác cho ngôi nhà của mình và bị ánh sánh mặt trời phản chiếu vào không tốt đến sức khỏe người ở, phong thủy gọi đó là Quang Sát.

Trên đây bài viết phong thủy mua nhà về một số kiểu nhà đất thổ cư bạn cần tránh khi mua vì có phong thủy xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia đình mình. Chúc bạn mua được nhà đất thổ cư đẹp hợp phong thủy để nhận được nhiều tài lộc, may mắn và sức khỏe.