Những lợi thế độc quyền chỉ dành cho cư dân Vinhomes Bắc Ninh

Những lợi thế độc quyền chỉ dành cho cư dân Vinhomes Bắc Ninh

Là dự án bất động sản cao cấp nhất thành phố Bắc Ninh tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes Bắc Ninh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm vô cùng lớn từ người dân khu vực, đặc biệt là số lượng người lao động không hề nhỏ trong các khu công nghiệp lớn ở Bắc Ninh hiện nay.

Lợi thế thứ nhất: hệ thống tiện ích hiện đại

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – tập đoàn tư nhân uy tín nhất Việt Nam hiện nay với nguồn tiềm lực tài chính vô cùng lớn, Vinhomes Bắc Ninh được kỳ vọng rất lớn trở thành một trong những biểu tượng bất động sản mới của khu vực, từ đó làm thay đổi bộ mặt của cả thành phố nói riêng và toàn tỉnh nói chung.

Dự án được đầu tư rất mạnh về hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu để có thể mang lại những giây phút hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất cho khách hàng. Các dịch vụ tiện ích tại đây bao gồm: trung tâm thương mại đẳng cấp (tập trung rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới), khu vui chơi, mua sắm, ẩm thực, phòng tập gym, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng cùng với rất nhiều các dịch vụ tiện ích nội khu khác.

Vinhomes Bắc Ninh 8

Lợi thế thứ hai: chính sách thanh toán linh hoạt

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, mỗi căn hộ tại đây có mức giá khởi điểm từ 1,5 tỷ đồng (đã bao gồm đầy đủ thuế giá trị gia tăng và gói nội thất cao cấp), mức giá mặc dù khá cao so với các dự án khác trong khu vực, song lại hoàn toàn tương xứng với những giá trị mà tòa chung cư mang lại cho khách hàng.

Vinhomes Bắc Ninh 7

Để có thể tạo được cơ hội lớn nhất cho khách hàng, chính sách thanh toán tại đây rất linh hoạt, chia thành 7 đợt thanh toán khác nhau, góp phần giảm bớt áp lực kinh tế. Đồng thời, Vingroup cũng đa liên kết với ngân hàng Techcombank, có thể hỗ trợ lên tới 65% giá trị căn hộ với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn: 0% trong vòng 24 tháng đầu tiên, 8% trong 12 tháng tiếp theo và chịu mức ngang bằng với mức lãi suất của ngân hàng trong thời gian còn lại.

Lợi thế thứ ba: tiềm năng phát triển lớn

Bắt đầu từ năm 2017, Bắc Ninh đã có sự tăng trưởng nhanh chóng và chất lượng, cơ sở hạ tầng tại đay cũng được phát triển. Hiện tại trong địa bàn tỉnh đang có hơn 50.000 người lao động nước ngoài đang có nhu cầu mua/thuê nhà ở nhưng chưa được đáp ứng, sự xuất hiện của Vinhomes Bắc Ninh sẽ mang tới cơ hội “hớt váng” thị trường cho các nhà đầu tư thông minh.

Xem thêm: Làn sóng mới của bất động sản Bắc Ninh: Vinhomes Bắc Ninh