Những thay đổi trong nhà đất và một số dự án tiêu biểu.

Những thay đổi trong nhà đất và một số dự án tiêu biểu.

Năm 2015 đang có nhiều sự thay đổi trong những mảng, chủ yếu, chính yếu là nhà ở và kinhdoanh bất động sản(BĐS). Đáng chú ý, đã có hai bộ luật được thực hiện có ảnh hưởng trực tiếp tới thị trường bất động sản: Luật nhà định cư và Luật kinhdoanh nhà đất. Sau đó đó, Nhà nước đã ban hành – công bố 5 nghị định hướng dẫn, liên quan tới kinh doanh của đơn vị tăng trưởng bất động sản lẫn quản lý các block nhà của Doanh nghiệp .

dự án De Capella

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của bán căn hộ De Capella

Khi có sự liên kết với chủ trương chính sách giữa luật lệ cũ và quy định mới của quốc gia , sẽ dẫn đến sự tác động đến hoạch định kinh doanh cũng như hoạt động của Công ty Địa ốc. Thực tiễn cho thấy, năm qua, thị trường bất động sản BDS tăng trưởng lạc quan, ế ẩm, tỷ lệ nợ xấu giảm , con số giao dịch mua bán tăng, số công trình kiến trúc phát động, hoàn thiện và tung vào sử dụng cũng tăng lên đối với những năm trước. Điều này chứng tỏ các Doanh nghiệp đã và đang tăng trưởng, Hơn thế nữa, chính sách của nhà nước cũng đã và đang từng bước đi vào thực tế.

chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về design cao cấp của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Sang trong năm 2016, thị trường bất động sản Địa ốc sẽ hồi phục mạnh tuyệt vời hơn nữa vì đã có đủ đầy cơ chế chủ trương, quy định pháp luật liên can để điều chỉnh thị trường bất động sản. Hai điều luật và 5 nghị định đi vào đời sống – sinh hoạt quy định một cách rất cụ thể, tạo hành lang pháp lý đầy đủ cho các CĐT hoạt động . Về căn bản, hoạt động của CĐT được bảo đảm, khi đó, họ sẽ đặt ra thị trường bất động sản nhiều hàng hóa và kéo theo sự tăng trưởng phát triển của những Công ty dịch vụ, Đặc biệt là Công ty quản lý điền hành. phía chúng tôi nhận thấy, khoảng thời gian qua, mảng quản lý nhà cư xá tương đối rối ren, trong thực tế đã phát sinh nhiều vụ kiện cáo, tranh chấp giữa Doanh nghiệp (DN) phát triển bất động sản, ban quản trị chung cư và dân cư. Trên tiền đề này, Bộ đã tiến hành xây dựng các quy định mới nhằm hài hòa ích lợi giữa các bên. Vì vậy, năm 2016, việc quản lý nhà chung cư sẽ có rất nhiều mới lạ, có tổ chức hơn, đi vào chiều sâu và giải quyết được những mâu thuẫn, uẩn khúc. Chi tiết, chỉ các Doanh nghiệp (DN) kiểm soát khối nhà đáp ứng được những chỉ tiêu do Bộ triển khai xây dựng ban hành và đăng tải danh sách trên website của Bộ mới có thể có khả năng vận hành. Thêm nữa, để cải tiến uy tín chất lượng nguồn nhân lực trong quản lý tòa nhà.

Chung cư GoldSeason – nơi lôi cuốn nhà đầu gian dâm minh .

Thông tin diễn tả.

Chung cư cao tầng sang trọng: Dự án chung cư GoldSeason!

Mang phong cách sang trọng của Phương Tây đầy ắp hơi thở hiện đại và khác toàn bộ đối với tất cả dự án BĐS xung quanh, Chung cư GoldSeason là tổ hợp nhà để ở, văn phòng, thương mại cho người nội thành sôi động, yêu tự nhiên và cuộc sống. Đó là cơ hội đầu tư vốn sinh nhiều lợi cao tại dự án BĐS Gold Season.

8 căn nguyên nên mua căn hộ chung cư(CHCC) Gold Season Nguyễn Tuân.

GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô tả về của Chung cư GoldSeason

1. Đơn vị đầu tư uy tín chất lượng và đơn vị kiểm soát tăng trưởng phát triển dự án BĐS với tiềm năng cao , đã thành công tốt đẹp trong tương đối nhiều dự án BĐS với khoảng thời gian ngắn.

2. Vị trí tuyệt diệu là điểm giao cắt ngay giữa trung tâm kinh tế tập quán xã hội quận Thanh Xuân.
3. Đơn vị đồng hành dự án bất động sản về kinh tế là ngân hàng lớn với nhiều chủ trương khuyến mại không ngờ tới người mua nhà: Ngân hàng Maritime Bank.

4. Thiết kế căn hộ chung cư(CHCC) và design tổng thể dự án BĐS sẽ có nhiều những không gian mới, không gian cây xanh và tiện nghi công cộng thuận lợi nhất cho người dân
tại Gold Season.

Chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quan về của Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

5. Giá chào bán căn hộ chung cư(CHCC) cạnh tranh với thiết kế căn hộ chung cư, luôn luôn bảo đảm người hưởng quyền lợi chính đáng nhiêu nhất luôn luôn là quý khách hàng.
6. Dự án BĐS mở bán với mức giá cả phù hợp bàn giao nội thất full cao cấp với tiến trình xây dựng đóng tiền rất linh hoạt.

Dự Án Căn Hộ De Capella – giá cực rẻ nhất, đẳng cấp nhất quận 2. phụ cận khu đô thị mới mới Thủ Thiêm. liên hệ: 0938431490.

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của bán căn hộ De Capella

– Nằm ngay mặt đường đường Lương Định Của, quận 2. Nằm trong khu trung tâm kinh tế – tài chính kinh tế – tài chính Thủ Thiêm.

Bán Căn Hộ De Capella gồm 2 khối tháp cao 22 tầng: với 19 tầng căn hộ chung cư, 3 tầng thương mại và 2 được tiến hành xây dựng trên khuôn viên tòa nhà 4.684m2.

– Bán Căn Hộ De Capella có diện tích từ 51 đến 102m2, có từ 1 tới 3 phòng ngủ, được giao bán với giá từ 1,6 tỷ đồng/căn (2 không gian phòng ngủ).

– Điểm ấn tượng của dự án chính là hồ bơi nước tràn hình hoa mai trên tầng 4 với khuôn viên tòa nhà rộng 500m2 với vùng lãnh thổ nhà hàng, quán cafe ngoài trời.

dự án De Capella

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án De Capella

Cùng với đó là các chức năng tiện ích nội khu như: khu vui chơi và đường đi dạo rộng gần 1.200mét vuông, trường Quốc tế, khu thể dục, spa,….
– Mọi cụ thể liên hệ CĐT Quốc Cường Land: Ms Tươi 0938.431.490.
Khoảng thời gian bàn giao nhà: Tháng 12/2017.

Sắp phân phối cư xá cách ĐH Bách khoa chỉ 1km – giá 24 triệu/m2

Tiến độ triển khai xây dựng đóng tiền của Bán Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng.

Đợt 1: Đóng 25% ký HĐMB.
Đợt 2: Đóng 10% khi xây dựng xong sàn tầng 3.
Lần 3: Thu 10% khi xây xong tầng 10.
Đợt 4: Đóng 10% khi xây dựng xong tầng 20.
Lần 5: Đóng 15% khi xây dựng xong tầng cất nóc.
Lần 6: Thu 25% khi bàn giao nhà.
Lần 7: Đóng 5% phí bảo dưỡng khi chuyển giao căn hộ chung cư(CHCC).

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza

Nội thất bàn giao nội thất hoàn thiện sang trọng gồm có:
1. Thiết bị bệ sinh
+ Ốp lát gạch ceramic chống trơn.
+ Gạch ốp lát tường ceramic dành cho chùi rửa.
+ Trần thạch cao chịu nước, sơn trắng.
+ Cửa ra vào bằng cửa thép an toàn vân gỗ, kèm phụ kiện uy tín chất lượng cao.
+ Cửa sổ khung nhôm kính, sơn tĩnh điện. Kính an toàn 2 lớp chuyên dùng cho nhà cao tầng, đảm bảo ông ôi nhiễm, mở ra bên ngoài.

2. Phòng ngủ, không gian phòng khách, phòng ăn:
+ Sàn nhà lát gỗ công nghiệp (sơn phủ lớp lát sàn).
+ Tường, cột của công trình xây dựng trát vữa và quét sơn Dulux.

chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án chung cư Imperial Plaza

+ Cửa sổ khung nhôm kính, sơn tĩnh điện. Kính an toàn 2 lớp chuyên dùng cho nhà cao tầng, chắc chắn chống nắng và chống ồn.
+ Cửa ra vào bằng cửa thép an toàn vân gỗ, phụ kiện chất lượng cao.
+ Cửa phòng ngủ làm bằng gỗ công nghiệp Veneer, kèm phụ kiện uy tín cao.
Nếu anh chị muốn mua cư xá này với giá gốc chủ đầu tư, chỉ từ 24.5 triệu/mét vuông (có VAT, nội thất đầy đủ), hãy liên lạc với phía chúng tôi: 0938 029969.