Nội thất “2 trong 1”

“2 TRONG 1”
Đế’ tranh thủ diện tích trong những khoảng không hẹp, những kiểu nội thất “2 trong 1” kết hợp nhiều chức năng có thể linh hoạt sử dụng cho nhiều thời điểm và nhu cầu khác nhau sẽ là một lựa chọn thích hợp.

Kiểu tủ kèm giường.
Nếu căn hộ hoặc căn phòng riêng của bạn quá chật chội và phải phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, bạn có thể lựa chọn những loại đồ nội thất kết hợp nhiều chức năng phục vụ theo kiểu “2 trong 1”. Theo đó, những loại tủ kệ hoặc sofa kèm giường ngủ có thể đóng mở hoặc dễ dàng tháo ráp, cất giấu sẽ tạo sự thoáng đãng cần thiết cho căn phòng.

Kiểu sofa kèm giường ngủ
ở các không gian đa năng vừa là phòng khách, nơi tiêp khách đồng thòi cũng là… chỗ ngủ này, thường vào ban ngày rất cần sự thông thoáng nên các loại ghế, sofa thường được thiết kế kèm chức năng… giường ngủ.
Vào ban đêm, khi không cần diện tích cho các nhu cầu sinh hoạt giao tiếp thì những chiếc ghế sẽ được dễ dàng tháo bung ra để biến thành một chiếc giường không kém phần tiện nghi và êm ái.

Vách ngăn cũng có thể kèm… giường
Tương tự, nếu cần sự gọn gàng ngăn nắp, những chiếc giường được thiết kê đơn giản cũng có thể được linh động cất giấu trong các tủ kệ hay những vách ngăn linh hoạt trong phòng. Với những “ngăn tủ” lý tưởng này, khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể dễ dàng “hô biến” mọi thứ để căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng.

Tủ âm tường kết hợp làm chỗ cất… giường!
Có thể bạn sẽ mất một ít thòi gian cho việc làm đẹp ngôi nhà, nhưng với các kiểu nội thất “2 trong 1” khá tiện nghi và hợp lý này, bạn sẽ nhận nhiều cái “được” hơn cho không gian sông của riêng mình.