Penthouse Sky Park Residence – thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu

Penthouse Sky Park Residence – thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu

Sky Park Residence có 4 căn hộ Penthouse đẳng cấp bậc nhất dự án, tọa lạc tại tầng 25, 26 của tòa nhà B, hứa hẹn đem lại cuộc sống sang trọng và thượng lưu bậc nhất cho chủ sở hữu.

Thông tin tổng quan về dự án

Sky Park Residence là dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại số 3 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, thuộc quận Cầu Giấy. Dự án do Tổng công ty xây dựng Thanh Hóa làm chủ đầu tư và chịu trách nhiệm chính (chủ đầu tư cũ là công ty Licogi 16), dự kiến thời điểm bàn giao là quý II/2019.

Dự án bao gồm hai tòa nhà được dùng chung khối đế 5 tầng với nhau, bao gồm 1 tòa nhà 37 tầng (tòa nhà A) và 1 tòa nhà 27 tầng (tòa nhà B) với tổng cộng 496 căn hộ, mỗi căn hộ có khoảng 1 – 4 phòng ngủ, mang đến mái ấm cho hơn 1 nghìn con người.

Sky Park Residence 7

Penthouse xa hoa sang trọng

Tòa nhà B của dự án bao gồm 4 căn hộ Penthouse trên tầng 25, 26 và được thiết kế thông tầng với nhau, hứa hẹn mang đến những phút giây hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹnn nhất cho khách hàng:

– Bên trong căn hộ sở hữ không gian thoáng và mát với các khoảng không gian mở lớn, mang lại cảm giác tự nhiên, gàn gũi với thiên nhiên, đồng thời còn tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

– Sở hữu tầm nhìn lớn với thiết kế ốp kính thủy tinh bao bọc lấy căn hộ, khai thác được nguồn ánh sáng tự nhiên sao cho phù hợp nhất.

– Phòng ngủ master có diện tích lớn, khách hàng có thể tùy ý thay đổi thành một “thế giới” của riêng mình với các phòng mini ngay trong phòng ngủ như phòng trang điểm, phòng xông hơi, phòng tắm, phòng thay đồ,…đồng thời cũng dễ dàng kết nối đến các phòng khác trong căn nhà.

Sky Park Residence 9

– Không hề có sự xuất hiện của bất cứ vách ngăn nào trong căn nhà, hoặc nếu có thì cũng rất nhẹ nhàng (các tấm bình phong mỏng, vừa trang trí vừa ngăn cách không gian), mang lại không gian thoáng và rộng cho chủ nhân căn hộ, đồng thời chủ sở hữu cũng có thể tùy ý thiết kế kiến trúc căn hộ bên trong sao cho hợp ý nhất.

– Trong Penthouse của Residence có một phòng nghe nhạc – hét karaoke riêng, vách tường được bọc bằng da, không chỉ tạo cảm giác sang trọng mà còn có vai trò cách âm rất tốt, đồng thời còn mang lại nguồn âm thanh sống động và náo nhiệt nhất.

– Không như một số căn hộ Penthouse chủ đầu tư chỉ chăm chút cho phòng ngủ và phòng khách (nhu cầu giao tiếp và nghỉ ngơi), Penthouse của Sky Park Residence còn sở hữu phòng bếp master với hệ thống các thiết bị sang trọng bậc nhất như thiết kế thép không gỉ, đảo bếp, quầy bar,…

Như vậy, không lấy làm lạ khi nói rằng Penthouse mang lại cho chủ sở hữu cuộc sống thượng lưu và trọn vẹn bậc nhất.

Xem thêm: Căng tràn sức sống, khởi đầu thành công với Sky Park Residence