Phân khu đẳng cấp sang trọng đang chuyển biến một cách mạnh mẽ tích cực

Phân khu đẳng cấp sang trọng đang chuyển biến một cách mạnh mẽ tích cực

Trước những giải pháp thì vấn đề trước nhất mọi người cần nhận định lại, là, nền kinh tế Việt Nam là nền kinh tế thị trường có sự kiểm soát của nhà nước. Do vậy, chức năng của quốc gia trong việc luân chuyển thị trường bất động sản để làm sao thị trường BĐS này hoạt động theo hướng tích cực là cực kỳ hệ trọng. Do đó, cuối tháng 1/2006, Nhà nước đã phát hành Nghị định 17: đồng ý – cho phép sang nhượng dự án bất động sản, được phân lô, bán nền ở một vài khu vực ngoại ô và địa phương…Nhiều nhà phân tích cho rằng, đến đây thị trường bất động sản sẽ chuyển động theo phía mạnh mẽ. Tuy thế, cũng nhiều quan điểm cho rằng việc thực thi Nghị quyết này chưa đủ mạnh làm “ấm lên tảng băng BĐS ” trên thị trường BĐS BDS. Do đó, có thể đề xuất – kiến nghị thêm một số phương pháp sau:

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Đầu tiên: Trước hết , tạm quản lý chặt chẽ – bền bỉ việc đấu thầu của những dự án bất động sản đối với các quần thể đô thị và căn hộ nhằm hạn chế nguồn cung ứng tăng lên một cách tích cực:

Bởi lẽ, nếu không quản lý chi tiết – chặt chẽ việc cấp phép xây dựng các dự án BĐS sẽ làm dẫn tới hiện trạng nguồn cung vượt qua nguồn cầu và hiệu quả đầu tư vốn sẽ có nguy cơ giảm sút như thị trường lắp ráp ô tô trong khoảng thời gian qua là một ví dụ điển hình. Việc này sẽ có khả năng dẫn tới nguồn thu ngân sách tài chính địa phương và Trung ương tạm bị giảm nhưng mà sẽ giúp cho thị trường BĐS Địa ốc “ấm dần”.

Thứ hai: Thăng bằng lại nguồn cung – cầu

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của Dự án chung cư Vinhomes Hạ Long

Bộ Tài nguyên và Môi trường phải hợp tác với Tổng Cục Thống Kê và một vài tổ chức cần thiết khác tiến hành tổ chức cuộc điều tra về nguồn cung ứng bất động sản, nhu cầu sở hữu về nhà để ở, căn hộ chung cư và thu nhập để có tiền đề cân đối lại cung cầu và phân tích tiềm năng của thị trường Địa ốc VN trong tương lai, từ đó mới đưa ra các chủ trương điều tiết thị trường BĐS BDS một cách thích hợp.

Thứ ba: Các DN cần phải giảm giá bất động sản(BĐS) về giá trị.

Bán Chung cư Sun Legacy

Hình ảnh bao quát về thông tin cơ bản của dự án Sun Legacy

Vấn đề hệ trọng nhất hiện nay là đưa giá bất động sản đúng với ý nghĩa – giá trị hiện hữu. Do giá bất động sản của Việt Nam hiện được khảo sát là cao hơn giá trị ý nghĩa thực tế tương đối nhiều nên việc hạ giá thành vẫn đảm bảo cho chủ đầu tư có lãi và hệ trọng hơn là hợp lý với năng lực thanh toán của nhiều người mua. Những CĐT kinh doanh Địa ốc cần phải lựa chọn giữa những ngã rẽ “sống hay là là chết”, có tức là phải chọn lựa giữa việc vỡ nợ của Công ty hay là việc hạ giá nhà đất để thăng thêm cầu về nhà ở so với các đối tượng có tiền lương trung bình nhằm mục đích duy trì hiện diện của Công ty trên thị trường . Các Doanh nghiệp (DN) kinh doanh nhà đất cần phải tung ra thị trường BĐS những sản phẩm đúng với giá trị thực , hợp lý với nguồn tài chính của đại đa số người mua giúp thị trường bất động sản năng động quay lại, tránh những hậu quả về sau.

Thứ tư: Hoàn thành mạng lưới hệ thống thể chế, chính sách theo định hước
Đảm bảo quy luật đồng bộ, nhất quán, tôn trọng những điều luật của thị trường BĐS; đồng thời, cần phải giúp giúp cho khả năng cạnh tranh cao lên từng ngày . Chính phủ nhà nước sẽ thông qua một vài chính sách như tài chính, tín dụng, thuế… một cách thích hợp để thị trường nhà đất hoạt động lành mạnh mới mong phá băng được.

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh bao quát về không gian của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Thứ năm: Hình thành một thị trường BĐS BĐS công khai rõ ràng và đủ đầy thông tin dữ liệu bổ xung cho người tiêu dùng và người bán.

Hy vọng, 2016 , thực trạng thị trường bất động sản(BĐS) sẽ lạc quan hơn bởi Nghị định 17 ra đời với các điều luật mới thoải mái hơn , đã giải đáp nhiều khúc mắc cho thị trường bất động sản mua bán nhà đất. Và sắp đến, dự thảo Luật kinh doanh BĐS sẽ được Quốc hội tham khảo phê duyệt trong kỳ họp thứ IX, được kỳ vọng sẽ có các qui định bền chặt, minh bạch – rõ ràng và là đòn bẩy khiến cho thị trường BĐS ở Việt Nam trở thành sôi nổi hơn. Đặc biệt, trong năm 2006, dự đoán, sẽ hoàn thành Đề án tăng trưởng thị trường BĐS bất động sản(BĐS) để giải quyết một loạt những vướng mắc trong cơ chế chính sách tăng trưởng thị trường BĐS.
Những căn hộ chung cư(CHCC) được design phong phú đa dạng về tổng diện tích thích hợp với mọi nhu cầu về chỗ ở của khách hàng

Bao quát về Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Chung cư Sun Legacy

Ảnh mô tả về quy mô của dự án chung cư Sun Legacy

– CĐT: Tập đoàn Sungroup

– Tên thương mại: Sun Legacy

– Đơn vị chủ thầu thi công dự án BĐS: Unicons

– Diện tích 15.184mét vuông gồm có: khu trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ chung cư

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê : gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa cao khoảng 25 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 500 căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp, diện tích từ 38mét vuông cho tới 500mét vuông , tương xứng từ 1 tới 4 không gian phòng ngủ.

Những căn hộ chung cư được thiết kế vô cùng hiện đại , tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.

– Trung tâm thương mại Center Thụy Khuê gồm 6 tầng đế của khu liên hợp, tổng DT sàn khoảng 29.373m2 .

– Dự kiến dự án bất động sản được phân phối vào cuối tháng 2/2016.

Vị trí địa lý chung cư Sun Legacy

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– Tổng quan dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê đẳng cấp nằm tại lô đất lý tưởng đắc địa, bao quanh là chuỗi các công trình kiến trúc công cộng, khu vui chơi giải trí, khuôn viên xanh và hồ nước rộng rãi thoáng đãng

– Tầm View đẹp , rộng, 4 vị trí nổi tiếng trong nội thành: Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo.

– Cách xa Hồ Tây khoảng 50m, giáp danh với 2 tuyến đường huyết quan là đường Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, thuộc bờ phía nam của Hồ Tây. Khi dự án bất động sản bắt đầu được triển khai và sớm vào hoạt động sẽ mở ra các căn hộ có góc nhìn ra hướng hồ tuyệt đẹp.

– Dự Án Chung Cư Sun Legacy được đánh giá là chung cư quý giá ở TP Hà Nội có vị trí giao thông đô thị vô cùng tiện lợi. Từ dự án BĐS mọi người sẽ dễ dàng – thuận tiện đi lại đến nhiều địa điểm như: sân bay quốc tế Nội bài , Lăng Bác, vườn Bách Thảo, quảng trường Ba Đình, Trường Tiểu học-THCS-THPT Chu Văn An, trung tâm shopping, Sân vận động Quần Ngựa, trường học, bệnh viện – y tế …

Chung cư Sun Legacy

Ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư Sun Legacy

Những Nối Kết Khu vực dự án Sun Legacy
– Cách xa đường Văn Cao khoảng tầm 1km, Lạc long Quân khoảng tầm 2km, Võ chí công khoảng 2,5 km , đến cầu Nhật Tân khoảng chừng 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km, phía Tây, cách xa Cầu Giấy khoảng chừng 3,5km

– Từ địa điểm của chung cư Sun Legacy : Nằm cách Hồ Gươm khoảng tầm 3km, nằm cách Lăng Chủ Tịch HCM hơn 500m….

– Giáp Với công viên Bách Thảo chỉ khoảng 500m, công viên Thủ lệ 2,5 km, cách sân thể dục thể thao Hàng Đẫy khoảng hơn 1km

– Và có nhiều khung đường nối ngang qua là Hoàng Hoa Thám, đường Thụy Khuê, đường Nguyễn Đình Thi

Do đó dự án bất động sản dự án chung cư Sun Legacy được coi là dự án có địa điểm vàng đắt giá hạng nhất và được những chuyên gia phân tích phong thủy nghiên cứu là nơi tập hợp đầy đủ vượng khí – lộc tài số một, đem tới cho chủ nhân tài phúc- sức khỏe .

Mô tả – giới thiệu tổng thể dự án liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Dự án BĐS nằm ở vị trí địa lý trái tim “Đắc địa ” , vị trí của khoảng đất “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt view về hướng Vịnh Hạ Long”, nơi này tập hợp toàn hảo các tinh hoa nổi bật và bảo đảm sẽ là dấu ấn mới của Thành phố cảng Hạ Long nổi tiếng .

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Tin tức dự án:

* Tổng diện tích của Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long : 68.86 hécta.
* Quy mô dự án bất động sản bao gồm: nhà định cư + khách sạn + Shophouse ( khu nhà lô phố thương mại)
* Trong đó, điểm nhấn của dự án BĐS là nhà lô phố thương mại Vinhomes Hạ Long:
• Lô đất dùng để xây dựng Vinhomes Hạ Long có DT: 3,96 hécta.
• Được chia làm 3 phân khúc chính: Phú Gia, Hoàng gia, Mỹ Gia
• Tất cả bao gồm 380 căn Vinhomes Dragon .
• design: mang dấu ẩn cổ điển + cao cấp.

Dự án bất động sản nằm tại khu văn hóa – du lịch, là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên TG, hàng năm đã cuốn hút hàng triệu lượt khách du lịch cả ngoài nước và nội địa – Thành phố cảng Hạ Long nổi tiếng là một vị trí địa lý đang có sức thu hút lớn trên thị trường bất động sản BĐS. Sau hàng loạt những dự án BĐS thành công như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City … Đơn vị đầu tư VinGroup lại nối tiếp mạnh dạn đầu tư và cho ra mắt dự án BĐS biệt thự Vinhomes Hạ Long, bao gồm các danh mục: nhà định cư Vinhomes Hạ Long – nhà liền kề biệt thự nghỉ dưỡng Shophouse Vinhomes . Có được một vị trí không thể thuận tiện – tiện lợi hơn tại Thành phố du lịch biển Hạ Long , có phía view tầm nhìn ra hướng Vịnh, cùng với cảnh quan thoải mái, xanh mát của biển xanh cát trắng có thể rễ thấy Vinhomes Hạ Long sẽ là một dự án bất động sản vô cùng đặc biệt và sẽ còn thu hút phần lớn sự chú tâm của thị trường.

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Dự án chung cư Vinhomes Hạ Long nằm gần cầu Bãi Cháy và cáp treo hoàng gia với tổng quy mô lên tới 12.000 tỷ VNĐ và 28ha , gồm 2 khối tháp căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp và 6 block tháp khách sạn cao cấp cao khoảng 30 – 40 tầng, 402 căn hộ chung cư(CHCC) , bệnh viện – y tế Vinmec 200 phòng.
Cùng hàng chục các tiện nghi vượt trội khác như: khu vui chơi , T.T thương mại, bể bơi 4 mùa ngoài troài , chuỗi nhà hàng ẩm thực , bến du thuyền hay công viên xanh… Vingroup hứa hẹn sẽ cho chào hàng một dự án BĐS cực kỳ sang trọng tại TP. Hạ Long .

Ngày nay có thể nói VinGroup vươn lên trở thành một trong những CĐT BĐS hàng đầu tại Thành Phố Hạ Long với các dự án BĐS lớn như: Vinmec Hạ Long , Vinpearl Hạ Long Bay , Vincom Hạ Long, khu liên hợp Hạ Long Xanh , khu vui chơi hoa Hạ Long, … Dưới sự đầu tư xây dựng của đơn vị đầu tư chất lượng Vinhomes Hạ Long hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản ấn tượng mang tới cho người mua nhà nhiều trải nghiệm cuộc sống mới.

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của dự án Vinhomes Hạ Long

Hiện nay, CĐT Vingroup Đang có nhiều khuyến mại đặc biệt hấp dẫn. Đối với quý khách hàng mua biệt thự Vinhomes Hạ Long được nhận hỗ trợ vay đến 70% của căn hộ chung cư(CHCC) với lãi suất khuyến mãi 0% trong 1 năm đầu tiên; thẻ bảo hiểm Vinmec …
Hiện tại, khi xã hội càng ngày càng tăng trưởng phát triển thì việc quyết định mua 1 mua bán nhà đất không chỉ những gói gọn trong mục đích “trú mưa trú nắng” mà đây còn là phản ánh cả tầm nhìn xa của gia chủ. Tại vì con người thì càng ngày càng nhiều trong khi nhà ở thì có hạn , nên việc sở hữu bất động sản(BĐS) vừa sẽ có khả năng làm nơi “cư trú” vừa có thể đầu tư, kinh doanh mới là mục tiêu lâu dài.