Quản lý tài chính cá nhân: Chủ động sớm tài chính vững chắc.

Quản lý tài chính cá nhân: Chủ động sớm tài chính vững chắc.

Bạn có tiền rảnh dỗi nhưng không biết nên gửi khoản tiết kiệm nào để có lãi suất cao? Bạn muốn vay tiêu dùng nhưng sợ lâm vào cảnh bị “giăng bẫy” gặp cảnh lãi cắt cổ – khổ đến cuối đời? Bạn muốn vay ngân hàng mua nhà chung cư nhưng sợ hớ tiền lãi hàng tháng? Muốn vay mua xe hơi nhưng không biết xoay sở thế nào với thủ tục ngân hàng?

Hãy tìm kiếm câu trả lời tại Topbank.vn 

Hãy để Topbank.vn giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn. Hiểu được rằng vấn đề tài chính cá nhân là hết sức quan trọng, Topbank.vn nỗ lực thay đổi các dịch vụ của mình nhằm mang đến dịch vụ hoàn hảo thới người dùng. Trong đó trực tiếp nhất là những tiện ích tìm kiếm thông minh và so sánh các sản phẩm tài chính. Người dùng lựa chọn các sản phẩm dịch vụ trên trang chủ như sản phẩm vay mua nhà, sản phẩm vay mua xe, sản phẩm thẻ, sản phẩm vay hoặc tiết kiệm, sau đó dựa theo tiêu chí vay của mình để tìm kiếm các gói vay phù hợp. Ví dụ: bạn có thể tìm sản phẩm vay mua bất động sản, mua xe theo giá trị mua và thời hạn mua, tìm các sản phẩm tiết kiệm theo giá trị gửi và thời hạn gửi… Kết quả sẽ nhanh chóng được trả về với kết quả gần với tiêu chí đưa ra nhất trên cùng.

sa%cc%89n-pha%cc%89m-vay

Tìm kiếm sản phẩm vay lãi suất cao sễ dàng

Với đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng các khâu làm việc với ngân hàng. Quan trọng nhất luôn là cập nhật cho khách hàng những thông tin mới nhất các chính sách, quy định vay mới nhất từ ngân hàng, giúp chuẩn bị hồ sơ thủ tục pháp lý… Đặc biệt chào đón năm mới 2017, Topbank.vn đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm lãi suất 0,2% lãi suất gói vay trong năm đầu tiên. Khoản ưu đãi này sẽ được quy đổi thành tiền mặt và được chuyển cho khách hàng ngay khi toàn tất thủ tục vay với ngân hàng.

Topbank.vn là một trong số hiếm những dịch vụ tài chính kết hợp công nghệ cao sớm nhất tại Việt Nam. Trong thời kỳ số hóa và thị trường biến động cũng như các dịch vụ ngân hàng luôn làm mới sản phẩm như ngày nay, dịch vụ tài chính truyền thống đã không còn theo kịp để phục vụ khách hàng nữa thì việc mang đến những sản phẩm thông minh nhằm tăng trải nghiệm khách hàng là điều mà Topbank.vn luôn hướng đến.

Trong vấn đề tài chính nhạy cảm, mỗi cá nhân nên tự chủ động tìm kiếm cho mình một người bạn đồng hành tin cậy trên con đường xây dựng tương lai.