Sự lột xác hoàn hảo của dự án chung cư Sunshine Center

Sự lột xác hoàn hảo của dự án chung cư Sunshine Center

“Trong cuộc sống, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra được!” – câu nói huyền thoại này phù hợp một cách hoàn hảo khi nói về dự án bất động sản Mai Trang Tower – nay là Sunshine Center.

Từ dự án “nhọ nhem” nhất khu vực…

Mặc dù tọa lạc tại 16 Phạm Hùng – được đánh giá là một trong những khu vực đẳng cấp bậc nhất của phía tây thủ đô, sở hữu tiềm năng phát triển trong tương lai vô cùng lớn, là vị trí mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng ao ước, song dự án đã phải nhiều lần “ngậm ngùi” hy sinh trong thầm lặng.

Sunshine Center tân cổ điển 5

Trong thời gian đầu, do công ty trách nhiệm hữu hạn Mai Trang làm chủ đầu tư, tuy nhiên việc mới gia nhập thị trường bất động sản cùng với những hạn chế trong việc quản lý, thi công, cùng với việc xây dựng trái phép khi chưa được cấp phép xây dựng, Mai Trang Tower bị phạt 50 triệu đồng và dừng các hoạt động thi công tại đây.

Cùng với đó, trong danh sách 34 dự án bất động sản có mức thế chấp ngân hàng gây xôn xao trong giới đầu tư còn có tên của Mai Trang Tower, nên đương nhiên dự án nhanh chóng trở thành “con ghẻ quốc dân”, không được ai quan tâm, đoái hoài.

…cho đến sự lột xác hoàn hảo

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Mai Trang Tower “lột xác” khi xuất hiện trên thị trường bất động sản với các tên mới: Sunshine Center. Chủ đầu tư mới của dự án là Sunshine Group – một cái tên còn khá mới trong thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường, nhưng tập đoàn này hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người với những bí ẩn riêng khi thâu tóm được Mai Trang: vốn đầu tư dự án lên tới 1.600 tỷ đồng, và dự án cũng chính thức được cấp phép xây dựng – điều mà công ty Mai Trang không thể thực hiện được.

Sunshine Center tân cổ điển 3

Lần này, với sự dẫn dắt của Sunshine Group, một lần nữa Sunshine Center tạo dựng được lòng tin của khách hàng nhờ chất lượng đẳng cấp bậc nhất của tòa nhà: kiến trúc tân cổ điển đặc trưng với thiết kế kiến trúc dựa theo tòa tháp Trump Tower của tân tổng thống Mỹ với các họa tiết được dát vàng, mang lại cuộc sống thượng lưu cho cư dân.

Các dịch vụ tiện ích tại đây cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất của quốc tế, mang lại cuộc sống trọn vẹn bậc nhất cho cư dân: trung tâm thương mại, bể bơi chân mây ngoài trời đẳng cấp, cung đường dạo bộ nội khu, coffee sân thượng,…

Với sự “lột xác” hoàn hảo như vậy, không lấy làm lạ khi dự án nhanh chóng khuấy đảo thị trường bất động sản, đặc biệt trong cuối năm 2017 này.

Xem thêm: Vì sao tất cả mọi người đều quan tâm đến Sunshine Center