Thị Trường BĐS Đâu 2016 Đã Và Đang Có Rất Nhiều Những Tín Hiệu Triển Vọng Hơn

Thị Trường BĐS Đâu 2016 Đã Và Đang Có Rất Nhiều Những Tín Hiệu Triển Vọng Hơn

Ngày nay chưa có vấn đề gì về thị trường, trong khi tính thanh toán càng ngày càng khá cao và sẽ được chứng kiến thấy diễn biến các phiên giao dịch chuyển giao khá là mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm đến phân khúc giá trung bình, đấy là biểu hiện diễn biến về phân khúc của thị trường đầu 2016 . Thực tiễn phân khúc giá cạnh tranh là phân khúc thị trường tương đối thấp bởi đây đa số là trợ cấp của quốc gia để xây dựng nhà để ở giá rẻ cho người dân, nhất là người dân có tiền lương thấp, công nhân tại các khu công nghiệp và học sinh – sinh viên.

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Quận 2

Cho đến cuối năm 2015 này thị trường bất động sản đã và đang luan chuyển qua khu vực thuần túy thương mại, tức là phân khu có mức giá bình dân và giá trên bình dân. Tình hình này sẽ tiếp nối trong năm 2016. Nghĩa là phân khúc cho người lương thấp vẫn được duy trì, tuy nhiên cung của nó chẳng thể tăngcao do đó là vùng lãnh thổ nhận trợ giúp – hỗ trợ của quốc gia, mà tiềm lực của nhà nước càng ngày càng hạn chế và được chia đều theo thời gian. Vì thế, phân khúc bình quân và trên bình quân trung bình sẽ có thiên hướng tăngcao và sẽ là phân khúc chủ yếu của năm 2015.

bán chung cư Five Star

Hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của chung cư Five Star Garden

Các dự án bất động sản(BĐS) sẽ làm tăng nhiệt trên thị trường trong năm 2016

Căn Hộ De Capella Lương Định Của

Với mong muốn mang lại cho người mua nhà một cuộc sống tiện nghi nhất, sản phẩm căn hộ đẳng cấp đầu tiên nằm ngay tại T.T tài chính Thủ Thiêm, mà giá căn hộ chung cư(CHCC) De Capella quận 2 lại được CĐT đề ra khá mềm, chỉ với 450 triệu là bạn đã có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp được tăng trưởng bởi một tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, Quốc Cường đã phối hợp với các tập đoàn thiết kế hàng số 1 trên thế giới như: Tập đoàn thiết kế Casa, Hosting ANY, Mộc Decor có nghĩa vụ – trách nhiệm thiết kế cấu trúc dự án bất động sản.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của dự án De Capella Quận 2

Bán chung cư De Capella Lương Định Của được design mang dấu ấn kiểu cách phương Tây hiện đại, với nhiều đường nét vượt trội ,đơn giản nhưng không hề kém phần cao cấp, tạo dấu ấn hòa đồng ngay từ lúc đặt chân vào căn hộ chung cư(CHCC) mẫu. DT căn hộ cũng khá là linh hoạt , tất cả những căn hộ chung cư(CHCC) đều được design hành lang riêng biệt , tạo ra một không gian sống thoáng đãng. Đặc biệt dự án BĐS còn có căn hộ đa vai trò chức năng. Với những ưu điểm trên CĐT dự án BĐS dự kiến giá căn hộ De Capella quận 2 chỉ khoảng 28tr/m2. Cách thức thanh khoản linh động thanh toán chỉ với 2% trong 26 đầu tiên. Và đây được coi là mức giá ban đầu hoàn hảo nhất thị trường bất động sản ngay tại khoảng thời gian này.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư De Capella

Những dự án Những Dấu Hiệu Khả Quan Hơn

Chung Cư Five Star Kim Giang– Nơi Đời Sống Giao Hòa Với Thiên Nhiên.

Trong đó dự án BĐS đề yếu tố cây xanh và hòa đồng với môi trường xung quanh, bảo đảm cảnh quan xanh, sạch từ dưới HTKT dự án BĐS cho đến phối quang cảnh cây xanh trên cao. Tọa lạc tại vị trí thuận tiện về giao thông, Tuy thế yếu tố cây xanh đã một lần làm giảm cao nhất ô nhiễm môi trường tại trung tâm nội thành.

chung cư Five Star Kim Giang

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của căn hộ Five Star Kim Giang

Mỗi căn hộ tại dự án BĐS đều áp dụng kịch kim công năng khi tất cả các phòng ngủ đều đón nhận ánh sáng từ tự nhiên. Với design hiện đại, đề cao hiệu quả sử dụng cho Căn hộ chung cư Five Star , chủ đầu tư đã có phương án kế hoạch ưu việt hơn về DT sử dụng, khi dùng tường chịu lực, tránh rườm rà như các dự án bất động sản khác khi trong căn phòng có cột chiếm quá nhiều.

Căn Hộ Imperial Plaza Giải Phóng Dự Án Bất Động Sản Hot Nhất 2016

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng được Doanh nghiệpThăng Long – Tincom Group làm CĐT với tổng diện tích quy hoạch – hoạch định là 36.702 mét vuông . Trong số đó tổng diện tích đất quy hoạch – hoạch định để mở đường là 3.747 mét vuông, DT đất tiến hành xây dựng là 31.865 m2 gồm 3.606 m2 diện tích cho triển khai xây dựng tòa nhà để ở , 1.070 m2 tổng diện tích cho xây dựng công trình kỹ thuật tổng hợp công năng, 1.070mét vuông diện tích cho triển khai xây dựng nhà trẻ , 4.628mét vuông tổng diện tích cho xây dựng trường học – giáo dục, tổng diện tích để cho quang cảnh cây xanh là 2.246m2.

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh chung về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

chung cư Imperial Plaza được CĐT Tincom Group thuê Công ty Finenco Architects của Italia làm đơn vị tổ chức design chính, Doanh nghiệp Scott Wilson Sdn Bhd của Anh làm đơn vị tổ chức tư vấn design, nhằm tạo thành một công trình xây dựng vô cùng hiện đại, với đầy đủ tiện nghi mang tới cho người dân nơi đây không gian sống cực kỳ hiện đại, tiện nghi đầy đủ.