Tiềm năng bất động sản Thanh Hóa: đang trong giai đoạn trở mình

Tiềm năng bất động sản Thanh Hóa: đang trong giai đoạn trở mình

Thuộc khu vực Bắc Trung Bộ, cách Hà Nội 150km về phía nam, Thanh Hóa là vùng đất sở hữu tiềm năng vô cùng lớn về du lịch tự nhiên, đặc biệt là du lịch biển, cũng như nhân văn sử địa tại đây cũng rất phong phú và đặc sắc.

Trong những năm gần đây, du lịch Thanh Hóa càng ngày càng phát triển, thu hút càng nhiều lượng khách du lịch trong và ngoài nước, thúc đẩy nền kinh tế tại đây phát triển rất nhanh và vững chắc.

Đồng thời với sự phát triển về du lịch, thị trường bất động sản Thanh Hóa đã bắt đầu có sự “rục rịch”. Rất nhiều các nhà đầu tư lớn chọn Thanh Hóa làm điểm đến để xây dựng nên những dự án bất động sản chất lượng. Một số nhân vật tiêu biểu là tập đoàn FLC, Magnum Group (Dubai,..)

Và gần đây nhất chính là sự xuất hiện của “ông lớn” bất động sản tại Việt Nam – tập đoàn Vingroup. Vốn nổi tiếng với chất lượng, tiến độ cũng với uy tín đã gầy dựng được trong nhiều năm, sự xuất hiện của Vingroup hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thay đổi tích cực trong thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế toàn tỉnh nói chung.

Tiềm năng của khu vực

Tiềm năng về giao thông

Tọa lạc tại cửa ngõ hành lang kinh tế Đông – Tây, Côn Minh – Hải Phòng, đồng thời còn là trục giao thống nối liền 3 miền Bắc – Trung – Nam với các cung đường giao thông huyết mạch: quốc lộ 1A, đường sắt xuyên Việt, quốc lộ 10, đường chiến lược 15A,…Thanh Hóa sở hữu ưu thế vô cùng lớn trong việc thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

Chưa kể, xét về đường thủy, Thanh Hóa còn có bờ biển trải dài 102km, cùng với sự xuất hiện của cảng biển nước sâu Nghi Sơn. Về hàng không thì có cảng hàng không Thọ Xuân tuyến bay Thanh Hóa – Hồ Chí Minh, Thanh Hóa – Nha Trang và Thanh Hóa – Buôn Mê Thuột.

Như vậy, Thanh Hóa nhận được ưu đãi rất lớn khi sở hữu những nhân tố thuận lợi trong quá trình hội nhập quốc tế và phát triển du lịch.

Vincom Shophouse Thanh Hóa 3

Tiềm năng về du lịch biển

Với đường bờ biển dài 102km, tỉnh Thanh Hóa sở hữu rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như bãi tắm Sầm Sơn (thị xã Sầm Sơn), bãi biển Hải Tiến (huyện Hằng Hóa), bãi biển Hải Hòa (huyện Tĩnh Gia),…trong đó nổi tiếng nhất chính là bãi biển Sầm Sơn, cách trung tâm thành phố 16km về phía đông nam.

Ở vùng núi đá vôi Thanh Hóa sở hữu nhiều hang động karster rất đẹp như động Từ Thức (Nga Sơn), động Hồ Công (Vĩnh Lộc), động Long Quang (núi Hàm Rồng), quần thể hang động Trường Lâm (Tĩnh Gia), động Đàn Bù (hay Hương Ngán – Lặc Ngọc), động Cây Đăng (Cẩm Thủy), ngoài ra còn rất nhiều các hang động trứ danh khác

Ngoài ra, không thể không kể đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác: hòn Trống Mái, núi Cô Tiên, đền Độc Cước,…

Tiềm năng du lịch nhân văn

Là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, núi Rồng sông Mã gặp nhau, Thanh Hóa được mẹ thiên nhiên ưu đãi rất nhiều cảnh sắc thiên nhiên đa dạng, phong phú, hùng vĩ có, tràm ổn có, trữ tình có. Theo lời sấm truyền từ ngàn xưa, vùng đất quần long hội tụ, sơn linh tụ điểm này ắt sẽ sinh ra những đấng anh hào hào kiệu, góp phần làm rạng danh cho đất nước, cho quê hương.

Với 1535 di tích văn hóa lịch sử và danh thắng, bao gồm 145 di tích quốc gia, 658 di tích cấp tỉnh, đặc biệt là Thành Nhà Hồ đã được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới. Chưa kể hệ thống văn hóa phi vật thể của Thanh Hóa cũng rất đa dạng và đặc sắc, mang lại nét đẹp đặc trưng của người con xứ Thanh.

Với những thế mạnh đã được nêu ra, không khó để nhận ra Thanh Hóa có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn với các loại hình du lịch đa dạng khác nhau, mang đến sự phát triển cho nền kinh tế – chính trị – xã hội của khu vực.

Vincom Shophouse Thanh Hóa 2

Tiềm năng của nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thanh Hóa

Nhận ra được sự phát triển mạnh mẽ của Thanh Hóa trong tương lai gần, rất nhanh chóng tập đoàn bất động sản thứ 1 Việt Nam – tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng dự án nhà phố Vincom Shophouse Thanh Hóa ngay tại trung tâm thành phố để góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai của tỉnh.

Xem thêm: Khám phá tiềm năng của dự án Vincom Shophouse Thanh Hóa

Tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính thành phố cũ, với 4 mặt đường là Triệu Quốc Đạt, Lê Hoàn, Trần Phú, Nguyễn Du, nằm trong quần thể trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Vingroup, Vincom Shophouse nhận được sự ưu đãi vô cùng lớn với địa thế ưu việt, lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Thiết kể của các căn nhà phố tại đây quả thật phải khiến cho nhiều người phải trầm trồ. Với kiến trúc Tân cổ điển đặc trưng, thường thấy ở các dự án bất động sản cao cấp, Vincom Thanh Hóa  mang phong cách sang trọng, hiện đại thể hiện đẳng cấp của dự án bậc nhất tại thành phố này.

Không gian sống và không gian kinh doanh trong nhà phố được thiết kế thông minh, khoa học với chức năng kép: tầng trệt là khu vực kinh doanh, trưng dụng làm văn phòng, từ tầng 2 trở lên là nơi sinh sống của chủ sở hữu, được thiết kế không hề thua kém bất cứ chung cư cao cấp nào.

Với những ưu thế vượt trội, không khó lý giải sự quan tâm tột bậc mà các nhà đầu tư dành cho dự án này.

Để có thể nhanh chóng trở thành chủ nhân của một trong những căn nhà phố thương mại đầy tiềm năng tại thành phố Thanh Hóa, quý khách vui lòng click vào đây.