Topaz Elite Dragon – Trái tim của viên ngọc quý nhất Vạn Thái Land

Topaz Elite Dragon – Trái tim của viên ngọc quý nhất Vạn Thái Land

Cái tên Topaz Elite Dragon nổi bật tại Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh, đây cũng là dự án được nhiều khác hàng chờ đợi nhất trong năm 2017. Lý do tại sao lại như vậy hãy cùng Phongthuymuanha.com tìm hiểu điều này nhé!

Thị trường bất dộng sản 2017 qua nhận định của các chuyên gia:

Trong bản tin FBNC: “Bất động sản sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong giai đoạn 2017 – 2018 nhờ đà phục hồi ổn định.”

Tạp trí địa ốc: ” Bước sang giai đoạn 2017 – 2018 này các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản sẽ tiếp tục phát triển với một kịch bản mới.”

Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam – Ông Nguyễn Trần Nam khẳng định: ” Nhìn vào năm 2017 vẫn rất lạc quan về thị trường bất động sản.”

Chủ tích Hiệp hội BĐS TP.HCM – Ông Lê Hoàng Châu: ” Chúng tôi khuyến nghị các doanh nghiệp chuyển hướng đầu tư qua bất động sản vừa túi tiền, về bình diện toàn bộ thị trường cũng sẽ giúp tái cân bằng thị trường bđs và giúp lành mạnh hóa thị trường bất động sản, giảm thiểu các rủi ro, nguy cơ trên thị trường bđs.”

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bđs thị trường năm 2017 – 2018 tiếp tục phát triên theo hướng thuận lợi với nguồn ucng và tính thanh khoản có chiều hướng gia tăng. Đặc biệt, bđs phân khúc khá, trung bình, bình dân và phân khúc nghỉ dưỡng.

Sau giai đoạn suy thoái năm 2008 – 2009 của chu kì trước thì thị trường đã vực dậy trở lại và trong giai đoạn phát triển của chu kỳ tiếp theo. Niềm tin vào đồng tiền và lĩnh vực bđs đang trong giai đoạn mạnh mẽ. Trong đó Quận 8 là một trong những điểm nhắm tới của người dân đô thị cũng như nhiều chủ đầu tư bất động sản hiện nay.

Quận 8 có vị trí vô cùng thuận lợi là cầu nối giữa các quận như Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7 và khu Nam Sài Gòn. Từ Quận 8 có thể dễ dàng kết nối tới trung tâm Quận 1 và Quận 5 từ 5 – 10 phút thông qua cầu Nguyễn văn Cừ, Cầu Chữ Y hay Cầu Nguyễn Tri Phương.

Từ đây cũng kết nối với các tiện ích của khu Nam Sài Gòn như Khu Trung Sơn, KĐT Phú Mỹ Hưng, ĐH Quốc tế RMIT,… chỉ trong khoảng 2 -5km.

Hơn nữa, với lợi thế nằm gần các trục giao thông huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Đông Tây và rất nhiều các dự án mở rộng hạ tầng như dự án thêm ba nhánh cầu Nguyễn Tri Phương, hai nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ, mở rộng cầu Chữ Y, mở rộng đường Tạ Quang Bửu và di dời khu công nghiệp Bình Đăng,… bất động sản Quận 8 hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển trong hiện tại và tương lai.

Hệ thống cơ sở hạ tầng Quận 8 ngày càng hoàn thiện hơn góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Quận 8 phát triển tỏng thời gian tới. Thêm vào đó, khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đã bị quá tải nên việc chuyển hướng ra các quận lân cận như Quận 8 là một giải pháp cho thị trường bất động sản thành phố trong tương lai.

Với tâm niệm “người xây tổ ấm” Vạn Thái Land không ngừng hoàn thiện bộ máy nhân sự và chăm chút cho từng sản phẩm của mình để mang đến cho thị trường những viên ngọc Topaz tỏa sáng nhất, mang sức mệnh kiến thiết những ngôi nhà mơ ước. Với gần 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Vạn Thái Land luôn tự hào là một trong những chủ đầu tư được tín nhiệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và có giá trị gia tăng cao.

Phó TGĐ Vạn Thái Land – Ông Lê Văn Lành chia sẻ: ” Chúng tôi luôn tâm niệm là người đi xây tổ ấm luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu trong tất cả dự án chúng tôi thực hiện với mong muốn được mang đến một nơi an cư chất lượng với giá cả hợp lý cho khách hàng.”

Với khởi điểm là Công ty Thương Mịa Dịch vụ Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái được thành lập vào năm 1999. Sau 10 năm phát triển đổi tiên thành Công ty CP Thương Mại Dịch vụ Xây Dựng kinh doanh nhà Vạn Thái – tên thương hiệu Vạn Thái Land. Trong suốt quá trình đó đội ngũ cán bộ nhân viên Vạn Thái Land luôn kề vai sát cánh nỗ lực không ngừng, là nền tảng để công ty tiếp tục đứng vững và phát triển trên thị trường bất động sản. Ban lãnh đạo tiếp tục đầu tư vào chất lượng nhân sự, huấn luyện đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hướng đến hình ảnh hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng.

Tháng 08/2017 Vạn Thái Land vinh dự nhận cup Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017 từ Hội Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và nhận giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001 – 2015 về hệ thống quản lý chất lượng kinh doanh nhà ở và căn hộ do tổ chức chứng nhận Việt Nam ICA đánh giá và công nhận. Đây là thành quả đáng tự hào cho những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của Vạn Thái Land trong suốt thời gian qua.

Chỉ trong 04 năm từ năm 2014 đến nay, Vạn Thái Land đã cung ứng cho thị trường hơn 3.500 căn hộ mang đến nơi an cư lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu thực với chất lượng vượt trên giá thành. Mỗi sản phẩm mà Vạn Thái Land mang đến đều mang một ý nghĩa riêng giúp giải đáp bài toán cân đối vừa cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý.

Năm 2017, vạn Thái Land tiếp tục ra mắt thị trường viên ngọc quý nhất trong chuỗi ngọc Topaz của Vạn thái Land – dự án Topaz Elite. Đây là một trong những dự án được mong chờ nhất trong thị trường bất động sản năm 2017.

Nếu Topaz Elite là viên ngọc quý nhất của Vạn Thái Land thì Khu căn hộ Dragon (Topaz Elite Dragon) là trái tim của dự án. Dragon Topaz Elite nơi tập trung đầy đủ nhất những tinh hoa của dự án.

Mặt bằng tổng thể toàn bộ dự án Topaz Elite Quận 8
Mặt bằng tổng thể toàn bộ dự án Topaz Elite Quận 8
  • Khu căn hộ Dragon 2 được thiết kế gồm 03 Block: A – B – C.
  • Tổng số tầng: 33 ( trong đó tầng 32 – 33 có 5 căn Penthouse Dulplex)
  • Tổng số căn hộ: 795
  • Mật độ thang máy tối ưu: 3 tháng/Blcok
  • Tổng số thang bộ: 2 thang
  • Tầng hầm kết nối với các block diện tích 4ha phục vụ trông gửi xe

Đừng bỏ qua:

1. Tinh hoa từ vị trí tọa lạc Topaz Elite Dragon

Khu căn hộ Dragon Topaz Elite là nơi có vị trí hoàn hảo nhất trong dự án ôm trọn hai mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ rộng 30m. Khu căn hộ Dragon Topaz Elite hội tụ đủ các tinh hoa của dự án với tầm nhìn và cảnh quan đẹp tuyệt vời.

Vị trí dự án chung cư Topaz Elite độc đắc tại Quận 8
Vị trí dự án chung cư Topaz Elite độc đắc tại Quận 8

2. Tinh hoa trung tâm thương mại Topaz Elite Dragon

Năm tầng khối đế của Dragon Topaz Elite là TTTM Elite Mall rộng đến hơn 60.00m2 với hơn 200 thương hiệu lớn nhỏ mang đến không gian mua sắm giải trí hàng đầu tại thành phố.

Trung tâm thương mại rộng 60.000m2 tại Topaz Elite
Trung tâm thương mại rộng 60.000m2 tại Topaz Elite

3. Tinh hoa tiện ích tại Topaz Elite Dragon

Khu căn hộ Dragon là trái tim dự án nên hầu hết 80% tiện ích toàn khu đều được tập trung tại đây và được ôm trọn 100 % tiện ích của tầng Podium như khu cà phê ốc đảo, bể bơi chân mây, khu vui chơi trẻ em, Elite Fitness Center, Elite Beauty Center, Vườn thiền và trà đạo Nhật Bản, Elite Sky Bar,…

Hưởng trọn vẹn tiện ích tầng Podium dự án Topaz Elite Dragon
Hưởng trọn vẹn tiện ích tầng Podium dự án Topaz Elite Dragon

4. Tinh hóa chất lượng quản lý Topaz Elite Dragon

Tất cả dịch vụ tại khu căn hộ Dragon đều được quản bởi những đơn vị uy tín hàng đầu chuẩn quốc tế. Vạn Thái Land đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Quản lý bất động sản Realty Link của Singapore. Việc này cho thấy Vạn Thái Land rất cam kết trong việc chuyên nghiệp hóa và nâng cao chất lượng quản lý các dự án của mình nhằm mang đến cho cộng đồng cư dân Topaz Elite cuộc sống tiện nghi và an tâm nhất.

5. Tinh hoa phong thủy Topaz Elite Dragon

Khu căn hộ Dragon Topaz Elite nằm trên địa thế rồng vàng phun nước hơn thế hai khu căn hộ Dragon như hai ngón tay đang thủ ấn Gyan Mudra nhằm hấp thụ tinh hoa của đất trời mang đến nguồn sinh khí dồi dào cho chủ nhân đẳng cấp

Thiết kế theo ấn Mudra hấp thụ năng lượng đất trời

6. Tinh hoa chất lượng bàn giao Topaz Elite Dragon

Các hạng mục bàn giao tại khu căn hộ Dragon Topaz Elite cũng được nâng cấp và thay thế bằng những chất liệu sang tọng phục vụ cho nhu cầu sống đẳng cấp, xứng tầm, lâu dài của cư dân Topaz Elite. Hệ thống cửa và tủ bếp bằng gỗ An Cường, hệ thống khóa thông minh thương hiệu hàng đầu của Mỹ, hệ thống HD và Intelcom,…

Topaz Elite Dragon chính là nơi tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố, biểu tượng cho sự thịnh vượng, lối sống đẳng cấp, năng động cho những chủ nhân của Topaz Elite

Trên đây là tất tần tật những gì mà chúng tôi muốn nói khi nhắc tới Topaz Elite Dragon, hy vọng rằng với những gì bài viết cung cấp trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc và phần nào hiểu hơn về dự án. Đón đọc những bài viết tiếp theo cập nhật thông tin mới nhất, đầy đủ nhất của dự án tại mục Tin tức!