Vinhomes Bắc Ninh – “một bước chân, ngàn tiện ích”

Vinhomes Bắc Ninh – “một bước chân, ngàn tiện ích”

Ngay khi nguồn tin chính thức của dự án được xuất hiện, Vinhomes Bắc Ninh nhanh chóng thu hút được sự chú ý, quan tâm của lượng lớn khách hàng, đặc biệt là lực lượng người lao động nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh.

Không chỉ tạo điều kiện thuận lợi tối đa trong giao thông, chất lượng kiến trúc căn hộ mà các dịch vụ tiện ích tại đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp dự án trở thành khu chung cư cao cấp nhất thành phố Bắc Ninh.

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu vực

Khi chọn mái ấm cho bản thân và gia đình, ai ai cũng mong muốn chọn được những căn hộ với chất lượng tốt nhất, đầy đủ các dịch vụ tiện ích tiện nghi hiện đại, phục vụ cuộc sống cho mọi người. Và đương nhiên, Vinhomes Bắc Ninh là một nơi như vậy.

Vinhomes Bắc Ninh 6

Mật độ xây dựng của dự án chỉ rơi vào khoảng 29%, thấp hơn rất nhiều so với các dự án bất động sản khác (mật độ xây dựng thường dao động từ 35 – 50%). Với tổng diện tích xây dựng 2,4 héc-ta, hơn 1,7 héc-ta đất còn lại được trưng dụng để xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp và khuôn viên cây xanh với hệ sinh thái đa dạng, từ đó đem lại không gian sống xanh, tinh khiết và trong lành, vừa tạo được cảm giác thoải mái, vừa tăng cường sức khỏe cho cư dân.

Dự án có quy mô bao gồm 2 tòa tháp với chiều cao dao động 27 – 31 tầng, bên cạnh và trung tâm thương mại Vincom Bắc Ninh sầm uất được kỳ vọng trở thành trung tâm kinh tế mới của thành phố với các lĩnh vực đa dạng: mua sắm (tập trung các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế), giải trí (rạp chiếu phim với màn ảnh rộng và dàn âm thanh đa chiều, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân trượt băng,…), ẩm thực (chuỗi nhà hàng, coffee sang trọng như Highland Coffee, Starbucks,…), giáo dục (trường mẫu giáo quốc tế), thể thao (phòng tập Gym, sân tập đa năng, hồ bơi bốn mùa…) cùng rất nhiều dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp khác.

Vinhomes Bắc Ninh 7

Bao quanh trung tâm thương mại là công viên cây xanh với hệ sinh thái đa dạng, vừa là nơi thư giãn, dạo bộ của cư dân, vừa là điểm vui chơi lý tưởng của các “cư dân nhí”, các em có thể thỏa thích khám phá thế giới một cách tự nhiên nhất mà vẫn được bảo đảm an toàn.

Ngay trước hai tòa nhà VInhomes Bắc Ninh là quảng trường nước và ánh sáng diện tích lớn, là lựa chọn hoàn hảo để tổ chức các hoạt động cộng đồng, gắn kết các thành viên với nhau, nhất là vào các dịp lễ, tết (đêm hội trăng rằm, quốc tế phụ nữ, tết dương lịch…hoặc các buổi ca nhạc, nhạc kịch từ thiện,..)

Xem thêm: Làn sóng mới của bất động sản Bắc Ninh: Vinhomes Bắc Ninh