Vinhomes Hạ Long và Sun Legacy 69b Thụy Khuê: tạo ra nét chấm phá mới cho bất động sản đầu 2016

Vinhomes Hạ Long và Sun Legacy 69b Thụy Khuê: tạo ra nét chấm phá mới cho bất động sản đầu 2016

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay – Một khu đô thị đáng sống:

Tiếp tục những thành công tốt đẹp của những mô hình mẫu nhà lô phố dịch vụ thương mại, với các dự án BĐS Vincom Shophouse TP cảng Hải Phòng, Shophouse Times City Park Hill, Vincom Shophouse Cần Thơ… Vingroup đã và đang hi vọng một hàng hóa bất động sản có thể tập hợp được cả 3 nguyên tố: nhà định cư – khu du lịch – nghỉ dưỡng – kinh doanh, đó chính là Vinhomes Hạ Long.

Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh mô phỏng về không gian của Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Điểm ấn tượng đặc biệt của liền kề shophouse Vinhomes dragon bay chính là cảnh quan độc đáo – mới lạ, gồm các công trình kiến trúc đầy tính thẩm mỹ – nghệ thuạt , vô cùng hiện đại mang đặc điểm riêng biệt – nổi bật như : khu phố phục vụ người đi bộ , mặt nước như những bông hoa khoe sắc , bậc nước nghệ thuật , quảng trường châu Âu, vườn được xây dựng lấy cảm hứng từ vườn Pháp , khu giàn hoa nghỉ chân, đài phun nước hình rồng… cùng với đó là các dịch vụ thương mại cần yếu nhưng mà sang trọng như chuỗi hệ thống mua sắm Shophouse, bệnh viện – y tế Vinmec. bên cạnh đó, tại biệt thự Vinhomes Hạ Long , gia chủ cũng được thừa hưởng trọn vẹn các dịch vụ chức năng tiện ích 5 sao phục vụ các yêu cầu chính yếu tới từng gia đình như: dọn nhà , vệ sinh phòng ốc , đặt đồ ăn, trùng tu theo yêu cầu, làm vườn, bảo dưỡng máy móc…

Dự án Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh bao quát về quy mô của Chung cư Vinhomes Hạ Long

Được nghiên cứu là đô thị mới đầu tiên và duy nhất tại tỉnh Quản Ninh đã tiến hành triển khai được trọng vẹn những tiện ích, dịch vụ cao cấp đạt chuẩn quốc tế. Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được ví như một nội thành thu hẹp mà toàn bộ dân cư hay là du khách sẽ chẳng cần đi đâu xa để tìm ra quang cảnh shopping, giải trí, nghỉ ngơi… mà mỗi ngày đều được tận hưởng các DVTM cao cấp nhất.

Nhà lô phố dịch vụ thương mại

Nhà lô phố dịch vụ thương mại ( SHOPHOUSE): Tổng DT khu Shophouse: 3,95 ha. Tổng số lượng: 380 căn Shophouse

Mô hình mặt bằng của nhà lô phố DVTM

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh tổng thể về không gian của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay gồm có 3 phân khúc:

1: Nhà lô phố thương mại Khu Phú Gia

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Nằm ở trong khuôn viên dự án BĐS KĐT biển biệt thự Vinhomes Hạ Long, vị trí đặc biệt thuận tiện với 1 mặt giáp với Quảng trường Châu Âu, cực kỳ rộng , 1 mặt phía thẳng ra Vịnh Hạ Long và một bên ngay Ủy ban ND nội thành Hạ LongKhu Phú Gia gồm có 4 dãy chính: Phú Gia 1 (PG1), Phú Gia 2 (PG2), Phú Gia 3 (PG3), Phú Gia 4 (PG4)
Số lượng căn chung cư Shophouse: 120
Mặt đường: 6m – 15m
DT: từ 299 mét vuông – 378mét vuông
Số tầng: 4

2: Nhà lô phố dịch vụ Khu Hoàng Gia

Dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một vài hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Nằm tại T.T dự án BĐS, Khu Hoàng Gia, gồm có 3 dãy Hoàng Gia 1 (HG1), Hoàng Gia 2 (HG2), Hoàng Gia 3 (HG3). Trong khi đó Hoàng Gia 1 có địa điểm hết sức đắc địa, một bên giáp với công viên T.T, một mặt hướng tầm nhìn ra Vịnh Hạ Long.
Số lượng căn Shophouse: 98
Mặt đường: từ 6m tới 15m
Diện tích: 299,5m² – 446,4mét vuông
Số tầng: 4

3: Nhà lô phố thương mại Khu Mỹ Gia

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Nhà liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Khu Mỹ Gia gồm có 5 dãy Mỹ Gia 1 (MG1), Mỹ Gia 2 (MG2), Mỹ Gia 3 (MG3), Mỹ Gia 4 (MG4), Mỹ Gia 5 (MG5) có địa điểm tọa lạc lưng tựa núi Bài Thơ và vô cùng vững chắc, mặt phía Vịnh Hạ Long.
Tồng số lượng căn hộ chung cư Shophouse: 162 căn.
Mặt đường: 6m – 21,3m
DT: từ 299,5mét vuông – 446,4mét vuông
Số tầng: 4
Hotline : 0982 56 58 59 – 0902 175 111
Công ty cổ phần dịch vụ và bất động sản(BĐS) Đất Xanh Miền Bắc
Địa chỉ:Tầng 3, Số 172 Ngọc Khánh, P. Giảng Võ, Q Ba Đình, Hà Nội

Vì sao nên mua chung cư cao tầng Sun Legacy 69b Thụy Khuê tại Hà Nội?

Vì sao nên mua chung cư cao tầng Thụy Khuê?

Chung cư Sun Legacy

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư Sun Legacy

Thụy Khuê từ lâu đã nhận được nhiều người biết tới là một trục đường cổ quý giá còn lưu trữ và duy trì được những dấu tích cổ xưa của Thành phố Hà Nội, theo sườn con phố này là hàng chục những cổng làng , những đình với đôi câu đối hai bên và tên cổng được viết bằng chữ Nho bên trên, mang đậm dấu ấn về khoảng thời gian và tập quán nho giáo thuở xưa, tất nhiên ở thời điểm hiện tại đã có chút xíu được trùng tu và vẫn giữ lại những nét đặc trưng nhất . Các công trình kiến trúc này là di sản của các ngôi làng đã tạo ra bên bờ Nam hồ Tây vốn được biết tới với tên gọi chung là Kẻ Bưởi.

Bán Chung cư Sun Legacy – gần ngay ngã 4 chợ Bưởi trên đường Thụy Khuê là ngôi đình của làng Yên Thái nơi này vẫn thường xuyên tổ chức các lễ hội truyền thống của người dân phường Bưởi, Q. Tây Hồ. Làng Yên Thái ngày trước vốn lừng danh với nghề làm giấy dó, đã đi vào lòng người qua thi ca, ca dao.

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Ảnh tổng quát về quy mô của dự án Sun Legacy

Cùng với Thụy Khuê là con phố Hoàng Hoa Thám bất kể ai đều có một sở thích thanh tao như: chim cảnh , cá cảnh hoặc là gà cảnh chó mèo thì đều khó có thể cho qua con phố này . Từ Thụy Khuê chỉ có mất 5 phút đi bộ là sẽ có khả năng ra được Hoàng Hoa Thám và khoảng tầm 10 phút để đi bộ ra ven Hồ Tây ngắm ánh ban mai hay hoàng hôn thật là ngạc nhiên – thú vị.

Từ vài nét đó thôi mà các bạn có thể nhận ra rằng giả dụ được có được của một căn tại Legacy Thụy Khuê thì thật tốt biết đâu, vừa tiện cho con em bạn đi học vừa tiện việc bếp núc đi lại và cả giải trí – tiêu khiển – vui chơi nữa. Tuyệt vời hơn nữa, chủ đầu tư SUN GROUP là một tập đoàn lớn mạnh từ nhiều công trình xây dựng lớn nổi tiếng và cao cấp nên trong việc đầu tư vốn CSHT cho Legacy Thụy Khuê chắc chắn sẽ không kém cạnh gì những dự án khác mang tầm thế giới như Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park….
Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dự án bất động sản Legacy Thụy Khuê xin quý khách vui lòng liên hệ với phía chúng tôi qua số điện thoại: 09317702389